• mitnight
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-11-28
  • จำนวนเรื่อง : 175
  • จำนวนผู้ชม : 97966
  • ส่ง msg :
  • โหวต 318 คน
mitnight
เรื่องราวความรัก
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mitnight
วันจันทร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by mitnight , ผู้อ่าน : 1177 , 07:37:35 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 อย่าไปค้นหาความรัก ... ปล่อยให้ความรักค้นพบคุณเอง นั่นแหละถึงจะเรียกว่าตกหลุมรัก เพราะคุณไม่ได้บังคับตัวคุณให้เป็นไป แต่มันเป็นไปเอง เมื่อคุณยอมรับใครบางคนในตัวตนและสิ่งที่เขาเป็น คุณจะประหลาดใจเมื่อเขาดีกว่าที่คุณคาดหวังไว้มาก ความรักคือการรักและยอมรับในทั้งข้อดีและข้อเสียของเขา โชคดีคือผู้ชายได้เป็นคนรักคนแรกของผู้หญิง ที่โชคดีกว่านั้นคือผู้หญิงได้เป็นคนรักคนสุดท้ายของผู้ชาย คุณจะได้รับรู้ว่าคน....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 28 มกราคม 2551
Posted by mitnight , ผู้อ่าน : 991 , 16:01:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดินจับมือกัน ทุกข์สุขด้วยกัน หัวเราะร้องไห้ด้วยกันมานานเท่าไหร่ ฉันไม่เคยลืมจากใจ วันที่เรายิ้ม วันที่ทะเลาะ ภาพวันและคืนเหล่านั้น จะยังงดงามไม่เคยเปลี่ยนไป ยังคงเป็นดั่งเหมือนกับเมื่อวาน อยู่ในส่วนลึกความทรงจำ แต่ต่างกันแค่เพียง ในตอนนี้ ....ฉันนั้นไม่ได้มีเธออยู่ข้างๆ เหมือนวันที่เราเคยเดินข้ามผ่าน ทุก ๆ สิ่ง ทุก ๆ อย่างมาด้วยกัน นับเป็นช่วงชีวิตที่ดีที่สุด แม้เป็นแค่เพียงเวลาสั้นๆ ที่เคยเกิดขึ้นก....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 27 มกราคม 2551
Posted by mitnight , ผู้อ่าน : 1137 , 09:11:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าทุกคนมีหัวใจคนละ หนึ่งดวง และมีก้อนหินคนละหนึ่งก้อน...มีโจทย์อยู่ 1 ข้อ - - - ให้ทุกคนวางหัวใจกับก้อนหินลงที่พื้นตรงหน้าโดยจะวางยังไงก็ได้  จะวางสิ่งไหน ก่อน-หลัง ก็ได้ผลที่ออกมาเราจะแยกคนได้ 3 ประเภท-----------------------------------------หนึ่ง....คนที่วางหัวใจไว้ใต้ก้อนหิน  สอง...คนที่วางหัวใจไว้ข้างก้อนหินและ สาม....คนที่วางหัวใจไว้บนก้อนหิน    นึกภาพออกใช่ไหมว่า....คนประเภทไหนที่ชีวิตเขาจะมีแ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 มกราคม 2551
Posted by mitnight , ผู้อ่าน : 1076 , 09:04:48 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อมีน้ำตาไม่ได้หมายความว่าอ่อนแอ คนเรา . . . อย่าพยายามกักเก็บน้ำตาถ้ารู้ว่า . . .มันเกินจะกลั้นไว้ได้ไม่มีใครเกิดมา แล้วไม่เคยร้องไห้แม้กระทั้ง . . . วันแรกที่ลืมตาดูโลกก็ต่างร้องไห้ด้วยกันทั้งนั้น . . . เมื่อมี . . . น้ำตานั่นไม่ได้หมายความว่า . . . อ่อนแอแต่บางทีอะไรที่มันมากเกินไป เกินกว่าที่จะรับไว้ก็จำเป็นที่ต้องระบายออกมาบ้างดีใจมาก . . . เสียใจมาก . . . ตื้นตันมากความรู้สึกแบบนี้ทำให้เราเส....

อ่านต่อ

Posted by mitnight , ผู้อ่าน : 1724 , 09:01:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถ้าบอกว่าเพลงนี้  แต่งให้เธอ เธอจะเชื่อไหม  มันอาจไม่เพราะ ไม่ซึ้งไม่สวยงามเหมือนเพลงทั่วไป   อยากให้รู้ว่าเพลงรัก ถ้าไม่รักก้อเขียนไม่ได้  แต่กับเธอคนนี้รู้ไหม ฉันเขียนได้ง่ายดาย        เธอคงเคยได้ยินเพลงรักมาเปนร้อยพัน  มันอาจจะโดนใจ แต่ก้อมีความหมายเหมือนๆกัน  แต่ถ้าเธอฟังเพลงนี้ เพลงที่เขียนเพื่อเธอเท่านั้น  เพื่อเธอเข้าใจความหมาย แล้วใจจะได้มีกันและกัน     *  ให้มันเปนเพลงบนทางเดินเคียง  ที่จะมี....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม 2551
Posted by mitnight , ผู้อ่าน : 1058 , 08:21:21 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

สำหรับใครบางคนสามารถคบใครสักคนแล้วทิ้งใครอีกคนไว้กลางทางเมื่อได้พบใครคนหนึ่งที่ดีกว่าสำหรับใครบางคนสามารถทำทุกอย่างเพื่อให้ใครสักคนมีความสุขแม้ว่าใครคนนั้นอาจไม่ต้องการสำหรับใครบางคนแค่ได้มองอยู่ห่าง ๆยินดีกับความสุขของใครคนหนึ่งแม้ว่าอาจจะไม่ได้เป็นส่วนหนึ่งในความสุขนั้นสำหรับใครบางคนแค่ได้รู้จักกันได้แลกเปลี่ยนรอยยิ้มให้แก่กันแค่นั้นก็เพียงพอสำหรับใครบางคนพยายามไขว่คว้าใครสักคนไม่ว่าจะทำด้วยวิธีไหน....

อ่านต่อ

Posted by mitnight , ผู้อ่าน : 1838 , 08:19:51 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กุญแจหัวใจ มนุษย์ทุกคนไม่ว่าชายหรือหญิงจะเกิดมาพร้อมกับกุญแจคนละ1ดอก.. ..กุญแจดอกนี้ใช้ไขเข้าไปห้องหัวใจของใครบางคน ใครคนที่ใช่ ใครคนที่เป็นของเรา.. ..ซึ่งถ้าคนที่ผ่านเข้ามาในชีวิตเรา ถ้าคนๆนั้นไม่ใช่ของเรา.. ..กุญแจก็จะไม่สามารถไขเข้าไปได้.. ..ถึงแม้ว่าจะพยายามซักเท่าไหร่ ถ้าไม่ใช่ยังไงก็ไม่สามารถผ่านเข้าไปได้.. ..และถึงแม้ว่าบางกรณีจะสามารถไขเข้าไปได้ แต่ก็ต้องเจออุปสรรคอีกหลายด่าน.. ..เพราะห้องหัว....

อ่านต่อ


/25
เนื้อหาใน Blog เปงยังไงบ้างงับ
ดีมากน่าติดตาม
25 คน
ดีเนื้อหาบางเรื่อง
3 คน
พอใช้ต้องปรับปรุง
0 คน
แย่มากยังอีกนาน
3 คน

  โหวต 31 คน