• megafanthai
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : megafanthai@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 26
  • จำนวนผู้ชม : 11373
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
megafan thailand
นวัตกรรมใหม่ พัดลมยักษ์ เมก้าแฟน นำเข้าอุปกรณ์พิเศษจากประเทศเยอรมนี ผลิตโดยฝีมือคนไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความร้อนในเมืองไทย ที่สำคัญช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ลดปริมาณการใช้พลังงานไฟฟ้า และเป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/megafanthailand
วันอังคาร ที่ 10 เมษายน 2561
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 990 , 16:16:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

1. สุราและของมึนเมา จะทำให้ขาดสติ และทำอะไรลงไปโดยไม่รู้ตัวได้ ซึ่งจะทำให้ทั้งตัวเองและคนรอบข้างเดือดร้อนไปด้วย ไม่ว่าจะเป็นเหตุทะเลาะวิวาทหลายครั้งก็มีผู้บาดเจ็บทั้ง ฝ่ายตนเอง ฝ่ายตรงข้ามและผู้ไม่เกี่ยวข้อง อุบัติเหตุรถชนที่มีทั้งคนเจ็บและคนตาย หรือเมาแล้วหลับ โดยเฉพาะผู้หญิงเรานะคะ ถ้าเมาขึ้นมาแล้วอันตรายมากเลยค่ะ ใครจะพาไปไหนทำอะไรก็ไม่รู้แล้วทีนี้ 2. การป้องกันตัวเอง ทั้งผู้ชายและผู้หญิง คุณผู....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 เมษายน 2561
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 652 , 14:21:31 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 3 คน

เราต่างรู้ดีว่า การอดนอน เป็นสาเหตุของการเกิดโรคต่าง ๆ ตามมามากมาย โดยเฉพาะโรคที่เกี่ยวข้องกับสมอง หัวใจ หลอดเลือด ต่อมไร้ท่อ และระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย แต่องค์ความรู้เหล่านั้นก็คงจะยังไม่เพียงพอที่จะทำให้ใครหลายคนปรับเปลี่ยนพฤติกรรมเพื่อหลีกเลี่ยงการนอนหลับที่ไม่เพียงพอไปได้ หากเป็นเช่นนั้น ก็ลองหันมามองกันที่ประโยชน์ของการนอนเร็วดูบ้าง เพราะคนที่เข้านอนก่อนเที่ยงคืนหรือตั้งแต่ 22.00 น. จะทำให้ไ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 27 มีนาคม 2561
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 737 , 09:59:56 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

และแล้ว..รถไฟความเร็วสูงกำลังล้าสมัย อย่างที่คาดจริงๆ.. สำนักงานการทางและขนส่ง (UAE) ของสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ได้เปิดตัวไฮเปอร์ลูป (Hyperloop) เป็นระบบขนส่งความเร็วสูงแห่งโลกอนาคตที่ดูไบ เดินทางจาก ดูไบ ถึง อาบูดาบี ระยะทาง 165 กม.ใช้เวลา 12 นาที(จากเดิมใช้รถรถใช้เวลาประมาณ 90 นาที) ไปริยาดเมืองหลวงของซาอุฯ 48 นาที ไปโดฮา เมืองหลวงของกาตาร์. 23 นาที   นอกจากนี้มีหลายๆประเทศกำลังมีโครงการสร้างขนส่งสุ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 20 มีนาคม 2561
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 537 , 10:09:40 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยิ่งใหญ่เท่าไหร่ก็ยิ่งยากขึ้นเท่านั้น สิ่งอำนวยความสะดวกด้านอุตสาหกรรมขนาดใหญ่เช่นคลังสินค้าและโรงงานมีความท้าทายอย่างมากในการดำเนินงานเนื่องจากขนาดของโรงงาน มีเพดานสูงมากและมีพื้นที่ขนาดใหญ่ เพื่อไม่ให้เกิดความร้อนภายในอาคารหรือความร้อนสะสมในพื้นที่เหล่านี้รวมถึงการดูแลระบบอากาศสำหรับผู้อยู่อาศัยหรือผู้ปฏิบัติงานเป็นเรื่องยาก การแก้ปัญหา : พัดลมเพดานขนาดใหญ่ของ Megafan ช่วยให้สภาพอากาศที่ดีขึ้น สะดว....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 มีนาคม 2561
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 504 , 16:27:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การกระจายอุณหภูมิเป็นอีกหนึ่งความท้าทายที่ต้องเผชิญกับสิ่งอำนวยความสะดวกในปัจจุบัน โดยเฉพาะหลายกระบวนการทำงานอย่างต่อเนื่องในคลังสินค้าเหล่านี้ มักมีอุณหภูมิภายในอาคารสูงมาก ก่อให้เกิดความเสี่ยงต่อความปลอดภัยสำหรับคนทำงานภายในคลังสินค้าเหล่านี้ ผู้เชี่ยวชาญด้านอุตสาหกรรม Jason Hornsby กล่าวว่า พัดลม HVLS ถ้าเลือกและติดตั้งอย่างถูกต้องอาจทำให้สิ่งที่คุณต้องการในการกระจายอุณหภูมิภายในสถานที่ของคุณเป็น....

อ่านต่อ


/6