• คูเปอร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mini.kuku@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-08-16
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 15669
  • จำนวนผู้โหวต : 0
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
วันเสาร์ ที่ 6 กันยายน 2551
Posted by คูเปอร์ , ผู้อ่าน : 1133 , 15:22:53 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"กุ้งนึ่งเนยราดกระเทียม"Tag : สูตรอาหาร,วิธีทำ,อาหาร,Food,Cooking,อาหารคาว,กุ้งนึ่งเนยราดกระเทียม           “กุ๊กเล็ก” ได้โอกาสแวบไปเที่ยวทะเล คนเยอะมากๆแต่ก็ได้ของติดไม้ติดมือกลับมาก็คือกุ้งทะเลตัวใหญ่ ดูแล้วเนื้อแน่นน่าทาน เหมาะที่จะนำไปทำอาหารต้อนรับวันเด็กที่กำลังจะมาถึงในเสาร์ที่สองของเดือนมกราคมนี้ ซึ่งเมนูที่จะเข้าครัวทำกันในวันนี้คือ "กุ้งนึ่งเนยราดกระเทียม" ที่รับรองว่าจะต้องถูกใจคุณหนูๆเป็น....

อ่านต่อ

Posted by คูเปอร์ , ผู้อ่าน : 3238 , 15:02:04 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

     ร้านขายของตกแต่งบ้านและสวน ... อีกครั้งมีเพื่อน ๆ พี่ๆ น้องๆ ถามเกี่ยวกับเรื่องการเปิดร้านขายของตกแต่งบ้านและสวน ว่า เริ่มต้นอย่างไร ใช้งบเท่าไร ตกแต่งร้านอย่างไร หาสินค้าจากที่ไหน วันนี้จึงรวบรวมข้อมูลมาฝาก จากประสบการณ์ของเราค่ะเริ่มต้นจาก ค้นหาว่าเราชอบอะไร ชอบเป็นชีวิตจิตใจ ชอบมาก ชนิดที่หลงรักอย่างถอนตัวไม่ขึ้นจากหนังสือ "เริ่มจาก 0" ของ เวส มอสส์ กล่าวว่า เราต้องดูว่า มีสิ่งไหน ผลิตภัณฑ์อะ....

อ่านต่อ

Posted by คูเปอร์ , ผู้อ่าน : 520 , 14:33:54 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้เจรจาทางนิวเคลียร์ของสหรัฐกับจีนพบกันที่กรุงปักกิ่งเพื่อทำให้ภาวะชะงักงันทางนิวเคลียร์ของเกาหลีเหนือโดย กรมประชาสัมพันธ์ วัน เสาร์ ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2551 12:51 น.นายคริสโตเฟอร์ ฮิล ผู้ช่วยรัฐมนตรีต่างประเทศและผู้แทนเจรจาทางนิวเคลียร์ระดับสูงของสหรัฐ ได้พบปะกับนายหวู ต้าเหว่ย ผู้แทนเจรจาทางนิวเคลียร์ของจีนในวันนี้อันเป็นส่วนหนึ่งของการเจรจาครั้งล่าสุดเพื่อแก้ไขภาวะชะงักงันที่เกิดจากการตรวจสอบโครงก....

อ่านต่อ

Posted by คูเปอร์ , ผู้อ่าน : 973 , 14:31:29 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฝีมือหุ่นยนต์ไทยไม่เป็นรองใครโดย คม ชัด ลึก ปลื้ม! บอกได้คำเดียวว่าปลื้มกับนักศึกษาไทยจริงๆ ไปแข่งขันด้านหุ่นยนต์ที่ไหนก็คว้าแชมป์ทุกรายการ เมื่อกลางเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา ทีมนักศึกษาไทยก็เพิ่งไปคว้าแชมป์แข่งขันหุ่นยนต์โลกในรายการ โรโบคัพ 2008 ที่กรุงปักกิ่ง โดยทีมพลาสม่า ซี จากจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัยคว้าแชมป์ขนาดเล็ก ทีมจากมหาวิทยาลัยคาร์เนกี้ เมลอน สหรัฐ ได้ที่ 2 และทีมมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ ครองอันดั....

อ่านต่อ

Posted by คูเปอร์ , ผู้อ่าน : 606 , 14:26:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สมัคร หนีนักข่าวเข้าวัดทำบุญ สั่งเจ้าหน้าที่สกัดสื่อห้ามติดตามโดย คม ชัด ลึก วัน เสาร์ ที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2551 12:57 น.บ้านพักนายกฯ เงียบโดยตำรวจรักษาความปลอดภัยเพียบ สมัคร หลบนักข่าวเข้าวัดทำบุญ สั่งสกัดไม่ให้รถสื่อมวลชนติดตามผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้านี้บรรยากาศที่บ้านพัก นายสมัคร สุนทรเวช นายกรัฐมนตรี ย่านนวมินทร์ 81 เป็นไปด้วยความเงียบเหงา ภายใต้การดูแลความปลอดภัยอย่างเข้มงวด ของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ส....

อ่านต่อ


/2