*/
  • น้ำผึ้งแท้
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : potna_wv@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2010-02-23
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 30484
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 20 ธันวาคม 2555
Posted by น้ำผึ้งแท้ , ผู้อ่าน : 2292 , 16:36:42 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 9 คน

ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก  ก่อนเดินทางต่อ คณะของเรามีทั้งหมด  ๘ คน ไกด์วินัย (ถ่ายรูป) วา (เสื้อฟ้า พายเรือ) ลุงสกล (พายเรือ คนถือขวดน้ำ) น้องน้ำผึ้ง (คนชู ๒ นิ้ว) น้ำผึ้งแท้ (คนกลาง) พี่เสือ (ขับรถพิชิต ๑,๒๑๙ โค้ง อุ้มผาง) น้องอุ (เสื้อแดง) น้องอิ๊ฟ (เสื้อแดง) แสดงความดีใจ ที่คณะผู้ดูแล (คนพายเรือและไกด์) สามารถพายเรือผ่านแก่งต่าง ๆ โดยเรือไม่คว่ำ และทำให้พวกเราปลอดภัย สุดยอด............................

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 19 ธันวาคม 2555
Posted by น้ำผึ้งแท้ , ผู้อ่าน : 4209 , 14:08:24 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

  ครั้งหนึ่งในชีวิตได้เป็นผู้พิชิต…น้ำตกทีลอเร ,อุ้มผาง                   พูดถึงอำเภออุ้มผาง นักท่องเที่ยวส่วนมากจะนึกถึงน้ำตกทีลอซู  จากคำบอกเล่าปากต่อปาก ตามสื่อต่าง ๆ เช่น หนังสือพิมพ์ นิตยสาร รายการท่องเที่ยวทางโทรทัศน์ ฯลฯ อีกทั้งมีการจัดอันดับของนักท่องเที่ยวที่นิยมการท่องเที่ยวทางธรรมชาติให้น้ำตกทีลอซูเป็นน้ำตกที่ใหญ่ และสวยที่สุดในประเทศไทย ทำให้ผู้คนหลั่งไหลไปเที่ยวน้ำตกทีลอซูกันมาก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 พฤศจิกายน 2555
Posted by น้ำผึ้งแท้ , ผู้อ่าน : 2832 , 18:12:20 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

                 องค์การบริหารส่วนจังหวัดตาก ในยุคนายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดท่านใหม่ ท่านนายกฯ ณัฐวุฒิ ทวีเกื้อกูลกิจได้จัดทำหนังสืออร่อย ๑oo ร้าน ๑,ooo เมนู @ ตากขึ้นมา  เพื่ออำนวยความสะดวกให้แก่นักท่องเที่ยวที่มาท่องเที่ยวจังหวัดตาก …ไปเที่ยวยังแหล่งท่องเที่ยวแล้ว ที่พักก็มีแล้ว…จะไปทานอาหารอร่อย ๆ ที่ไหนดี….หนังสือเล่มนี้ตอบคำถามข้างต้นได้  ถ้าชาว O.K เนชั่น มาเที่ยวตากอยาก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 22 พฤศจิกายน 2555
Posted by น้ำผึ้งแท้ , ผู้อ่าน : 1868 , 15:19:50 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

อบจ.ตาก ได้จัดทำแผ่นพับคู่มือ เที่ยว กิน นอน ตะลอนทัวร์ตาก เที่ยวตากหลากสไตล์  ซึ่่งในคู่มือดังกล่าวมีข้อมูลแหล่งท่องเที่ยวที่สำคัญของจังหวัดตาก เช่น ศาลสมเด็จพระเจ้าตากสิน น้ำตกทีลอซู  การล่องลำน้ำแม่กลองชมน้ำตกทีลอเร ทะเลหมอกอุทยานแห่งชาติแม่เมย ถ้ำแม่อุสุ พระพุทธรูปหินอ่อนอำเภอแม่ระมาด เขื่อนภูมิพล ตลาดริมเมย ตลาดพืชผักผลไม้ดอยมูเซอ ฯลฯ พร้อมทั้งหมายเลขโทรศัพท์โรงแรมที่พัก ร้านอาหาร โรงพยาบาล ฯลฯ ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 พฤศจิกายน 2555
Posted by น้ำผึ้งแท้ , ผู้อ่าน : 756 , 15:32:58 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กำหนดการ งานประเพณีกระทงสายไหลประทีป ๑,ooo ดวง ได้รับหนังสือเอกสารเผยแพร่การจัดงานลอยกระทงสายฯ ของเทศบาลเมืองตาก จึงขอนำกำหนดการมาประชาสัมพันธ์ให้แฟน โอเคเนชั่นทราบ เพื่อใช้ประกอบการตัดสินใจ เที่ยวงานลอยกระทง ที่ จังหวัดตาก วันเสาร์ที่ ๒๔ พฤศจิกายน  ๒๕๕๕ เวลา ๑๘.๓o น. ชมขบวนแห่อัญเชิยพระประทีป กระทงพระราชทานฯ ถ้วยพระราชทานและขบวน                      แห่สายกระทง เวลา ๒๑.oo น. พิธีอัญเชิญพระประ....

อ่านต่อ


/3