*/
  • แม่มิรุ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2010-02-21
  • จำนวนเรื่อง : 7
  • จำนวนผู้ชม : 35964
  • จำนวนผู้โหวต : 9
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
วันจันทร์ ที่ 28 มิถุนายน 2553
Posted by แม่มิรุ , ผู้อ่าน : 19571 , 11:01:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ตลอดเวลาที่ผ่านมา  ไม่เคยที่จะได้ไปนอนนวดน้ำมันหรือที่เรียกกันว่า spa เลยซักครั้งเดียว จนกระทั่งมาตระหนักว่า  การนวดแผนโบราณ หรือการนวดแผนไทยนั้น  ยิ่งทำให้เมื่อยหนักเข้าไปใหญ่  ด้วยเพราะก่อนจะเข้าไปนวดนั้น ปวดเมื่อยเหมือนเราโดนบีบเบาะๆโดยหนุ่มซาดิสม์  แต่ หลังนวด เราจะมีอาการปวดหนักมากเหมือนโดนรุมซ้อมซะขนาด  ดังนั้น  หลังจากไปนอนให้หมอนวดซ้อมหลายครั้งเข้า ก็เลยมีคำแนะนำจากูรูด้านการนวนแผนไทย (ก็หมอน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 29 เมษายน 2553
Posted by แม่มิรุ , ผู้อ่าน : 702 , 09:45:43 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คัดลอกมาจาก fwd mail ค่ะ  ลองอ่านดู ก๊ากดี...กราบเรียนพนักงานขับรถสูบส้วมทุกท่าน     ดิฉันมีเรื่องอยากจะขอร้อง ขอให้ทุกท่านที่เป็นพนักงานขับรถ และพนักงานสูบส้วม เข้าไปปิดล้อมม๊อบเสื้อเเดง ติดตั้งระบบหัวฉีด ที่รถสูบส้วมทุกคัน หลังจากปิดล้อมแล้วขอให้ ฉีดอุจจาระทั้งหมดที่มีเพื่อ สลายม๊อบ วิธีนี้ จะทำให้ไม่มีคนบาดเจ็บล้มตาย ดิฉันเชื่อว่าไม่มีใครยืนทนให้ขี้อยู่บนตัวได้นานแน่นอน และขอให้หาผู้ชำนาญการ เล็งห....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 เมษายน 2553
Posted by แม่มิรุ , ผู้อ่าน : 4309 , 09:06:54 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงสงกรานต์ที่ผ่านมา  อิชั้นได้ติดตามดูข่าวการชุมนุมของพี่น้องเสื้อแดง ที่ชุมนุมกันเพื่อชาติและประชาธิปไตย (???) มาตลอด  สงสัยอยู่ตะหงิดๆ  ว่าใครกันน้อ??? ที่เป็นทหารแตงโม..คอยปูดข่าวแผนการปฏิบัติงานของศอฉ.เมื่อสองวันก่อนก็มีอีก  ข่าวเจ้าหน้าที่ตำรวจท่านบุกไปจับแกนนำนปช. ที่โรงแรมอะไรจำไม่ได้...แต่ข่าวรั่ว ชาวเสื้อแดงผู้รักชาติ(???)ท่านก็ระดมสรรพกำลัง เข้าช่วยเหลือ  และจับกุม(???)เจ้าหน้าที่ตำรวจไว้....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 19 มีนาคม 2553
Posted by แม่มิรุ , ผู้อ่าน : 471 , 15:36:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่างเป็นช่วงทองของชีวิตการเดินทางมาทำงานจริงๆนึกไม่ถึงว่าเด็กนักเรียนไทยจะมีอิทธิพลกับระบบการคมนาคมขนส่งของประเทศไทยได้ถึงขนาดนี้จากที่ต้องตะเกียกตะกายออกจากบ้านตั้งแต่ฟ้ายังไมสางก็กลับกลายเป็นว่าสามารถออกจากบ้านในเวลาอาทิตย์ส่องแสงได้แถมยังขับสบายๆ  มีโอกาสแวะซื้อข้าวเหนียวหมูย่างข้างทางได้อย่างไม่รีบร้อนอืม.....ดีใจ..อยากให้ปิดเทอมกันชั่วนิรันดร์อ่ะ...ถ้างั้นเด็กไทยก็แย่อ่ะดิแหม..แม่มิรุเนาะ...อันท....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by แม่มิรุ , ผู้อ่าน : 1435 , 12:07:49 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ระหว่างขับรถตอนเช้า  ดิฉันจะต้องเปิดวิทยุรายการ เรื่องเล่าเช้านี้  ของคุณสรยุทธิ์ กับคุณกฤติกา ฟังไปด้วย เพราะไม่มีเวลาดูข่าวทางโทรทัศน์ ช่วงสองวันมานี้ มีข่าวหนึ่งที่มาแรงตีคู่ข่าววันพิพากษาเจ็ดหมื่นหกพันล้านบันลือโลกเลยก็คือ ข่าวข้อสอบโอเน็ต-เอเน็ต ที่ดูเหมือนว่า พิธีกรเจ้าของรายการ มีความพยายามอย่างสูงยิ่งที่จะทำให้เกิดเป็นประเด็นใหญ่ที่ต้องได้รับการแก้ไขและให้ความเป็นธรรมกับเด็กๆที่เข้าสอบครั้งนี....

อ่านต่อ


/2