• megafanthai
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : megafanthai@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 16
  • จำนวนผู้ชม : 6311
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
megafan thailand
นวัตกรรมใหม่ พัดลมยักษ์ เมก้าแฟน นำเข้าอุปกรณ์พิเศษจากประเทศเยอรมนี ผลิตโดยฝีมือคนไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความร้อนในเมืองไทย ที่สำคัญช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ลดปริมาณการใช้พลังงานไฟฟ้า และเป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/megafanthailand
วันศุกร์ ที่ 22 กันยายน 2560
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 475 , 09:14:14 น.  
หมวด : กีฬา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    คนรักสุขภาพต้องรู้! ความเสี่ยงกับการออกกำลังกาย   กิจกรรมเสริมหลังเลิกงาน หรือเวลาว่าง หลายคนชอบออกกำลังกาย โดยเฉพาะออกไปวิ่งตามสวนสาธารณะต่างๆ หรือเต้นแอโรบิค ยืดเส้นยืดสาย เพื่อให้สุขภาพร่างกายแข็งแรง มีภูมิต้านทานที่ดี สร้างกล้ามเนื้อและรูปร่างที่สวยงาม แถมยังได้สูดอากาศบริสุทธิ์ รับลมเย็นจากธรรมชาติ ปลื้มปริ่ม อิ่มเอมใจ นอนหลับฝันดีไปตามๆ กัน และนี่คือกิจกรรมการออกกำลังกายกลางแจ้ง ได้อ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 กันยายน 2560
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 375 , 10:28:54 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ผลกระทบจากความร้อนต่อการเลี้ยงสัตว์ ถล่มรายได้ลงมหาศาล ทุกคนชอบทำงานในพื้นที่ที่เย็นสบาย มีอากาศบริสุทธิ์ถ่ายเทตลอดเวลา แต่ถ้าให้เลือกทำงานในพื้นที่เย็นจัด หรือร้อนจัด หลายคนขอบาย! ทันที! ถึงหลายคนจะไม่สามารถขอบายได้ แต่ถ้าให้ทำงานไปนานๆ ผลงานที่ออกมาก็ไม่มีประสิทธิภาพ ถูกใจลูกค้าภายนอกอย่างแน่นอน ถ้าให้ลองนึกภาพคนงานหลายพันคนกำลังทำงานในอุณหภูมิที่สูงมาก พยายามผลิตสินค้าที่มีความต้องการสูงมาก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน 2560
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 555 , 13:05:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ติดพัดลมยักษ์ เย็นสบายทุกฤดูกาล “ที่สุดนวัตกรรม “พัดลมยักษ์” สร้างความเย็น สบาย พร้อมเปลี่ยนทุกมุมโลกให้เป็นสีเขียว”   หนุ่มสาวคู่รักสานฝันปลุกปั้นธุรกิจส่วนตัวสร้างโรงงานอุตสาหกรรมเย็บผ้าเล็กๆ อยู่ใต้ชายคาบ้านอันแสนอบอุ่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำงานร่วมกับคนรัก ไม่นานจากธุรกิจต๊อกต๋อยเติบโตเป็นโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีชื่อเสียงเรียงนามสินค้าหลายรายการส่งออกทำเงินต่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 กันยายน 2560
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 345 , 11:24:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  RHVAC 2017 ชูนวัตกรรมล้ำสมัย ส่งเสริมโลกให้เป็นสีเขียว   เมื่อวันที่ 7-10 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ฮอลล์ 98-100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ถูกจัดเป็นพื้นที่แสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำความเย็นภายในงาน Bangkok RHVAC 2017 นับว่าเป็นงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่แสดงศักยภาพด้านนวัตกรรมจนเป็นที่น่าใจของชาวต่างชาติ-คนไทยจำนวนมาก ซึ่งภายในงาน Bangkok ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2560
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 421 , 12:17:06 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ดับทุกข์ ออกปฏิบัติธรรม เติมความเย็นให้จิตใจ โลกทุกวันนี้เกิดความวุ่นวาย ที่ทำให้หลายคนตกอยู่ในภาวะความเครียด ความกดดัน เบื่อหน่าย วิตกกังวล และอีกมากมาย แต่ปัญหาเหล่านี้ถ้าให้ลองคิดดูดีดี ทุกอย่างล้วนเกิดจากความคิด ความอ่านภายใต้จิตใจเราทั้งสิ้น ถ้าเราไม่เก็บปัญหาหรือความวุ่นวายต่างๆ มาคิดจนทำให้ภายในจิตใจแย่ลง เราก็จะไม่เกิดความเครียด นอกจากทำให้จิตใจอ่อนแอลงแล้ว ยังทำให้ประสิทธิทางการใช้ช....

อ่านต่อ


/4