• ปลายข้าว
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : ngamsap@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-29
  • จำนวนเรื่อง : 36
  • จำนวนผู้ชม : 50115
  • ส่ง msg :
  • โหวต 9 คน
เหมือนขวัญ
สวัสดีค่ะ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/missyou21
วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2550
Posted by ปลายข้าว , ผู้อ่าน : 1411 , 14:48:42 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรื่องไม่ลับเกี่ยวกับช็อคโกแลตช็อคโกแลตถือเป็นขนมที่มีรสชาติหอมหวานน่ารับประทาน  น้อยคนที่นักที่จะบอกว่าไม่ชอบทานช็อคโกแลต  แล้วทราบมั้ยคะว่าช็อคโกแลตที่เป็นขนมที่ชื่นชอบของคนจำนวนมากเนี่ยมีสาร Methylxanthines ที่จะช่วยกระตุ้นต่อมประสาททำให้คุณรู้สึกอารมณ์ดีมีความสุข ดังนั้นเวลาที่เราได้รับประทานช็อคโกแลตจึงทำให้เรารู้สึกมีความสุขอย่างบอกไม่ถูก  นี่อาจเป็นหนึ่งในเหตุผลที่คนนิยมมอบช็อคโกตแลตให้แก่กันใ....

อ่านต่อ

Posted by ปลายข้าว , ผู้อ่าน : 496 , 14:44:15 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไก่ม้วนเครื่องปรุงเนื้อไก่ สันในแล่บาง500 กรัมแฮม7 แผ่นชีส7 แผ่นไข่2 ฟองแป้งสาลี4 ช้อนโต๊ะเกลือ1/2 ช้อนชาพริกไทย1 ช้อนชาโชยุ1 ช้อนโต๊ะเกล็ดขนมปังน้ำมันพืชวิธีทำ1. หมักเนื้อไก่กับโชยุ เกลือ พริกไทย ทิ้งไว้ 10 นาที2. นำเนื้อไก่ที่หมักแล้วมาแผ่เป็นแผ่น วางแฮมและชีสตรงกลางแล้วม้วนเป็นท่อนกลัดด้วยไม้จิ้มฟัน3. ตอกไข่ ตีให้ไข่แดงและไข่ขาวเข้ากัน นำไก่ที่ม้วนแล้วลงคลุกแป้งสาลีแล้วนำมาชุบไข่ จากนั้นนำไปคลุกกั....

อ่านต่อ

Posted by ปลายข้าว , ผู้อ่าน : 630 , 14:34:36 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ยำริมน้ำ         ส่วนผสมผักกูดลวก1 ถ้วยตวงหอมแดงซอย5 หัวน้ำปลา2 1/2 ช้อนโต๊ะน้ำมะนาว3 ช้อนโต๊ะน้ำตาลทราย1 ช้อนโต๊ะน้ำพริกเผา2 ช้อนโต๊ะกุ้งลวกสุก200 กรัมพริกชี้ฟ้าสีเขียว,สีเหลืองและสีแดงซอยวิธีทำ1. กุ้งสดแกะเปลือก ผ่าหลังชักไส้ดำออก เหลือหางไว้ ลวกสุก พักไว้2. ผักกูดลวกในน้ำเดือดพอสุกผ่านน้ำเย็น จัดใส่จานพร้อมด้วยหอมแดงซอย พริกชี้ฟ้าซอยและกุ้งลวก3. ผสมน้ำปลา น้ำมะนาว น้ำตาลทราย น้ำพริกเผาให้เข้ากัน ต....

อ่านต่อ

Posted by ปลายข้าว , ผู้อ่าน : 4300 , 10:20:59 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผู้หญิงกับปฏิกิริยาตอบโต้ในเรื่องความต้องการทางเพศ รู้มั้ยว่า??ผู้หญิงกับผู้ชายมีปฏิกิริยาตอบโต้ในเรื่องความต้องการทางเพศ และเพศสัมพันธ์แตกต่างกันหลายเรื่อง เช่น 1.เมื่อดูหนังเรตเอ็กซ์ (Rate X) ผู้ชายจะถูกกระตุ้นอารมณ์ทางเพศโดยตรงกับการเห็นภาพคนร่วมเพศหรือภาพโป๊เปลือย ทำให้เกิดความต้องการและพร้อมที่จะมีเพศสัมพันธ์ ขณะที่ผู้หญิงจะไม่ชอบหนังลักษณะนั้นมากนัก ที่กระตุ้นอารมณ์ทางเพศของผู้หญิงได้มักเป็นหน....

อ่านต่อ

Posted by ปลายข้าว , ผู้อ่าน : 1496 , 10:18:02 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การทำให้ ความสุขทางเพศ ยาวนานขึ้น การที่จะทำให้การร่วมเพศยาวนานขึ้นและความรู้สึกของผู้หญิงอยู่ในระดับใกล้เคียงกับชายนั้น ฝ่ายชายและหญิงจะต้องมีความรู้ความเข้าใจการเปลี่ยนแปลงของอารมณ์ทางเพศของแต่ละฝ่าย ตลอดจนเทคนิคการเล้าโลมฝ่ายหญิงก่อนร่วมเพศเป็นเวลานาน ซึ่งส่วนใหญ่ผู้ชายจะไม่ชอบทำ ดังนั้นการที่จะทำให้เกิดความสุขร่วมกันทั้งสองฝ่าย จะต้องร่วมมือกันโดยวิธีการควบคุมความรู้สึกขณะร่วมเพศ ฝ่ายชายควรขยับอ....

อ่านต่อ


/8