• saijung
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : memory_valantine@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-12
  • จำนวนเรื่อง : 15
  • จำนวนผู้ชม : 14824
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
น้องมิ้งจัง
น่ารัก โคตร
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/memoryclub
วันจันทร์ ที่ 7 มกราคม 2551
Posted by saijung , ผู้อ่าน : 547 , 11:31:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยากบอกให้เทอร์รู้.... อยากบอกให้เทอร์รู้....ว่าฉันไม่ได้หลายใจในสิ่งที่ฉันทำไปมันย่อมมีเหตุผลว่าที่ในวันนี้ที่เทอร์เห็นฉันควงใครอีกคนมันคือเหตุผล....ที่ฉันอยากจะทำเพราะในวันที่ฉันร้องไห้เสียใจและเจ็บช้ำอยากได้ยินเทอร์ปลอบฉันสักคำแต่ที่เทอร์ทำคือไม่สนใจแต่เขาคนนั้นเขาคอยห่วงใยเขาคอยซับน้ำตาให้ในวันที่ฉันต้องการเทอร์ขอโทษ.....ฉันคงเอ่ยได้แค่คำนี้อยากให้เทอร์เข้าใจในเหตุผลที่ฉันมีที่ฉันทำไปวันนี้ ไม่ได....

อ่านต่อ

Posted by saijung , ผู้อ่าน : 594 , 11:23:14 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อความรัก หมายถึง ความห่วงใยเคยมีใครถามคุณไหมว่า “ความรักคืออะไร?” มิ้งคิดว่าวันนี้มิ้งมีคำตอบให้คุณแล้วล่ะ คำที่ใช้แทนคำว่า “ความรัก” ได้ดีที่สุด น่าจะเป็นคำว่า “ใส่ใจ”             หากคุณคิดที่จะบอกรัก หรือรู้สึกว่าตัวเองเริ่มที่จะรักใครซักคน ลองถามตัวเองดูว่า คุณใส่ใจเค้ามากน้อยแค่ไหน? ความใส่ใจ ไม่ใช่ ความเอาใจ             หากคนรักของคุณจำได้ขึ้นใจว่า คุณเคยพูดว่าอยากได้อะไร แล้วเค้าหาซื้อของชิ....

อ่านต่อ

Posted by saijung , ผู้อ่าน : 558 , 11:19:07 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เธอรู้ไหมว่าทำไมฉันเลือกเขาเธอรู้ไหมว่าทำไมฉันเลือกเขา ..ทั้งที่เรารักกันฉันก็รู้ที่เลือกเขามันไม่ใช่ความเจ้าชู้  ..เข้าใจให้ถูกอยากให้รู้…ไม่ได้หลายใจวันที่ฉันเศร้าใจเธอไปไหน  ..วันที่ฉันท้อใจเธอไม่สนวันที่ฉันร้องไห้สุดเกินทน  ..วันเหล่านั้นมีแต่เขาไม่มีเธอคนที่คอยห่วงใยฉันเสมอ  ..คนที่อยู่แทนเธอเวลาเหงาคนที่คอยเช็ดน้ำตาเวลาเศร้า  ..กลับเป็นเขาคนนั้นเสมอมาสุดท้ายนี้ฉันขอกลับไปหาเขา  ..คนที่เอาใจใส่ร....

อ่านต่อ

Posted by saijung , ผู้อ่าน : 547 , 11:14:06 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เป็นได้แค่คนรักจริงแค่นั้น...พอไหม อาจไม่ใช่แบบที่เธอฝันเป็นได้แค่คนรักจริงแค่นั้น...พอไหมแต่สัญญาจะไม่ทำให้เสียใจจะไม่ทำให้เธอหวั่นไหวมีน้ำตาขอแค่เธอรู้สึกเหมือนกันสัญญาจะเป็นคนนั้น...ที่ดีกว่าจะทำให้เธอได้อย่างที่เธอฝันตลอดมาเป็นตัวจริงที่รักเธอได้มากกว่า...ที่เธอต้องการขอบคุณกาลเวลาที่นำพาเธอมาพบฉัน....ขอบคุณคืนและวัน....ที่ทำให้เรามีฝันอันยาวไกล...แม้จะเป็นเพียงเสี้ยวหนึ่งเล็กๆแต่ก็ยินดีที่ได้เก....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม 2550
Posted by , ผู้อ่าน : 642 , 12:20:42 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนพิเศษเคยมีชีวิตคนเรามีอะไรมากมายที่ผ่านเข้ามาให้ซึมซับรับรู้ ในชีวิตคนเรามีผู้คนมากมายที่ผ่านเข้ามาให้รู้จักมักคุ้น แต่ในผู้คนมากมายเหล่านั้น อย่างน้อยคงต้องมีใครบางคนที่ทำให้เรารู้สึก “ไม่ธรรมดา” ที่จะนึกถึงเรียกว่าเป็น “ความพิเศษ” ที่เราจะยกเว้นเอาไว้จากความปกติทั่วไปของจิตใจ ก็ในเมื่อคำว่า “พิเศษ” หมายถึงความจำเพาะ ความแปลกแยก ความดีงาม ความอบอุ่นในหัวใจ กระนั้นทำไมเราไม่ปฏิบัติต่อเขาให้ตรงกับที....

อ่านต่อ


/4
ปีให่นี้คุณอยากได้อะไรจากแฟรคุณ
บ้านพร้อมหนี้สิน
0 คน
ที่ดินพร้อมถูกยึด
0 คน
รถพร้อมซ่อม
0 คน
มือถือพร้อมขาย
2 คน

  โหวต 2 คน