*/
  • ท่านทูตเนม
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : phumhorthong@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2013-10-05
  • จำนวนเรื่อง : 78
  • จำนวนผู้ชม : 352876
  • จำนวนผู้โหวต : 53
  • ส่ง msg :
  • โหวต 53 คน
<< เมษายน 2015 >>
อา พฤ
      1 2 3 4
5 6 7 8 9 10 11
12 13 14 15 16 17 18
19 20 21 22 23 24 25
26 27 28 29 30    

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันอังคาร ที่ 7 เมษายน 2558
Posted by ท่านทูตเนม , ผู้อ่าน : 6617 , 14:06:50 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีครับทุกท่านกลับมาพบกับรีวิวท่านทูตเนมอีกเช่นเคยในทริปนี้ท่านทูตเนมได้รับที่พักฟรีจากสายการบิน Bangkok Airways เป็นบัตรที่พัก3วัน2คืน พร้อมอาหารเช้า จึงได้นำบัตรรางวัลมาใช้สิทธิ์เปลี่ยนที่นอนไปพักผ่อนนอนกลิ้งเล่นไปๆมาๆชิวๆชมวิวริมน้ำเจ้าพระยากับห้องGrand Room River View ของโรงแรมชาเทรียมริเวอร์ไซด์ ขอเชิญทุกท่านตามมาชมพร้อมๆกันครับ 

ขอขอบคุณสายการบิน Bangkok Airways ครับ
บินกับBangkok Airways คุณจะได้รับความสุขด้วยกัน 3แบบ ได้แก่
“ความสุขก่อนขึ้นเครื่อง” ความสะดวกสบายของห้องรับรองผู้โด­ยสาร ที่ผู้โดยสารทุกท่านของบางกอกแอร์เวย์สสาม­ารถเข้าใช้บริการโดยไม่มีค่าใช้จ่าย
“ความสุขที่ 35,000 ฟุต” การบริการอาหารบนเครื่องบินและกา­รบริการบนเครื่อง และ
“สุขจนฟิน” สิทธิประโยชน์มากมายที่มอบให้แก่­สมาชิกโปรแกรมการสะสมคะแนนฟลายเออร์โบนัส (FlyerBonus)
Facebook Bangkok Airways เพื่อนๆตามไปกดสikeกันได้เผื่อจะได้รางวัลไปพักผ่อนกัน https://www.facebook.com/FlyBangkokAir?fref=ts
Facebook Flyer Bonus https://www.facebook.com/FlyerBonus

ช่องทางติดต่อสื่อสารกับท่านทูตเนม 
Facebook : https://www.facebook.com/phumhorthong
Instagram : Taantoothname
Pinterest: https://www.pinterest.com/taantoothname/
Twitter : mickeyjal

เริ่มต้นก่อนจะไปพักก็ทำการโทรสอบถามห้องRiver Viewว่ามีว่างไหมและทำการจองโดยการส่งE-mailไปแจ้งฝ่ายReservation ที่  reservation.chrb@chatrium.com และนี่คือแผนที่การเดินทางไปโรงแรมครับ

For more information and reservation: Chatrium Hotel Riverside Bangkok
28 Charoenkrung Road, Watprayakrai
Bangkholame, Bangkok 10120 Thailand
Tel: +66(0) 2307 8888
Fax: +66(0) 2307 8899
E-mail: info.chrb@chatrium.com or reservation.chrb@chatrium.com
Website: http://chatrium.com/chatrium_hotel

เมื่อถึงวันเข้าพักนั่งรถไฟฟ้า BTS ไปลงสถานี สะพานตากสิน แล้วเดินลงจากสถานีฝั่งท่าเรือสาธร และเดินไปถึงท่าเทียบเรือสาธรจะมีป้ายบอกช่องทางไปรอเรือของโรงแรม ซึ่งมีบริการฟรี (ตารางเที่ยวเรือทางโรงแรมจะแจกให้ตอนทำการเข้าเช็คอิน) ถ้าท่านใดเคยไปเชียทีคทางเรือ ไปโรงแรมก็เดินไปที่ช่องต่อแถวของเอเชียทีคครับ แต่เราไม่ต้องไปแถวนะครับสามารถเดินไปที่ศาลารอเรือได้เลยเข้าแบ่งช่องตามป้ายให้เดินอยู่แล้วครับ

How Can you go to CHATRIUM HOTEL RIVERSIDE BANGKOK
1.Take a BTS From Siam Station to Saphan Taksin station 
2. go to Sathorn Pier 
3. Take a Hotel Boat From Sathorn Pier to CHATRIUM HOTEL RIVERSIDE BANGKOK about 5-8 minutes (Free) 

 ตรงท่าเรือจะมีเรือของโรงแรมอื่นๆอีกประมาร4-5โรงแรมต้องดูป้ายเรือดีๆนะครับเดี๋ยวจะนั่งไปลงผิดโรงแรมซะก่อนต้องนั่งย้อนกลับมาที่นี่ใหม่

 

ตรงนี้ขอเป็นภาษาอังกฤษอีกนิดนึงนะครับให้ชาวต่างชาติได้เข้าใจ

Chatrium Hotel Riverside Bangkok With the "River of Kings" welcoming you at our doorstep, followed by a warm smile at the door, you'll always be starting off on the right note at Chatrium Hotel Riverside Bangkok our 5 star hotel by Chao Phraya River. And for every day that you make us your home, wake up to stunning river and city views that will only make your good mornings better. What about nights? Transit from the excitement of night-time shopping to the serene smile and lullaby of the river tucking you in to rest in her embrace. So whether it's business or leisure, reserve your remarkable mornings and nights with Chatrium Hotel riverside, your luxury hotel in Bangkok.

บรรยากาศบนเรือมองเห็นโรงแรมแล้วไม่ไกลมากครับ

 และก็มาถึงท่าเรือของโรงแรม

ทางเดินเข้าโรงแรมเมื่อเดินมาจากท่าเรือของโรงแรม

 

 บริเวณด้านหน้าโรงแรม

 Chatrium Hotel Riverside Bangkok

28 Charoenkrung Road, Watprayakrai Bangkholame, Bangkok 10120, Thailand Tel: +66(0) 2307 8888 | Fax: +66(0) 2307 8899 E-mail: info.chrb@chatrium.com

เดินเข้ามาเช็คอินด้านในได้เลยครับ

 

 เมื่อทำการเช็คอินและต้องมัดจำเงินไว้1,000บาท มีให้เลือกระหว่างมัดจำเงินสดหรือตัดผ่านบัตรเครดิตแล้วคืนให้ทีหลังจากนั้นพนง.จะออกใบรับเงินคืนวันเช็คเอ้าท์ (Deposit Cash THB 1,000 )แล้วพนักงานคนที่เราเช็คอินเข้าพักจะพาเราไปส่งยังห้องพัก และอธิบายเกี่ยวกับโรงแรมให้เราฟังระหว่างทางด้วยครับซึ่งการใช้ลิฟต์จะต้องใช้คีย์การ์ดในการสอดเข้าไปก่อนถึงจะกดชั้นที่เราจะไปได้

 เมื่อมาถึงห้องพักพนักงานก็ได้ให้อุปกรณ์ต่างๆกับเรา สิ่งที่เราได้จะมี แผนที่โรงแรมกรณีหลง(ชาวต่างติ) สามารถเอาให้Taxiพามาส่ง โรงแรมได้คีย์การ์ด ส่วนWIFIนี่ฟรีครับ ใช้หมายเลขห้องเป้นUser ใช้นามสกุลตัวเองเป็นรหัสผ่าน ซึ่งกล่องสัญญาณWIFiติดในห้องเลยครับ แล้วก็ได้ตารางเวลาเรือบริการรับส่งระหว่างท่าเรือของโรงแรมกับท่าเรือสาธรเพื่อไปต่อสถานีรถไฟฟ้าสะพานตากสิน ยังไม่หมดครับอีกอย่างคือบัตรรับWelcome Drink

 

 ได้ห้องพักชั้นที่28ครับ 

 

ห้องค่อนข้างกว้างมากครับบ

 

 

ส่วนของครัว

 

ตู้เสื้อผ้าครับ

มาชมห้องน้ำกันบ้างครับ

 

 วิวดีมากครับ


เอาล่ะครับเราไปชมสระว่ายน้ำกันบ้าง

 

สามารถมองเห็นทัศนียภาพแม่น้ำเจ้าพระยาได้สวยงามครับ

 

 

 

ขึ้นไปชั้นบนสุดครับเพื่อนั่งดื่มWelcome Drink

สั่งSingapore sling ไป

 

มีดนตรีสดด้วยครับ

มีเลือกว่าจะนั่งด้านในหรือข้างนอก

เริ่มง่วงก็กลับขึ้นห้องครับ

 

 

ตื่นเช้ามาสดชื่นมากๆๆๆ

 

 เดี๋ยวเราลงไปทานมื้อเช้ากันครับ

บรรยากาศห้องอาหารมีให้เลือกระหว่างด้านในห้องแอร์กับด้านนอกกินลม ชมวิวแม่น้ำเจ้าพระยาชัดๆๆ

มีติ่มซำด้วยนะครับ

มุมญี่ปุ่นก็มี เรียกได้ว่ามีทั้งจีน ไทย ญี่ปุ่น ฝรั่งเศสและอาหารฮาลานก็มีครับ

ส่วนของเบเกอร์รี่นี่เขาเปิดห้อง1ห้องโดยเฉพาะเลยครับ

มุมเครื่องดื่มบ้างครับ อ่อลืมบอกไปว่าที่โรงแรมตรงตึกแรกที่เป็นฝั่งCondo มีร้านสะดวกซื้อ 711 เปิดให้บริการ24ชั่วโมงด้วยครับ ส่วนของโรงแรมนี่ตึกที่3ด้านในสุดติดแม่น้ำเจ้าพระยาครับ

 

 

โรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ตัวผมเอง อยากจะมานอนนานมาละครับเมื่อก่อนตอนนั่งเรือผ่านไปเอเชียทีคก็สงสัยเห็นมีตั้ง3อาคารอีกอย่างดูแล้วน่าพักมากๆและแล้วก็ได้มีโอกาสมาพักฟรี

 

และถึงวันเช็คเอ้าท์ก็นำใบที่จะรับเงินมัดจำ1,000บาทมายื่นพร้อมเช็คเอ้าท์และคืนคีย์การ์ดครับจากนั้นก็นั่งเรือของโรงแรมมายังท่าเรือสาธรต่อรถไฟฟ้าเป็นอันจบทริปครับ

 

 

ขอบคุณทุกการติดตาม ขอบคุณทุกCommentและการกดโหวตครับ ครั้งหน้าจะพาทุกท่านไปที่ไหนกันต่อนั้นเร็วๆนี้นะครับเดี๋ยวจะมารีวิวกันอีกสำหรับวันนี้ท่านทูตเนมต้องขอตัวไปหาสถานที่ดีๆมาแนะนำก่อนนะครับ สวัสดีครับ

 แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน