*/
  • ซาตานหน้าหวาน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tuitui5325@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-05-22
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 11973
  • จำนวนผู้โหวต : 4
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันจันทร์ ที่ 15 มิถุนายน 2552
Posted by ซาตานหน้าหวาน , ผู้อ่าน : 1134 , 23:40:24 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ป่าชายเลน...เป็นสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยวมาเที่ยวชมมากมายและแน่นอนการที่มีคนมากนั้น...นักท่องเที่ยวส่วนใหญ่จะนำอาหารและมีนักท่องเที่ยวบางคนที่มักง่าย...ทิ้งขยะไว้ที่ป่าชายเลนและกลับบ้านไปแต่ตัวเท่านั้น...(แรงไปเปล่าเนี่ยยย...)      ...นี่เป็นภาพของขยะที่ฉันพบในการไปเที่ยวป่าชายเลนในครั้งนี้แต่นี้ก็เป็นแค่ภาพบางส่วนเท่านั้น...หลายคนอาจจะคิดว่าขยะแค่ชิ้นเดียวคงไม่เป็นไร...แต่คุณจะรู้บ้างหรือไม่ว่าหากมี....

อ่านต่อ

Posted by ซาตานหน้าหวาน , ผู้อ่าน : 352 , 23:19:08 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อาคาร พี.เอส.พี (P.S.P)เป็นอาคารที่ใช้ต้อนรับและเป็นอาคารที่ให้ความรู้เกี่ยวกับป่าชายเลนอีกทั้งยังเป็นอารที่ใช้ในการพักผ่อนและชมวิวสำหรับนักท่องเที่ยวอีกด้วยอาคารแห่งนี้ยังใช้เป็นที่สำหรับเพาะพันธ์ต้นกล้าของต้นโกงกางเพื่อนำไปปลูกที่ป่าชายเลนเพื่อขยายและรักษาป่าชายเลนให้คงอยู่....

อ่านต่อ

Posted by ซาตานหน้าหวาน , ผู้อ่าน : 509 , 22:59:08 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ♫...วิวทะเลของป่าชายเลน...♫...ป่าชายเลน..เมื่อเวลาที่น้ำทะเลที่นี้ลดลงเราก็จะเห็นผื้นผิวที่เต็มไปด้วยเลน...และยังมีปูที่ค่อยชูกล้ามเหมือนกับว่ามันกำลังโบกมือให้เราอยู่...☺....

อ่านต่อ

Posted by ซาตานหน้าหวาน , ผู้อ่าน : 599 , 22:44:15 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

      ป่าชายเลนแห่งนี้........อยู่ที่จังหวัดสมุทรสาคร  เป็นป่าชายเลนที่ฉันคิดว่ายังมีความสมบูรณ์ของธรรมชาติและสัตว์ที่อาศัยอยู่ที่นี้อีกมากมาย......ฉันได้มาที่นี้และพบกับความสวยงามของธรรมชาติ รวมทั้งที่นี้ยังมี...อากาศที่บริสุทธิ ทำให้ฉันเองหายใจได้... เต็มปอดเลยที่เดียว...♥♥♥   ☺☺...ถึงแม้ว่าจะถ่ายรูปมาได้ไม่ค่อยสวยเท่าไร...                                             &....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 พฤษภาคม 2552
Posted by ซาตานหน้าหวาน , ผู้อ่าน : 1615 , 21:48:55 น.  
หมวด : ธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ทางข้างหน้าก่อนถึงป่าชายเลน จะเป็นถนนลูกรังเหมือนขับรถอยู่บนดวงจันทร์ และมีหลุมขนาดใหญ่มากถึงมากที่สุดถ้ามีคัยตกลงไปก้อคงจะตายคาหลุมนั่นแหละ ไม่รู้ว่า อ.บ.ต.แถวนั้นไปทำอะไรกันอยู่ถึงไม่มีเวลามาทำถนน ทั้งที่ป่าชายเลนก้อเป็นแหล่งท่องเที่ยวเชิงอนุรักษ์ อย่างนี้คงจะต้องออกข่าวช่วยชาวบ้านแล้วมั้งพอฉันเดินเข้าไปในป่าชายเลนก้อได้เจอตันไม้ ปู นก มากมายหลายชนิดทีเดียว แต่สิ่งที่ไม่อยากเจออีกอย่างนั่นก้อคือ "....

อ่านต่อ


/1