• moonless
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sithorn19@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-09-21
  • จำนวนเรื่อง : 77
  • จำนวนผู้ชม : 7417
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Siwaporns
ประจำเดือนมาไม่ปกติ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/menses
วันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562
Posted by moonless , ผู้อ่าน : 148 , 18:18:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

คนไหนที่ต้องเดินทางต่างประเทศบ่อยๆไม่ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวหรือธุรกิจ เพื่อความมั่นใจทุกทริปการเดินทางอย่าลืมที่จะมองหา ประกันการเดินทาง ระหว่างประเทศไว้ เพราะว่าอย่างต่ำเมื่อมีเหตุฉุกเฉินเกิดขึ้นจะได้ไม่ต้องวิตกกังวลในเรื่องของค่ารักษาพยาบาล, กระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางชำรุดทรุดโทรม สูญหาย รวมถึงความชักช้าของสายการบินที่ทำให้ท่านจำต้องเลื่อนการเดินทาง ทางประกันก็ยินดีที่จะจ่ายค่าเสียเวลาให้คุณตามวงเงินที่ทำเอาไว้ เห็นไหมว่ามีความหมายและต้องขนาดไหนที่จำเป็นต้อง ซื้อประกันการเดินทาง

โดยยิ่งไปกว่านั้นบริษัททัวร์ที่จำเป็นต้องพานักท่องเที่ยวไปที่ประเทศอื่นๆ ซึ่งคุณไม่สามารถรับทราบได้ว่าร่างกายของนักท่องเที่ยวแต่ละคนจะแข็งแรงขนาดไหนเมื่อต้องไปผจญกับสภาพแวดล้อมแล้วก็สภาพอากาศของประเทศนั้นๆโดยยิ่งไปกว่านั้นประเทศที่มีฤดูหนาว ที่หนาวจัด หิมะตกและก็มีฝน อาจจะเป็นผลให้ลูกทัวร์ของคุณป่วยไข้จะต้องล้มหมอนนอนเสื่อก็เป็นไปได้ ซึ่งในบางประเทศจะเข้มงวดในการจัดจำหน่ายยารักษาโรคอย่างยิ่ง ถ้าหากได้เดินทางไปยังประเทศแถบแอฟริกาด้วยแล้วยิ่งต้องระวังเป็นพิเศษ จะต้องฉีดวัคซีนเพื่อคุ้มครองป้องกันโรคไข้เหลืองตั้งแต่ก่อนเดินทาง

 

ประกันเดินทาง คุ้มครองอะไรบ้าง

สำหรับคนใดที่ต้องการจะท่องเที่ยวด้วยตนเองสไตล์ Backpacker โดยไม่ต้องการที่จะอยากไปกับทัวร์ การ ซื้อประกันเดินทาง มีความสำคัญเป็นอย่างมาก เพราะเหตุว่าคุณจะไม่สามารถทราบได้เลยว่าสถานที่ที่คุณไปนั้นไม่เป็นอันตรายมากแค่ไหน แม้จะมีบรรดา Youtuber และก็ Blogger ทั้งหลายแหล่ออกรีวิว แม้กระนั้นก็ใช่ว่าจะไม่เป็นอันตรายไปตลอดทุกตอนของการเดินทาง บางคนได้รับประสบการณ์โดนทำร้ายร่างกาย, ชิงทรัพย์, จี๋ ก็มีให้บ่อยมาก โดยเหตุนั้นสิ่งจำเป็นที่สุดคือความไม่ประมาท สำหรับประกันการเดินทางให้ความคุ้มครองอะไรบ้างไปดูกันเลย

คุ้มครองชีวิต อุบัติเหตุแล้วก็สุขภาพ

 

* โดยความคุ้มครองจะแยกออกเป็นการสูญเสียชีวิต, การสูญเสียอวัยวะ, ทุพลภาพที่นำมาจากอุบัติเหตุ,

* ค่ารักษาพยาบาลในเมืองนอกทั้งยังผู้ป่วยในและก็ผู้ป่วยนอก

* ค่ารักษาพยาบาลภายในประเทศ

* รายจ่ายสำหรับเพื่อการเคลื่อนย้ายคนป่วยตลอดจนค่าครองชีพสำหรับการส่งศพ, อัฐิกลับประเทศ

* ความรับผิดชอบต่อบุคคลภายนอก อันผลมาจากการที่ผู้เอาประกันภัยประสบอุบัติเหตุ

* ค่าใช้จ่ายสำหรับเดินทางยอดเยี่ยมคนป่วยที่โรงพยาบาล

 

คุ้มครองทรัพย์สิน

 

* กระเป๋าเดินทาง เงินทองส่วนตัวภายในกระเป๋าสำหรับใส่สิ่งของเวลาเดินทางหาย เสียหาย การโดนจักจี้ ชิงทรัพย์

* เอกสารการเดินทางอาทิเช่น หนังสือเดินทาง วีซ่า

* การสิ้นไปและเสียหายจากสินทรัพย์ด้านในภายหรือบ้านพักที่เกิดจากไฟเผา, ภัยจากน้ำ, มีล่อยรอยการขโมยสินทรัพย์, ฟ้าผ่าและระเบิด

* ความช้าของกระเป๋าเดินทาง เมื่อล่าช้าตั้งแต่ 8-1 วัน แยกตามกรณี

* ความสูญเสียหรือความเสื่อมโทรมของกระเป๋าเดินทาง คอมพิวเตอร์โน้ตบุ๊ค ที่มาจากภัยจากธรรมชาติ

* ความรับผิดชอบต่อบัตรเครดิต

 

คุ้มครองความไม่สะดวกในการเดินทาง

 

* การเลื่อนหรือการบอกเลิกการเดินทางก่อนออกนอกประเทศ อย่างเช่น การตาย, เจ็บป่วย ภัยที่เกิดขึ้นจากธรรมชาติ จนไม่อาจจะเดินทางได้

* ความชักช้าของการเดินทาง เรือบินดีเลย์, สภาพอากาศไม่เหมาะสม, ประท้วง

* การพลาดต่อเที่ยวบิน สาเหตุเกิดขึ้นได้เนื่องมาจากเครื่องบิน รถไฟหรือเรือ ณ จุดเปลี่ยนถ่ายยานพาหนะ ตั้งแต่ 8 ชั่วโมงขึ้นไป

* ค่าครองชีพสำหรับในการลดปริมาณวันสำหรับเพื่อการเดินทาง อาทิเช่น กลับยังไม่ครบกำหนดเนื่องจากเจ็บป่วย เจอภัยที่เกิดจากธรรมชาติ

* การตกเป็นตัวประกันเมื่อเกิดการจักจี้เรือบิน

* การขยายเวลาการเอาประกันอัตโนมัติ

 

จะมองเห็นได้ว่าประกันการเดินทางท่องเที่ยวในต่างแดนนั้นให้ความคุ้มครองครอบคลุม เมื่อเทียบกับจำนวนเงินที่จำต้องจ่ายไป ซึ่งจากข้อมูลข้างต้นเป็นเพียงแต่ความคุ้มครองเล็กน้อยที่บริษัทประกันจะให้ความคุ้มครองได้ โดยผู้บริโภคจำเป็นจะต้องทำการ เปรียบเทียบประกันเดินทาง ด้วยตัวเอง รวมถึงราคาและแพ็คเกจจะแยกตามปริมาณวันที่เดินทาง ทั้งนี้คนที่จะเดินทางและซื้อประกันนั้นต้องเรียนรู้ข้อมูลและก็รายละเอียดให้ดีก่อนที่จะตัดสินใจ เพราะเหตุว่าประกันแต่ละที่แต่ละแพ็คเกจนั้นจะมีความต่างกัน ขึ้นกับความชอบใจของผู้บริโภคประกันเหตุว่าสิ่งที่เลือกนั้นคุ้มครองครบถ้วนจากที่ต้องการหรือไม่ รวมถึงวงเงินที่กำลังจะได้รับเมื่อเกิดปัญหาจริงว่าสอดคล้องกับเรื่องจริงแค่ไหน ยกตัวอย่างในกรณีที่เกิดปัญหาเป็นประจำคือกระเป๋าที่มีไว้ใส่ของเมื่อเดินทางและทรัพย์สินภายใน ที่มักจะเห็นเป็นข่าวอยู่บ่อยครั้ง

สามารถหาซื้อประกันเหมาะไหน ?

สำหรับในการซื้อประกันการเดินทางทั้งในประเทศและก็ต่างชาตินั้น ปัจจุบันนี้มีความสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น โดยที่คุณไม่คาดคิดมาก่อน ด้วยระบบออนไลน์และก็เทคโนโลยีที่เชื่อมถึงกัน สามารถที่จะเลือกซื้อแพ็คเกจของประกันผ่านทางระบบออนไลน์ได้แล้ว เพียงคุณเลือกบริษัทที่จำหน่ายประกันเดินทาง เลือกประเทศที่ต้องการจะเดินทาง กำหนดปริมาณวันสำหรับการท่องเที่ยวหรือจะเหมาเป็นทุกปีก็ได้ในเรื่องที่จำต้องเดินทางเพื่อไปปฏิบัติงานยังต่างถิ่น เลือกแพ็คเกจโดยให้ครอบคลุมความจำเป็นแล้วก็คุ้มค่าที่สุด ใส่เนื้อหาข้อมูลส่วนตัว แจ้งชำระเงินจะหักผ่านบัตรเครดิต บัตรเดบิต แอปแบงค์ จะนำบาร์โค๊ดหรือรหัสที่ได้รับไปชำระผ่านทางเคาน์เตอร์เซอร์วิสตามร้านสะดวกซื้อเพื่อให้เกิดความปลอดภัยของข้อมูลก็สามารถทำได้ตลอด 24 ชั่วโมง แล้วต่อจากนั้นเพียงแค่รอคอยรับกรมธรรม์ผ่าน e-mail ที่สมัครสมาชิก ก็นับว่าจบกระบวนการซื้อประกันแล้ว

อย่าลืม! เพื่อความสนุกและมั่นอกมั่นใจในทุกทริปการเดินทางและความไม่ประมาท มีประกันสำหรับการเดินทางไว้อุ่นใจกว่ามาก ไม่ว่าจะนั่งรถยนต์ ลงเรือ ขึ้นรถไฟ หรือขึ้นรถใต้ดินจะทำให้คุณไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลรวมทั้งสะดุดกับความสนุกสนานอีกต่อไป ด้วยเงินเพียงหลักร้อยสามารถช่วยคุณเซฟรายจ่ายที่มากตั้งแต่หลักหมื่นถึงหลักล้าน

 

 

Tags : ประกันเดินทาง, ซื้อประกันการเดินทางออนไลน์

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 09/12/2019 เวลา : 22.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

มีประโยชน์มากๆ ครับ
โดยเฉพาะ

ประกันสุขภาพ-อุบัติเหตุ
เวลาไป ต่างประเทศ

นี่ถ้า มีภาพหน่อย
จะ เพิ่มยอดคนอ่านได้มากในระยะยาว

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]