*/
  • TianaaCos
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tianaacostume@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2015-04-05
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 12662
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันศุกร์ ที่ 22 พฤษภาคม 2558
Posted by TianaaCos , ผู้อ่าน : 818 , 20:08:09 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมือเราผ่านรถติดบริเวณรถติดบริเวณถนนพระรามสองมาได้ทุกอย่างก็ราบรื่นอย่างรวดเร็ว ได้ถึงบริเวณหัวหินประมาณสี่โมงเย็นด้วยความตื่นเต้นของลูกสาวที่ได้มาทะเลครั้งแรกก็ขอร้องให้พาไปลงทะเลเลยโดยยังไม่ได้เข้าที่พักเพื่อเก็บของสัมภาระต่างๆ  เราก็ได้เลี้ยวเข้าไปในบริเวณหาดทรายที่บ้านพักสายเก่าของหัวหินซึ่งเป็นย่านที่มีบ้านพักแรกของหัวหินประมาณ ยี่สิบถึงสามสิบปีที่ผ่านมา แต่ปัจจุบันได้มีสถาพที่ทรุดโทรมดูน่ากลัวม....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 11 พฤษภาคม 2558
Posted by TianaaCos , ผู้อ่าน : 1051 , 21:39:33 น.  
หมวด : ต่างจังหวัด

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเที่ยวหัวหินกับชุดนางเงือกเด็กหรือหางนางเงือก เนื่องจากการเตรียมตัวไปเที่ยวไปหัวหิน ครอบครัวเราออกเดินทางตั้งแต่เช้ามืด เพือที่จะป้องกันปัญหารถติดที่คาดว่าจะต้องเจอในช่วงวันหยุดยาวครั้งนี้  การเดินทางเป็นไปอย่างสนุกสนานมีการร้องเพลงในรถกันอย่างพร้อมเพรียงกัน พร้อมกับการจอดรถเข้าห้องน้ำเป็นระยะๆ  ด้วยการเตรียมขนมนมเนยทีเต็มพิกัดและตามประสาเด็กที่รับประทานขนมแล้วยังมีการดื่มน้ำเป็นระยะ จึงเป็นที่มา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 เมษายน 2558
Posted by TianaaCos , ผู้อ่าน : 940 , 21:34:41 น.  
หมวด : แฟชั่น

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชุดนางเงือก อันว่าความใฝ่ฝันมีส่วนสำคัญในการพัฒนาบุคลิกภาพในอนาคตของเด็กอย่างมีนัยสำคัญ ไมว่าจะไปศึกษาประวัติผู้ที่ประสบความสำเร็จส่วนใหญ่จะมีความใฝ่ฝันในวัยเด็กเป็นตัวผลักดันกันทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น สตีป จ๊อบ หรือว่าท่านเจ้าสัวซีพี ดังนั้นส่วนสำคัญของการเป็นพ่อเป็นแม่นั้นก็ต้องมีส่วนในการผลักดันความใฝ่ฝันของลูกอย่างเหมาะสมและถูกต้อง กระแสตอนนี้ที่มาแรงก็คือการหากิจกรรมให้เด็กทำในระหว่างช่วงปิดเทอม ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 เมษายน 2558
Posted by TianaaCos , ผู้อ่าน : 747 , 22:17:35 น.  
หมวด : งานอดิเรก

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                          จินตนาการของเด็กสำคัญฉะไหน สำหรับผู้ใหญ่ที่อายุอานามเกิน 35 ปีซึ่งตามหลักการแล้วถือได้ว่าเป็นวัยกลางคนนั่น คงต้องใช้เวลาอยู่นานเหมือนกันสำหรับการนั่งนึกถึงตัวเองว่าสมัยอายุสักประมาณ สี่ถึงห้าขวบนั้น ฝันหรือคิดคำนึงว่าอย่างเป็นอะไร หรืออยากมีอะไร ซึ่งในวัยช่วงระยะเวลาสี่ถึงห้าขวบปี บางคนอยากมี โดราเอมอน อยากเป็นมดแดง อยากเป็นหงอคง อยากเป็นเจ้าหญิง อยากเป็นนางเงือก อยากเป็นนา....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 21 เมษายน 2558
Posted by TianaaCos , ผู้อ่าน : 756 , 13:55:02 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่ะ หน้าร้อนแบบนี้ แอดมินเพจหางนางเงือก ชวนเพื่อนๆ หาอะไรแซ่บๆๆกินกันมั๊ย มาชวนเข้าครัวทำกับข้าวกันค่ะ วันนี้เลยจะมาแนะนำ เอาเมนูทำง่ายๆมาฝากนะคะ ยากๆเค้าทำไม่เป็น เมนูที่่คนไทยและคนชาติไหนก็ชอบ เวลามีเพื่อนต่างชาติมา จะต้องสั่งมาให้ทาน เริ่มเมนูแรกกันเลย ต้มยำกุ้ง มีส่วนประกอบดังนี้ 1 กุ้ง ตามชอบเลยค่ะ จะใส่มากใส่น้อยแล้วแต่ความชอบเลยค่ะ กุ้งขาว กุ้งแม่น้ำ เลือกที่คุณชอบนะคะ  2 ตะไคร้ ใบมะก....

อ่านต่อ


/3