• mhoophuket
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : andamanwave@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-09-01
  • จำนวนเรื่อง : 5
  • จำนวนผู้ชม : 20575
  • ส่ง msg :
  • โหวต 2 คน
mhoophuket
สวัสดีครับ รุ่นน้องแนะนำให้มาสมัคร เวลามีอะไรที่จะเก็บไว้เตือนความจำ จะได้มาเขียน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mhoophuket
วันเสาร์ ที่ 15 กันยายน 2550
Posted by mhoophuket , ผู้อ่าน : 1059 , 00:48:28 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     *    น้ำเงินฟ้า สง่าพริ้วปลิวไสว    น้ำเงินฟ้า สะบัดไปไม่ย่อย่น           น้ำเงินฟ้า ทรหดรู้อดทน    น้ำเงินฟ้า ไม่จำนนเพื่อความดี  ( ซ้ำ * )     **   น้ำเงินฟ้า จงมารื่นชื่นชุมนุม    น้ำเงินฟ้า ลูกปทุมอย่าลืมสี            น้ำเงินฟ้า จงยืนหยัดสวัสดี    น้ำเงินฟ้า ส่องสีนิรันดรไป  ( ซ้ำ ** )     ***  น้ำเงินฟ้า ขอเตือนเพื่อนพี่น้อง    น้ำเงินฟ้า พวกพ้องทั้งเก่าใหม่            น้ำเงินฟ้า จงสมัครรัก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 13 กันยายน 2550
Posted by mhoophuket , ผู้อ่าน : 1938 , 23:02:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ผมชอบสีน้ำเงิน-ฟ้าครับ  บังเอิญเหลือเกินที่หลายอย่างในชีวิตเป็นสีที่เราชอบ  เกิดมาก็เป็นลูกทะเลชาวเกาะ  อยู่กับน้ำกับฟ้ามาตั้งแต่เล็ก  ได้เห็นความสวยงามตามธรรมชาติของจังหวัดที่มีแต่น้ำทะเลสีน้ำเงิน-ฟ้าล้อมรอบ , สีน้ำเงิน-ฟ้าของโรงเรียนอันเป็นที่รักสมัยมัธยม , สีของทีมเชลซีสิงโตน้ำเงินคราม , รถที่ใช้ก็เลยเลือกสีน้ำเงินด้วย  นี่ดีนะไม่ทาสีบ้านเป็นสีน้ำเงิน-ฟ้าไปด้วย    Blog นี้  ผมเองอยากให้เป็นสื....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 8 กันยายน 2550
Posted by mhoophuket , ผู้อ่าน : 977 , 17:19:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     เมื่อวานไปดูหนังไทยล่าสุด " บ้านผีสิง " มาครับ ... ก่อนดูก็ต้องตั้งใจกลัวให้สมกับที่มาดูหนังผี ( กลัวไม่คุ้ม )  เรียกว่าเตรียมตกใจไว้ก่อนซักพักนึง   หนังสนุกใช้ได้ครับ คนดูก็เยอะ อาจจะเป็นเพราะเป็นเย็นวันศุกร์ด้วย  มีมาเป็นหมู่คณะหลายกลุ่ม  ( สงสัยไม่กล้ามาคนเดียว หึหึ )  ยังไม่วิจารณ์มาก เดี๋ยวคนที่ยังไม่ได้ดูจะไม่ไปดูซะ ความน่าสนใจของการโปรโมท น่าจะอยู่ที่การนำเอาเหตุการณ์ที่เป็นการฆาตกรรมของห....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 กันยายน 2550
Posted by mhoophuket , ผู้อ่าน : 9219 , 15:23:52 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

adidas shop central world  ร้านใหญ่ บริการก็ใหญ่     วันก่อนนู้นไปซื้อชุด chelsea ที่ adidas สาขา central world ร้านอยู่ชั้น 3....มีชุด chelsea เยอะดี  สาวกหงส์จะเลือกซื้อชุด ก็มีเยอะนะครับ  ตอนนี้เห็นมีโปรโมชั่นให้ระบายความในใจที่ไม่ค่อยได้แชมป์กะใครเขาลงใน postcard   ( ล้อเล่งๆ จริงๆ แล้วเค้าให้เขียนความประทับใจที่มีต่อทีมต่างหากล่ะ )  แต่ไม่แน่ใจว่าต้องเขียนเป็นภาษาอังกฤษรึป่าว เพราะไม่ได้อ่านเงื่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 6 กันยายน 2550
Posted by mhoophuket , ผู้อ่าน : 772 , 13:56:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันนี้พบ web ใหม่ ( แบบบังเอิญ ) ของแฟนเชลซีในเมืองไทย เข้าไปดูแล้วสนุกดี มีรูปที่เพื่อนๆเข้ามาโพสท์ไว้เยอะ ดูความตั้งใจแล้ว น่าชื่นชมมากเลย ใครเป็นแฟนหรือสนใจ เข้าไปได้ที่ www.chelsea.in.th....

อ่านต่อ


/1