• MEWnaweihei
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mew1_mew2@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-06
  • จำนวนเรื่อง : 39
  • จำนวนผู้ชม : 97765
  • ส่ง msg :
  • โหวต 4 คน
วันอังคาร ที่ 22 มกราคม 2551
Posted by MEWnaweihei , ผู้อ่าน : 1328 , 23:08:33 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นับเป็นการออกสู่ตลาดอย่างเป็นทางการที่ยิ่งใหญ่สำหรับโทรศัพท์มือถือ ที่คนทั่วโลกรอคอยอย่าง iPhone จากบริษัท แอปเปิ้ล ที่ตอนนี้มียอดจำหน่ายปาเข้าไปแล้วถึง 500,000 เครื่อง! ยีน มันสเตอร์ นักวิเคราะห์จาก Piper Jaffray บริษัทวิเคราะห์ด้านการเงินที่มีชื่อเสียง ที่ได้ทำการสำรวจวิจัยเกี่ยวกับทิศทางของผลิตภัณฑ์บริษัทแอปเปิ้ล ได้กล่าวว่า ก่อนหน้านี้ได้คาดการณ์ไว้ว่า iPhone จะขายได้เพียง 200,000 เครื่องเท่านั้น....

อ่านต่อ

Posted by MEWnaweihei , ผู้อ่าน : 1389 , 23:03:46 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถึงแม้ว่า iPhone ของ Apple จะเป็นของเล่นใหม่ที่ใครๆ ก็อยากได้ อย่างไรก็ตามของทุกอย่างย่อมมีข้อจำกัดของมันเอง ถ้าคุณต้องการ iPhone ลองดูข้อจำกัด 10 ข้อก่อนพิจารณาซื้อหามาใช้          1) ใช่ว่าอุปกรณ์ต่อพ่วงและหูฟังของ iPod ทุกชนิดจะใช้ได้กับ iPhone ถ้าอุปกรณ์นั้นๆ ไม่ได้อ้างว่าสามารถทำงานได้กับ iPhone ซึ่งคุณจะพบผลลัพธ์ที่ได้เมื่อคุณเสียบอุปกรณ์เข้าเครื่อง บางชิ้นจะทำงานได้เมื่ออยู่ในโหมด Airplane (สำ....

อ่านต่อ

Posted by MEWnaweihei , ผู้อ่าน : 1133 , 22:58:08 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บริษัท Monster เปิดตัวหูฟัง iFreePlay ที่เหมาะสำหรับคนรักกีฬา และรักเสียงเพลงผู้ใช้ iPodฎ shuffle เพื่อฟังเพลงไม่จำเป็นต้องหนีบเครื่องเล่น หรือใส่ในกระเป๋าอีกต่อไป ด้วยหูฟัง iFreePlay ซึ่งมีพอร์ต iDock™ ที่สามารถต่อเข้าโดยตรงกับเครื่องเล่น iPod ทำให้ไม่ต้องใช้สายให้ยุ่งยาก อีกทั้งการออกแบบให้คล้องหูไปทางด้านหลังของศรีษะทำให้ไม่รบกวนผู้ใช้ และยังสามารถควบคุมการเล่น iPod ได้อย่างง่ายดายหูฟังไร้สา....

อ่านต่อ

Posted by MEWnaweihei , ผู้อ่าน : 1941 , 22:53:16 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Apple ได้ฤกษ์เปิดตัว iPod โมเดลใหม่ 3 ตระกูล พร้อมเปิดตัว shuffle สีใหม่ และร้านขายเพลง iTunes WiFi พร้อมเพิ่มริงโทนใน iPhone รวมถึงลดราคาลงบริษํท Apple ได้ประกาศตัวผลิตภัณฑ์ iPods รุ่นใหม่ 3 รุ่น ได้แก่- iPod nano ที่มีขนาดเล็กกระทัดรัด พร้อมหน้าจอ QVGA ความละเอียด 320 x 240 พิกเซล ขนาด 2 นิ้ว ที่มีความสว่างมากขึ้น 65 เปอร์เซนต์เมื่อเทียบกับรุ่นก่อน และอินเทอร์เฟซใหม่ที่สามารถเล่นวิดีโอได้ พร้อมเกมท....

อ่านต่อ

Posted by MEWnaweihei , ผู้อ่าน : 1126 , 22:48:40 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การได้ผ่อนคลายในขณะอาบน้ำด้วยเสียงดนตรีที่ชื่นชอบ ช่วยสร้างบรรยากาศการพักผ่อนอย่างแท้จริง Jacuzzi เจ้าแห่งอ่างน้ำวนได้พัฒนาอ่างรุ่นใหม่ J-480 ที่นอกจากรูปลักษณ์ใหม่ที่ทำให้น้ำไหบลงสู่ไหล่ได้เหมือนการไปนั่งอยู่ใต้น้ำตก พร้อมหัวฉีดน้ำอุ่นเพื่อช่วยผ่อนคลายแล้ว ยังได้เสริมระบบ AquaSound™ Audio System พร้อมด้วยฐานวาง iPodฎ และแจ็คสำหรับเสียบเครื่องเล่น MP3 รวมถึงลำโพงกันน้ำ เครื่องเล่นซีดี วิทยุ AM/....

อ่านต่อ


/8