• รองเท้าแก้ว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : white-lassie@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-05-26
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 32592
  • ส่ง msg :
  • โหวต 13 คน
Around The World • ทุกสิ่งทุกอย่างเพื่อคุณ
รวมเรื่องราวสาระต่างๆมากมาย เคล็ดลับดีๆและรวมไปถึงการสอนใช้โปรแกรม Photo Shop โปรแกรมอื่นๆที่จะทำให้คุณมีความรู้มากขึ้น
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/miracle-elf
วันจันทร์ ที่ 19 มกราคม 2552
Posted by รองเท้าแก้ว , ผู้อ่าน : 1023 , 10:47:42 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การดูแลสุขภาพของตัวเองและคนรอบข้างในช่วงหน้าหนาวในปีนี้คงมีหลายๆคนเห็นว่าอากาศในประเทศไทยเราหนาวมากกว่าทุกปีและมีผู้คนป่วยและบางคนอาจจะถึงขั้นเสียชีวิตเพราะความหนาว ดังนั้นหน้าหนาวปีนี้เรามาดูแลสุขภาพตัวเองและคนที่รักกันนะคะ เผื่อว่าความอบอุ่นจะช่วยคลายความหนาวเหน็บในฤดูกาลที่จะมาถึงนี้ลงได้บ้างหากหนาวนี้คุณและเพื่อน ๆ เตรียมตัวจะไปเที่ยวบนดอยสัมผัสอากาศหนาว ขอแนะนำให้ออกกำลังกายเพิ่มความฟิตปั๋งของกล....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 22 ธันวาคม 2551
Posted by รองเท้าแก้ว , ผู้อ่าน : 531 , 10:42:53 น.  
หมวด : นักเรียน/นักศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เพื่อนในความหมายของคุณเป็นอย่างไร ??คำว่า “เพื่อน” คือคนที่คอยอยู่เคียงข้างเรา คอยดูแลเอาใจใส่และช่วยเหลือเราเสมอ เพื่อนคือบุคคลที่สำคัญคนหนึ่งของคนเราที่มนุษย์เองนั้นไม่สามารถขาดมันได้โลกนี้จะอยู่ยังไงถ้าคนเราไม่มีที่พึ่งและเห็นแก่ตัว...??ถึงแม้คำว่าเพื่อนจะมีความหมายมากมายแต่คนที่ได้ขึ้นชื่อว่าเพื่อนนั้น มีหลายแบบมากมายต่างกัน ถึงแม้เราจะมีเพื่อนมากมายแต่คนที่ได้ขึ้นชื่อว่า “เพื่อน” นั้นไม่ได้ดีเสม....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 พฤศจิกายน 2551
Posted by รองเท้าแก้ว , ผู้อ่าน : 749 , 15:10:32 น.  
หมวด : ส่งการบ้านครู

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่าา ! ขออเชิญชวนทุกท่านที่เข้ามาในกระทู้นี้ เรามารู้จักกับโรงเรียนแห่งหนึ่งที่ตั้งอยู่ในทางภาคใต้และในจังหวัดสุราษฎร์ธานีที่เกดภูมิใจนำเสนอกันเถอะ โรงเรียนนี้เป็น ร.ร.ที่เกดได้ศึกษาอยู่ ณ ปัจจุบันซึ่งเกดเองก็อยากจะแนะนำ ร.ร.ของตัวเองให้คนอื่นได้รู้จัก ชื่อของ ร.ร.นี้คือ..."โรงเรียนสุราษฎร์ธานี"ชื่อ ร.ร.เหมือนชื่อของจังหวัดเลยใช่มั้ยล่ะคะ นอกจาก ร.ร.ของเราชื่อจะเหมือนชื่อจังหวัด ร.ร.นี้ยังเป็น ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 3 พฤศจิกายน 2551
Posted by รองเท้าแก้ว , ผู้อ่าน : 5393 , 11:04:07 น.  
หมวด : การ์ตูน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่าา ! วันนี้ขอนอกเรื่องการสอน Photo Shop เป็นการแต่งนิยายนะคะหลายคนอาจจะเคยคิดอยากลองที่จะแต่งนิยายบ้างซึ่งเหมือนเกด เกดก็เป็นคนนึงที่แต่งการ์ตูน Fiction ลงเว็บเด็กดีเหมือนกันถึงแม้ว่าเกดจะเขียน Fiction แต่เมื่อหลายปีก่อนเกดก็เขียนนิยายนะ แต่ลบไปหมดแล้วเพราะสนใจการเขียนฟิคมากกว่า ฮ่าๆๆก่อนอื่นต้องมารู้จักประโยชน์ของการอ่านนิยายก่อนการอ่านนวนิยายหรือหนังสือทำให้เราเป็นคนมีนิสัยรักการอ่านไม่ว่าจ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 ตุลาคม 2551
Posted by รองเท้าแก้ว , ผู้อ่าน : 4855 , 17:19:13 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สวัสดีค่า~ พอดีวันจันทร์ก็เปิดเทอมแล้ว เลยคิดว่าไม่น่าจะได้อัพเดทเกี่ยวกับความรู้ Photo Shop ส่งอาจารย์แน่เพราะปิดเทอมก็ไม่ค่อยได้อัพเหมือนกัน ฮ่าๆๆวันนี้เกดเลยจะมาเสนอเกี่ยวกับการเฟค เอ๊ย ! การแต่งหน้าให้ตัวเองดูสดใสน่ารักซึ่งเหมาะกับผู้หญิงมากกับโปรแกรม Photo Shop นะคะ เรามาเริ่มกันเลยดีกว่า~1.เปิดโปรแกรม Photo Shop และคลิกเครื่องหมายกระดาษข้างๆถังขยะ (มุมล่างขวาดังรูป)มันจะเป็นการเพิ่ม Layer ใหม่ ....

อ่านต่อ


/2