• moonless
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sithorn19@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-09-21
  • จำนวนเรื่อง : 77
  • จำนวนผู้ชม : 7416
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Siwaporns
ประจำเดือนมาไม่ปกติ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/menses
วันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562
Posted by moonless , ผู้อ่าน : 137 , 19:20:27 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

ปัจจุบันรถยนต์หรือมอเตอร์ไซค์จะสามารถต่อภาษีประจำปีได้นั้น จำเป็นอย่างยิ่งที่จะควรจะมี พ ร บ รถยนต์ และ พรบ. รถมอเตอร์ไซค์ เพราะว่าเป็น พรบ.คุ้มครองผู้ประสบภัยจากรถยนต์ เป็นข้อบังคับภาคบังคับให้รถยนต์ทุกคันที่ลงทะเบียนกับกรมการขนส่งทางบกต้องมีไว้และใช้เป็นประกันให้กับคนในรถยนต์ทุกประเภทหรือผู้ใช้ถนน ซึ่งจะได้รับสิทธิคุ้มครองจากเงินกองกลางรถยนต์ทุกคันที่ทำ พรบ. รถยนต์ นี้

 

มองเห็นไหมว่า พรบ. สำคัญแค่ไหน เนื่องจากว่าในแต่ละปีสถิติการเกิดอุบัติเหตุบนถนนของเมืองไทยนั้นมีจำนวนที่สูงมากมาย ซึ่งรถยนต์บางคันมิได้ทำประกันภาคเต็มใจ อาทิเช่น มอเตอร์ไซค์ ส่งผลให้เวลาเกิดอุบัติเหตุชอบมีปัญหาในเรื่องของค่ารักษาพยาบาลกันแถบจะทุกราย ทำให้สถานพยาบาลบางพื้นที่มักจะไม่รับผู้ประสบอุบัติเหตุหากไม่มีคู่กรณี โดยยิ่งไปกว่านั้นในเคสที่ได้รับบาดเจ็บหนัก เพราะเหตุว่ามีค่าใช้จ่ายค่อนข้างจะสูง เมื่อมี พรบ. จึงช่วยคนไข้ที่ได้รับผลพวงต่อการใช้ถนนหนทางได้เป็นอย่างดี ยิ่งหากได้ใช้ร่วมกับรถยนต์ที่มีประกันภัยภาคเต็มใจด้วยแล้ว ยิ่งสามารถช่วยเพิ่มวงเงินค่ารักษาพยาบาลให้กับคนได้รับบาดเจ็บได้ครอบคลุม

โดยเฉพาะรถเครื่องจำเป็นอย่างยิ่งที่จะจำเป็นต้องซื้อ พรบ รถยนต์ เนื่องจากว่าหากมีคู่กรณีที่เป็นรถยนต์รวมทั้ง ซื้อ พรบ รถยนต์ ไว้เช่นกันก็จะช่วยเพิ่มถึง 2 ทางร่วมกัน สำหรับค่ารักษาพยาบาลในเบื้องต้นทาง พรบ.ของแต่ละบริษัทกำหนดให้ในพื้นฐานประมาณ 30,000 บาท แม้เข้ารับการดูแลรักษาในโรงพยาบาลของรัฐรับรองได้เลยว่าผู้เจ็บป่วยไม่ต้องเสียตังค์สำหรับในการจ่ายค่ารักษาพยาบาล

ต่อ พรบ รถยนต์ ได้ที่ไหนบ้าง

คนไหนที่ภาษีรายปีจะหมดอายุแล้วก็กำลังวางแผนจะต่อภาษีรถยนต์แล้วก็รถยนต์จักยานยนต์อยู่นั้น ทราบไหมว่า สามารถ ซื้อพรบ ออนไลน์ ได้แล้วทั้งยังสะดวกและสบายเป็นอย่างยิ่ง โดยรถยนต์ซึ่งสามารถซื้อผ่านระบบออนไลน์ได้นั้นมีเพียงไม่กี่ข้อตกลงดังต่อไปนี้

 

* เป็นรถยนต์ใหม่ที่ไม่ต้องตรวจสภาพรถยนต์ก่อนต่อทะเบียน

* รถยนต์ที่แก่ไม่เกิน 8 ปี รถจักรยานยนต์ที่มีอายุไม่เกิน 5 ปี

* แจ้งความปรารถนาพร้อมให้ข้อมูลเกี่ยวกับรถยนต์แก่เจ้าหน้าที่

 

แต่สำหรับรถยนต์เก่าอายุเกินจากข้อความข้างต้น ควรต้องนำรถยนต์ไปตรวจสภาพประจำปีซะก่อนก็เลยจะสามารถซื้อรวมทั้งต่อ พรบ รถยนต์ ออนไลน์ ได้ เพราะว่าหากไม่อย่างนั้นแล้วจะไม่อาจจะต่อภาษีรถยนต์ใดๆได้เลย

สำหรับความคุ้มครองทาง พรบ ให้แก่ผู้ใช้รถยนต์ใช้ถนนนั้นมีอะไรบ้างในเบื้องต้น

1.จำนวนเงินค่าปรับเบื้องต้นได้มาโดยไม่ต้องคอยพิสูจน์ข้อผิดพลาด

1.1 ค่าพยาบาลจากการได้รับบาดเจ็บ ตามจริง 30,000 บาท

1.2 การตาย สูญเสียอวัยวะ หรือเป็นง่อยอย่างคงทน 35,000 บาท

รวมทั้ง 1.2 รวมกันไม่เกิน 65,000 บาท/คน

2.ค่าทำขวัญส่วนที่เกินกว่าค่าทำขวัญเบื้องต้นสำหรับผู้ประสบภัย ซึ่งจะได้รับเมื่อพิสูจน์แล้วว่าไม่ได้เป็นข้างละเมิด

2.1 ค่ารักษาพยาบาลจากการบาดเจ็บ ไม่เกิน 80,000 บาท

2.2 การเสียชีวิตหรือพิการทุพพลภาพอย่างคงทน 300,000 บาท

2.3 สูญเสียอวัยวะ 200,000 – 300,000 บาท

2.4 ทดแทนรายวัน 200 บาท รวมไม่เกิน 20 วัน สูงสุดไม่เกิน 4,000 บาท กรณีเข้ารับการดูแลและรักษาในฐานะผู้ป่วยใน

 

จะเห็นว่าสามารถช่วยเหลือผู้ประสบภัยได้ถึง 2 ชั้น เมื่อใช้งานร่วมกับประกันภัยรถยนต์ภาคบังคับ มีไว้อุ่นใจอย่างแน่นอน โดยเฉพาะรถยนต์เก่าๆที่แก่เกิน 15 ปีและไม่สามารถทำประกันภัยรถยนต์ได้แล้ว การต่อ พรบ จึงมีความสำคัญแก่ผู้ใช้รถยนต์ใช้ถนนเป็นอย่างยิ่ง ถ้าเกิดคนไหนกันปรารถนาเปรียบเทียบหรือหาข้อมูลในเรื่องของ พรบ. แวะมาที่ www.gettgo.com ได้ตลอดทั้งวันทั้งคืน เพราะเหตุว่าที่นี่รับ ต่อ พรบ ออนไลน์ ด้วยและยังสามารถค้นหา ราคาแล้วก็บริษัทที่รับทำ พรบ. ได้อย่างง่ายได้ เพียงแค่เข้าเว็บไซต์ www.gettgo.com เลือกรายการอาหาร พรบ. รถยนต์ ทางเว็บไซต์จะโหลดหน้าโปรแกรมเพจให้ใส่ข้อมูลของรถยนต์ ดังเช่นว่า ยี่ห้อ, รุ่นรถยนต์, ปีที่จดทะเบียนรวมทั้งระบุทะเบียนจังหวัดของรถยนต์คันนั้น แล้วกดค้นหา ก็จะพบข้อมูลของบริษัทสัญญาประกันภัยที่มาพร้อม พรบ รถยนต์ ราคา แล้วก็เงื่อนไขสิทธิพิเศษที่คุณจึงควรถูกใจ

 

เพียงแค่เข้ามาที่ gettgo คุณก็สามารถที่จะตรวจสอบรายละเอียดและข้อมูลที่เจาะลึกของ พรบ. รถยนต์ได้แล้ว เนื่องจากตรงนี้ที่เดียวจบทุกการประกัน ทั้งยังประกันการเดินทาง ประกันภัยรถยนต์ภาคเต็มใจ จะ ต่อ พรบ รถยนต์ ราคา ก็มีให้เลือกมอง สามารถที่จะค้นหารวมทั้งเทียบได้เองทุกที่ ทุกเมื่อ ที่คุณจะซื้อหาไว้ให้รถยนต์ของคุณเพื่อความอุ่นใจ

 

ยิ่งหากคุณได้โปรโมชั่นซื้อประกันรถแถม พรบ.นับว่าเป็นโชคสองกระเด้งเลยทีเดียว สำหรับโปรโมชั่นจะมีออกมาให้ทุกคนได้เลือกซื้อกันอย่างสม่ำเสมอ คุ้ม คุ้มราคา ให้กับรถยนต์ที่ซื้อประกันภัยกับทาง gettgo ทั้งลด ทั้งยังแถม ใจดีแล้วก็ให้ข้อมูลแน่นขนาดนี้มีตรงนี้ที่เดียวในโลก ไม่เพียงแค่การซื้อ-ขาย พรบ. ออนไลน์ แต่ยังมีในส่วนของการประกันการเดินทางทั้งยังภายในและก็ต่างประเทศทั้งแบบรายท่องเที่ยวและก็ทุกปี ที่ให้คุณสามารถเลือกแล้วก็เปรียบได้ด้วยตัวเอง หรือจะเป็นในส่วนของประกันภัยรถยนต์ที่มีให้เลือกทั้งยังประกันภัยชั้น 1, 2+, 2, 3+ และก็ 3 ที่ให้คุณสามารถเลือกการใช้แรงงานตามไลฟ์สไตล์การใช้งานรถยนต์ของคุณเอง ยิ่งหากมี พรบ.รถยนต์ใช้งานพร้อมกันกับประกันรถยนต์ภาคสมัครใจ รับรองได้เลยว่าอบอุ่นใจทุกทางการขับขี่อย่างไม่ต้องสงสัย

 

จะซื้อ จะหา ประกันภัยรถยนต์ พรบ.รถยนต์ ทั้งที ควรจะเลือกที่มีทุกๆอย่างครบวงจร สามารถเปรียบได้ด้วยตัวเองพร้อมด้วยราคาให้เลือกซื้อได้เองตามที่ใจต้องการได้จะต้องที่ gettgo

 

 Tags :  ต่อภาษีรถยนต์ออนไลน์

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 09/12/2019 เวลา : 22.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

มีประโยชน์มาก...

นี่ถ้า บริษัทประกัน
พัฒนา ระบบเคลียร์ประกันผ่าน app

โดย ทำ QR code
ติดรถทุกคัน

มีระบบ AI
หรือ ระบบปรึกษาออนไลน์

น่าจะช่วยให้ เคลียร์ประกันได้เร็วขึ้นมากเลย...

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]