• moonless
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : sithorn19@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2019-09-21
  • จำนวนเรื่อง : 77
  • จำนวนผู้ชม : 7417
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
Siwaporns
ประจำเดือนมาไม่ปกติ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/menses
วันจันทร์ ที่ 9 ธันวาคม 2562
Posted by moonless , ผู้อ่าน : 182 , 19:45:32 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน wullopp โหวตเรื่องนี้

เดี๋ยวนี้มีบริษัทประกันรถจำนวนไม่ใช่น้อย แต่ละบริษัทเสนอแผนประกันหลายรูปแบบ แล้วจะเลือกบริษัทประกันภัยเยี่ยมที่สุด และก็บริการที่รองรับความต้องการดีที่สุดได้ยังไง คำตอบเป็นการเปรียบเทียบประกันทางออนไลน์ เพียงแค่คลิกเมาส์ก็เลือกซื้อประกันตรงใจเราที่สุดได้ทุกเมื่อ สามารถเปรียบเทียบส่วนดีส่วนเสียของตารางกรมธรรม์อย่างละเอียด คำนวณค่าเบี้ยประกันแน่ชัด เลือกประกันที่เหมาะสมและจ่ายในราคาที่คุ้มค่า การเปรียบเทียบราคาและก็ ซื้อประกันออนไลน์  ทำได้สบายแล้วก็ประหยัดเวลา เช็คแผนประกัน เลือกแผนประกันตรงกับความต้องการของตัวเองได้ง่ายยิ่งกว่าเดิม ไม่เพียงได้รับความคุ้มครองปกป้องที่ให้คุณประโยชน์สูงสุดแค่นั้น แต่ว่ายังช่วยให้ประหยัดเงินเยอะขึ้นด้วย มาดูกันว่าการซื้อประกันภัยรถยนต์ทางออนไลน์ช่วยทำให้จ่ายคุ้มที่สุดได้ยังไง

1.เปรียบเทียบง่ายและรวดเร็ว

เมื่ออยากได้เปรียบเทียบราคาเบี้ยประกันรถยนต์ ไม่จำเป็นที่จะต้องเข้าไปมองเว็บไซต์ของบริษัทประกันรถแต่ละค่าย เนื่องมาจากมีเว็บศูนย์รวมข้อมูลแผนประกันรถยนต์หลายบริษัทไว้ สามารถเปรียบเทียบพร้อมได้ โดยกรอกข้อมูลแผนสัญญาประกันภัยที่สนใจ เนื้อหาของรถยนต์ ได้แก่ แบรนด์และรุ่น ปีรถยนต์ เนื้อหาคนขับ รูปแบบของการนำไปใช้งาน ส่วนลดประวัติความเป็นมาดีหรือกล้องวงจรปิด กดเช็คเบี้ยประกันฟรีทราบผลในทันทีทันใด แนวทางแบบนี้ง่ายและก็มีคุณภาพมาก เมื่อพบแผนประกันที่ถูกใจแล้วจึงเข้าเว็บประกันโดยตรงในกรณีที่อยากอ่านข้อมูลตารางกรมธรรม์อย่างละเอียดลออครบถ้วนสมบูรณ์ ช่วยทำให้ตัดสินใจเลือกแผนประกันที่ให้ความคุ้มครองตรงกับความต้องการรวมทั้งจ่ายค่าเบี้ยประกันไม่แพงด้วย

2.ความสบายสบาย 

การเปรียบเทียบแล้วก็เลือกซื้อประกันรถออนไลน์สะดวกมากมาย เช็คแผนประกันรถง่าย ดูรายละเอียดของกรมธรรม์ประกันภัยผ่านทางเว็บไซต์ได้ทุกเมื่อ ไม่ต้องโทรเช็คข้อมูลกรมธรรม์ของบริษัทประกันภัยแต่ละเจ้า รายละเอียดทั้งสิ้นของกรมธรรม์ที่เลือกไว้บันทึกอยู่ในฐานข้อมูลของเว็บไซต์สัญญาประกันภัยไว้อย่างดี เพียงแค่เลือกแผนประกันที่พึงพอใจแล้วคลิกลิงก์เข้าไปอ่านเนื้อหาถัดไป มีเวลาให้เรียนข้อมูลมากพอที่จะเปรียบเทียบข้อดีของแผนประกันที่พอใจรวมทั้งต้องการสูงที่สุดนั่นเอง

3.ค้นหาข้อแนะนำที่ดีที่สุด

มีรูปแบบประกันรถให้เลือกจำนวนมาก แม้แต่ประกันภัยแต่ละชั้นก็ยังแยกย่อยออกเป็นหลายแผนด้วยกัน เปรียบเทียบประกัน ทางออนไลน์แสดงรายละเอียดความคุ้มครองปกป้อง คำนวณราคาเบี้ยประกันได้ราคาตรงใจที่สุด ทำให้เลือกเบี้ยประกันเหมาะสมกับตัวเองสูงที่สุด

4.จ่ายครบจบในขั้นตอนเดียว 

จ่ายเงินได้หลายช่องทาง เป็นต้นว่า โอนผ่านธนาคาร, จ่ายผ่านเคาน์เตอร์เซอร์วิส, จ่ายเงินด้วยบัตรเครดิตเลือกผ่อนได้นาน หรือโอนผ่าน Internet Banking หลังชำระเงินเสร็จ คุ้มครองป้องกันในทันที การซื้อประกันออนไลน์เป็นการติดต่อกับบริษัทสัญญาประกันภัยโดยตรง ไม่มีตัวกลางเกี่ยวเนื่อง ก็เลยจ่ายตามจำนวนจริงแค่นั้น ไม่มีการบวกค่าบริการหรือคอมมิชชั่น จ่ายมัธยัสถ์ได้จริง

5.บริการออนไลน์เต็มรูปแบบ 

วิธีสำหรับการเลือกซื้อประกันรถผ่านอินเทอร์เน็ต ไม่ต้องเสียเวลาเดินทางไปยื่นเอกสาร สามารถอัปโหลดเอกสารสำคัญ อย่างเช่น สำเนาบัตรประชาชน, สำเนาใบอนุญาตขับขี่ของคนที่บอกชื่อในกรมธรรม์, สำเนาคู่มือรถยนต์, สำเนากรมธรรม์เดิม เอกสารที่อยู่ หรือเอกสารอื่นๆการยื่นเอกสารทางดิจิทัลอีกทั้งง่ายและประหยัดเวลา จ่ายซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์เรียบร้อยแล้วรอรับเอกสารที่บ้านได้เลย

6.การเลือกทำประกันรถออนไลน์ไม่ใช่เรื่องยาก

แต่ว่าการเลือกรูปแบบที่เหมาะกับตนเองไม่ใช่เรื่องง่ายเหมือนอย่างที่คิด แม้คุณเป็นเจ้าของรถใหม่ยังไม่มีประสบการณ์เลือกซื้อประกันภัยรถยนต์มาก่อน อาจไม่เข้าใจเนื้อหาของแผนประกันอย่างมาก ก่อนจะซื้อประกันรถยนต์ควรคุยโทรหาที่ปรึกษาของบริษัทสัญญาประกันภัยพูดคุยถึงความต้องการ ทางเจ้าหน้าที่จะช่วยแนะนำแล้วก็หาแผนประกันรถที่ให้ความคุ้มครองป้องกันที่มีคุณภาพที่สุด สามารถซื้อประกันได้ตลอดระยะเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่บ้าน สถานที่สำหรับทำงานและก็ยังรวมทั้งระหว่างดินทาง แม้เลือกได้ดีก็จะไม่ผิดหวัง ในกรณีที่เคยทำประกันรถยนต์มาก่อนแล้ว ขับคล่องแคล่ว การเสี่ยงน้อย รถยนต์ที่ขับก็ไม่ใช่รถยนต์ใหม่มากนัก อาจเลือกสัญญาประกันภัยที่ให้ความคุ้มครองป้องกันรองลงมา ดังเช่นว่า ประกันชั้น 2+ หรือประกันชั้น 3+ เพื่อออมค่าเบี้ยประกันและก็ให้ความป้องกันเพียงพอกับความต้องการพอดี ผู้ที่ขับขี่รถไม่คล่องแคล่ว ซื้อรถยนต์ป้ายแดง หรือคนที่รักรถยนต์จะได้ประโยชน์จากการเปรียบเทียบประกันชั้น 1 ที่ราคาแพงเหมาะสมแล้วแต่ความปกป้องเท่ากัน แนวทางเปรียบเทียบออนไลน์ช่วยให้เช็คเบี้ยประกันง่ายรวมทั้งเลือกได้เหมาะที่สุด

7.โปรโมชั่นรวมทั้งสิทธิพิเศษ

นับว่าเป็นส่วนลด บริษัทประกันภัยให้เลือกโปรโมชั่นได้ตามใจ มีตัวเลือกมาก เป็นต้นว่า ผ่อนค่าเบี้ยประกันรถยนต์ 0% เลือกผ่อนนานสูงสุด 10 เดือน, บัตรเติมน้ำมันบาท, ไหมเสียค่าบริการต่อทะเบียนรถ, มีรถยนต์สำรองให้ใช้ระหว่างซ่อมแซมศูนย์หรืออู่ซ่อมรถ และบริการช่วยเหลือเร่งด่วน 24 ชั่วโมง ฯลฯ

8.ความปลอดภัยของข้อมูล

สำหรับในการซื้อประกันทางอินเทอร์เน็ต ก่อนที่จะพวกเราจะซื้อประกันรถยนต์ออนไลน์จากเว็บ ผู้เอาประกันควรเช็คแผนประกัน ค่าเบี้ยประกัน ตลอดจนเลือกกรรมวิธีจ่ายเงินที่ปลอดภัยแล้วก็จ่ายเงินซื้อประกันได้อย่างมั่นอกมั่นใจ ไม่จำเป็นที่จะต้องมาวิตกกังวลว่าข้อมูลส่วนตัวหรือข้อมูลการคลังจะรั่วไหล

การซื้อประกันออนไลน์มาพร้อมกับข้อเด่นมากมายก่ายกอง ตอนนี้ราคาประกันรถมีทิศทางที่จะเพิ่มขึ้น แต่การเปรียบเทียบประกันทางออนไลน์จะช่วยให้ทราบถึงส่วนลดเบี้ยประกันรูปแบบต่างๆไม่ว่าจะเป็นส่วนลดเรื่องราวดี หรือโปรโมชั่นพิเศษอื่นๆนอกเหนือจากนั้นแผนประกันที่ให้ความป้องกันระดับเดียวกันแต่ละบริษัทบางทีอาจคิดค่าสำหรับบริการในอัตราที่แตกต่าง ถ้าบริษัทประกันที่ใช้บริการอยู่ในปัจจุบันให้ข้อแนะนำดีที่สุดในราคาประหยัด ก็ยังคงเป็นตัวเลือกที่ดี หรือมีตัวเลือกอื่นดีมากกว่า บางทีอาจถึงเวลาจำต้องเปลี่ยนแปลงเจ้าใหม่แล้ว ในทางตรงกันข้ามผู้ครอบครองรถยนต์บางทีอาจไม่ต้องการที่จะอยากจ่ายแพงเพื่อซื้อประกันชั้น 1 ที่ให้ความปกป้องสูงสุดรวมทั้งราคาสูงเกินตัวด้วย

ในยุคดิจิทัลการซื้อบริการประกันภัยออนไลน์เป็นเรื่องที่ไม่ได้ยากเย็นและก็โปร่งใส แต่ว่ายังเปรียบเทียบและก็เลือกแผนประกันได้ตรงกับความต้องการของตนที่สุด เรียกว่ารู้เรื่องความต้องการของลูกค้ายุคสมัยใหม่และก็ให้ความสบายเต็มรูปแบบจริงๆ

 

https://www.gettgo.com

 

 

Tags :  ประกันเดินทาง, ประกันราคาถูก

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
wullopp วันที่ : 10/12/2019 เวลา : 07.05 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/health2you

มีประโยชน์
เปรียบเทียบชัดเจน
ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< ธันวาคม 2019 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]