• มหาเนชั่น
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : off_38@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2006-12-21
  • จำนวนเรื่อง : 388
  • จำนวนผู้ชม : 634010
  • ส่ง msg :
  • โหวต 494 คน
มหาเนชั่น
เกี่ยวกับชีวิตการงาน ความสนใจพิเศษของเจ้าของบล็อค
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mhanation
วันพุธ ที่ 25 มีนาคม 2552
Posted by มหาเนชั่น , ผู้อ่าน : 11360 , 11:18:46 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หมาจนตรอกมีสภาพเป็นหมาที่ไม่มีทางสู้ไม่ต่างอะไรกับหมาจรจัดหรือหมาข้างถนน มีความระแวงไม่ต่างๆนานาและกัดไม่เลือกหน้า และไม่เลือกที่ต่ำที่สูงเพราะไม่มีทางเลือกอีกแล้ว โดยเฉพาะอย่างยิ่งหมาตัวที่มีวิทยายุทธสูงเพราะฝึกจาก "สำนักรัตนบุตร" เวลามันจะกัดมันก็ไม่กัดซึ้งหน้า จะใช้วิธีลอบกัดหรือไม่ก็ใช้วิธีหมาหมู่ เพราะมันใช้ความคิดของตัวเองเป็นใหญ่และเห็นว่าสิ่งที่ตัวคิดนั้นถูกต้อง ทั้งๆที่เป็นมิจฉาทิษฐิ

เวลามันจะเห่าหอนมันก็จะไม่เห่าหอนตรงๆ ก็จะใช้วิทยายุทธที่มีเห่าหอนผ่านทางโทรศัพทย์มือถือหรือที่เรียกกันว่า "โฟนอิน" ล่าสุดก็ใช้ "วีดีโอลิงก์" เพราะจะทำให้พวก "ชาดภูษา" สามารถเห็นหน้าตาได้ แต่จะไม่รู้ว่าขณะนั้นหมาจิ้งจอกตัวนั้นหลบมุบอยู่ตรงไหน

หลังจากที่มันเห่าหอนผ่าน "โฟนอิน" หรือ "วีดีโอลิงก์" แล้วพวก "สุนัขรับใช้" ที่หวังเพียงเศษเนื้อติดกระดูกเปลื้อนมลทินที่มันโยนให้ ไม่ต้องคิดกันแล้วว่าอุดมการณ์มันอยู่ตรงไหนขอให้ท้องอิ่ม ได้เสพกามไว้ก่อนเป็นพอ ก็จะทำหน้าที่โปรโมทเสียงและภาพเห่าหอนของมันด้วยวิธีการต่างๆ ที่มีอยู่ไม่วาจะเป็นพอ ผ่านทางกระดาษที่ใช้สีชาด โทรภาพ หรือแม้นแต่เว็บไซต์

ไม่ใช่เพียงเท่านั้นเพราะมันยังไม่เข้าถึงคนทุกกลุ่ม จึงต้องมีการจ่ายเงินเพื่อโฆษณาผ่าน กูเกิ้ล จะเห็นได้ว่าหลังจากวันที่มันเห่าหอนที่ อุตรทิศ แล้ว วันถัดมาก็มีจะมีการโฆษณาผ่านกูเกิ้ลเชิญชวนให้คนที่เห็นโฆษณาคลิกเข้าไปชม


โฆษณานี้จะปรากฏทุกเว็บไซต์ที่นำโคตโฆษณาของกูเกิ้ลมาแปะ จะเห็นได้ว่าวันนั้นไม่ว่าจะคลิกเข้าไปอ่านข้อมูลหน้าไหนของเว็บไซต์นั้นก็จะปรากฏโฆษณาชวนเชื่อนี้ทุกหน้าไป

แสดงให้เห็นว่าหมาจนตรอกตัวนี้มันลอบกัดทุกกระบวนท่าและทุกวิธี ถ้าไม่ระวังตัวอาจจะถูกหมาตัวนี้ลอบกัดเอาง่ายๆ แต่ก็คงไม่ต้องทำอะไรปล่อยให้มันตายไปตามเวรตามกรรม อย่าได้ไปสนใจอะไรมันมาก เพราะหากสนใจมากมันยิ่งได้ใจ พาพวกหมาหมู่มาลอบกัดเรา ปล่อยให้มันเห่าหอนจนหมดเศษเนื้อติดกระดูกแล้วมันก็จะหมดแรงตายไปเอง

เพียงแต่เรารู้ทันมันและสร้างภูมิคุ้มกันไม่ให้เราและพวกพ้องเราหลงในเวทมนต์มันเท่านี้ก็เพียงพอแล้ว เพราะเวรกรรมมันมีจริงเห็นกันในชาตินี้ เพราะกรรมติดจรวดด้วยคอยดูกันไปอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 13 (0)
DirtRoad วันที่ : 30/03/2009 เวลา : 23.17 น.

เพิ่งอ่านข่าวเจอ "แฉ'กษิต'หมดเปลือก แม้วให้เงินใช้ประจำ" ในเนื้อข่าวกล่าวว่า ทักษิณได้โฟนอินแฉให้กลุ่มคนเสื้อแดงฟัง ว่าในช่วงที่ทักษิณดำรงตำแหน่งนายกฯ นายทักษฺณเองนั้นให้เงินนายกษิตใช้เป็นประจำตั้งแต่สมัยที่นายกษิ๖ดำรงตำแหน่งอกอัครราชทูตประจำเยอรมนี.......

นี่ก็เท่ากับว่า ทักษิณแฉความเลวของตัวเอง ให้พวกเสื้อแดงฟัง...ก็คือติดสินบนข้าราชการ..เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับตนเอง... ไม่รู้ว่าเสื้อแดงจะคิดได้แบบนี้หรือเปล่า...

ความคิดเห็นที่ 12 (0)
ภูใบตอง วันที่ : 30/03/2009 เวลา : 11.07 น.

ถ้ายอมตามมัน ต่อไปในอนาคตข้างหน้า

ส.ส.ใช้เงินซื้อเสียง พอได้เป็น ส.ส.ก็โคตรโกงประเทศให้--หาย พอถูกจับได้ ศาลตัดสินว่าผิด ก็เอาเงินที่โกงมาจ้างคนให้มาร้องแย้วๆ และบอกว่าให้ทุกอย่างเลิกแล้วต่อกัน อย่างนี้หรือครับ แล้วลูกหลานเราจะอยู่อย่างไร

ความคิดเห็นที่ 11 (0)
นายดินแดง วันที่ : 28/03/2009 เวลา : 11.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/dindang19
ซักวัน เรา ๆ ท่าน ๆ จำถูกโลก กำจัด


ขออนุญาตินำไปขยายต่อนะครับ

ความคิดเห็นที่ 10 (0)
รวงข้าวล้อลม วันที่ : 27/03/2009 เวลา : 20.42 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/roungkaw
กัลยาณมิตร    เป็นสิ่งหาง่ายเสมอ   แค่รู้จักคำว่า....ให้....และคำว่า...รับ 

เอาอย่างนี้เลยนะ หมาจนตรอก

ความคิดเห็นที่ 9 (0)
chon วันที่ : 27/03/2009 เวลา : 17.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chon

ตอนนี้หมาจนตรอกก็แทบคลั่งแล้ว ได้แต่เห่าหอนไปวันๆ ส่วนสุขรับใช้ พวกนี้ถ้าชิ้นเนื้อหรือกระดูกหมดเมื่อไหร่ พวกมันก็จะเลิกเห่าหอนเช่นกัน พวกนี้น่าจะลองดูคุณทองแดงเป็นตัวอย่างนะ

ความคิดเห็นที่ 8 (0)
DirtRoad วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 22.29 น.

หมาตัวนี้คงไม่ต..ดีแน่ มันกำลังเล่นสงครามประสาทกับคนไทยทั้งประเทศ ดูสิทั้งๆเศรษฐกิจบ้านเมืองแย่ขนาดนี้ แทนที่พี่น้องหลายๆคนจะกลับไปตั้งหน้าตั้งตาทำมาหากินกัน แต่ไม่เลยกลับมารวมตัวกัน ทำไปเพื่ออะไร ทำแล้วมันจะมีอะไรดีขึ้น แค่นี้ประเทศชาติบอบช้ำไม่พอหรือไง

ความคิดเห็นที่ 7 (0)
sayellow วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 11.39 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/sayellow

จาก หมาเชื่อง - หมาจนตรอก - หมาขี้เรื้อน - และ น่ากลัวมายิ่งขึ้นคือ - หมาบ้า โดยหลักของการป้องกันในการไปกัดคนเขาไปทั่วคือ ยิงทิ้งหรือจับกักบริเวณ

ความคิดเห็นที่ 6 (0)
บาง...เยื่อเคย วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 10.35 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/samwaหมาจน(ลง)ตรอก

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
คนช่างเล่า วันที่ : 26/03/2009 เวลา : 05.21 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nukpan
คนช่างเล่า....และเล่า เรื่องประวัติศาสตร์ ในอดีตที่ผ่านมา เพื่อเสริมสร้างจริยธรรมคุณธรรม

ป๊าบ..ๆๆๆ เอ่งๆๆ

แฮกๆๆๆ หมาจนตรอกมันเป้นเช่นนี้เอง

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
เฉาก๊วยแดง วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 21.03 น.
I'm Always Happy ^^

กำจัดให้สิ้น

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
chronomist วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 19.49 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/prompzy


ร่วมแรงร่วมใจกันจัดการหมาบ้า

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
น.ส.คะน้า วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 17.40 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/chatsha
" May the force be with you. "


คนเก่ง ...ไม่ยอมกลับมาสักทีนะ

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ครูติ๋ว วันที่ : 25/03/2009 เวลา : 17.26 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/romrawin
 รักความไทย ใส่ใจคนรอบข้าง

หมาบ้ามันแวงกัดไม่เลิก
ช่วยยิงหัวมันที

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน

<< มีนาคม 2009 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        [ Add to my favorite ] [ X ]