• megafanthai
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : megafanthai@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2017-07-04
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 5380
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
megafan thailand
นวัตกรรมใหม่ พัดลมยักษ์ เมก้าแฟน นำเข้าอุปกรณ์พิเศษจากประเทศเยอรมนี ผลิตโดยฝีมือคนไทย เพื่อเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยบรรเทาความร้อนในเมืองไทย ที่สำคัญช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย ลดปริมาณการใช้พลังงานไฟฟ้า และเป
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/megafanthailand
วันอังคาร ที่ 19 กันยายน 2560
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 295 , 10:28:54 น.  
หมวด : สัตว์เลี้ยง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ผลกระทบจากความร้อนต่อการเลี้ยงสัตว์ ถล่มรายได้ลงมหาศาล ทุกคนชอบทำงานในพื้นที่ที่เย็นสบาย มีอากาศบริสุทธิ์ถ่ายเทตลอดเวลา แต่ถ้าให้เลือกทำงานในพื้นที่เย็นจัด หรือร้อนจัด หลายคนขอบาย! ทันที! ถึงหลายคนจะไม่สามารถขอบายได้ แต่ถ้าให้ทำงานไปนานๆ ผลงานที่ออกมาก็ไม่มีประสิทธิภาพ ถูกใจลูกค้าภายนอกอย่างแน่นอน ถ้าให้ลองนึกภาพคนงานหลายพันคนกำลังทำงานในอุณหภูมิที่สูงมาก พยายามผลิตสินค้าที่มีความต้องการสูงมาก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 กันยายน 2560
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 504 , 13:05:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ติดพัดลมยักษ์ เย็นสบายทุกฤดูกาล “ที่สุดนวัตกรรม “พัดลมยักษ์” สร้างความเย็น สบาย พร้อมเปลี่ยนทุกมุมโลกให้เป็นสีเขียว”   หนุ่มสาวคู่รักสานฝันปลุกปั้นธุรกิจส่วนตัวสร้างโรงงานอุตสาหกรรมเย็บผ้าเล็กๆ อยู่ใต้ชายคาบ้านอันแสนอบอุ่น มีความสุขทุกครั้งที่ได้ทำงานร่วมกับคนรัก ไม่นานจากธุรกิจต๊อกต๋อยเติบโตเป็นโรงงานอุตสาหกรรมขนาดใหญ่ มีชื่อเสียงเรียงนามสินค้าหลายรายการส่งออกทำเงินต่....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 กันยายน 2560
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 307 , 11:24:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  RHVAC 2017 ชูนวัตกรรมล้ำสมัย ส่งเสริมโลกให้เป็นสีเขียว   เมื่อวันที่ 7-10 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา ณ ฮอลล์ 98-100 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา ถูกจัดเป็นพื้นที่แสดงสินค้าเครื่องปรับอากาศ และเครื่องทำความเย็นภายในงาน Bangkok RHVAC 2017 นับว่าเป็นงานแสดงสินค้าเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ที่แสดงศักยภาพด้านนวัตกรรมจนเป็นที่น่าใจของชาวต่างชาติ-คนไทยจำนวนมาก ซึ่งภายในงาน Bangkok ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 5 กันยายน 2560
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 388 , 12:17:06 น.  
หมวด : ศาสนา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ดับทุกข์ ออกปฏิบัติธรรม เติมความเย็นให้จิตใจ โลกทุกวันนี้เกิดความวุ่นวาย ที่ทำให้หลายคนตกอยู่ในภาวะความเครียด ความกดดัน เบื่อหน่าย วิตกกังวล และอีกมากมาย แต่ปัญหาเหล่านี้ถ้าให้ลองคิดดูดีดี ทุกอย่างล้วนเกิดจากความคิด ความอ่านภายใต้จิตใจเราทั้งสิ้น ถ้าเราไม่เก็บปัญหาหรือความวุ่นวายต่างๆ มาคิดจนทำให้ภายในจิตใจแย่ลง เราก็จะไม่เกิดความเครียด นอกจากทำให้จิตใจอ่อนแอลงแล้ว ยังทำให้ประสิทธิทางการใช้ช....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 30 สิงหาคม 2560
Posted by megafanthai , ผู้อ่าน : 1818 , 15:27:09 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

อันตราย “หน้าฝน” มีสิทธิ์เสียชีวิต   ในช่วงฤดูฝน จะไปไหนมาไหน หรือจะทำอะไรก็มีความลำบากไม่ใช่น้อย โดยเฉพาะปัญหาเรื่องสุขภาพร่างกาย ที่มักเกิดขึ้นบ่อยมาก เพราะอากาศชื้นๆ เกิดจุดอับบางพื้นที่ ทำให้เป็นแหล่งเพาะเชื้อโรคมากมาย ซึ่งทุกคนไม่ควรนิ่งนอนใจในช่วงหน้าฝน และยังมีปัญหาต่างๆ ที่ตามมา ทั้งความเสี่ยง และอันตรายรอบด้าน แล้วอันตรายที่ว่านี้คือ เรามาดูกัน!   1.อุบัติเหตุบนท้องถนน ในช....

อ่านต่อ


/3