• m_m
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mini_mod3326@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-14
  • จำนวนเรื่อง : 25
  • จำนวนผู้ชม : 21187
  • ส่ง msg :
  • โหวต 54 คน
เรื่องเบาๆ
"""""""""""""""""""""""""
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/minimod
วันอาทิตย์ ที่ 14 กันยายน 2551
Posted by m_m , ผู้อ่าน : 665 , 21:54:47 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คนหนึ่งคนการที่เราจะคบหาหรือรู้จักใครสักคนไม่ว่าจะในฐานะอะไรก็ตามสิ่งหนึ่งที่ควรท่อง ควรจำไว้อยู่เสมอก็คืออย่าตั้งใจกับคน 1 คนมากเกินไป" คน " เป็นสิ่งมีชีวิต ที่มีทั้งด้านบวก และด้านลบ อยู่ในนั้นเพราะไม่มีใครอยากเป็นต้นเหตุของความล้มเหลวอย่าคาดหวังกับ คน 1 คนมากเกินไปเพราะไม่มีใครสามารถเป็นทุกอย่าง ที่ทุกคนอยากให้เป็นอย่าให้เวลากับคน 1 คนมากเกินไปเพราะไม่ว่าใครก็อยากมีช่วงเวลาของความเป็นส่วนตัว. . . ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 สิงหาคม 2551
Posted by m_m , ผู้อ่าน : 763 , 11:47:37 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นึกไว้เสมอว่าการโกรธ 1 นาที จะทำให้ความทุกข์อยู่กับคุณ 3 ชั่วโมง...ถ้ายิ้มให้กับคนที่อยู่ในกระจก รับรองว่าเขาต้องยิ้มกลับมาคงแน่ 3.ลองปลูกต้นไม้เองสักต้น การเติบโตของมันจะบ่งบอกตัวตนของคุณได้ 4.หลับตานิ่งๆสักสามนาที เมื่อรู้สึกว่าอะไรที่อยู่ตรงหน้ามันช่างยากเหลือเกิน 5.ระหว่างแปรงฟัน ฮัมแพลงด้วยจนจบ จะทำให้ฟันสะอาดขึ้นสองเท่า6.เคี้ยวข้าวแต่ละคำให้ช้าลง จากที่รสชาดธรรมดา ก็จะอร่อยขึ้นเยอะเลย 7.ไม่ว่าผ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 13 กรกฎาคม 2551
Posted by m_m , ผู้อ่าน : 816 , 21:40:09 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เหตุผลของคนไม่อยากรวยเพื่อน : นายจะดื่มอะไร น้ำผลไม้ โซดา ชา โกโก้ ช็อคโกแลตหรือกาแฟ? ป๋ม : ขอชาแล้วกัน เพื่อน : เอาซีลอน หรือชาสมุนไพร หรือเอาบุชผสมน้ำผึ้งดีมั้ยหรือเอาชาเย็น หรือชาเขียวป๋ม : เอาซีลอน เพื่อน : เอาแบบไหนเหรอ ใส่นมหรือไม่ใส่ป๋ม : ใส่นมด้วยแล้วกันเพื่อน : เอานมแพะ นมอูฐ หรือนมวัวป๋ม : นมวัวดีกว่า เพื่อน : เอานมจากวัวฟรีซแลนด์หรือวัวแอฟริกาเน่? ป๋ม : เอ่อ... ไม่ต้องใส่นมก็ได้เพื่อน : อย....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2551
Posted by m_m , ผู้อ่าน : 726 , 21:57:11 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

มาดูวิธีฆ่าเมียกัน 1. มันอยากกินอะไรซื้อให้มันกิน จนมันคาเรสโตรอลสูง ไขมันอุดตันในเส้นเลือด เดี๋ยวไม่เกิน 50 ปีมันก็ตาย 2. มันอยากได้เครื่องเพชรก็ซื้อให้มัน พอแสงเพชรมันสะท้อนเข้าตามันมากๆเข้า เดี๋ยวตามันก็จะบอด พอมันตาบอดแล้วเราก็เอามันไปทิ้งที่ไหนก็ได้ มันหาทางกลับบ้านไม่ถูกแล้ว 3. มันชอบรถก็ซื้อให้มัน ยิ่งแพงๆยิ่งดี เครื่องมันแรงดี มันจะได้ขับเร็วๆความเสี่ยงสูง 4. มันอยากไปเที่ยวไหนก็พามันไปต้องมี....

อ่านต่อ

Posted by m_m , ผู้อ่าน : 766 , 21:20:22 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่อง: * * * ผู้ชายไม่ดื่มเหล้า * * *ชายคนหนึ่งเดินออกจากผับ มีขอทานคนหนึ่งหน้าตามอมแมม ตามตัวสกปก' พี่ขอเงินสัก 20 ซิผมยังไม่กินข้าวเลย ' ขอทานเอ่ยปากชายหนึ่งหยุดกึ่ก........ แล้วบอกว่า' เอาอย่างนี้ ไปกินเหล้ากับพี่ พี่เลี้ยงเอง 'รกนั่งอยู่ข้างทางขอทานบอก ' ไม่เป็นไรครับพี่ ผมไม่กินเหล้า 'ชายหนุ่มเลยบอก ' นั้นไปเล่นม้ากับพี่ไหม พี่ออกทุนให้ 'ขอทานก็ยังปฎิเสธ ' ผมไม่เล่นการพนันคับ 'ชายคนนี้เลยถามต่อ....

อ่านต่อ


/6