*/
  • nu_nut
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : modonut@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-06
  • จำนวนเรื่อง : 246
  • จำนวนผู้ชม : 767253
  • จำนวนผู้โหวต : 163
  • ส่ง msg :
  • โหวต 163 คน
<< เมษายน 2011 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30

[ Add to my favorite ] [ X ]


ช่วยโหวตด้วยครับ ดูแล้วตรงบ้างมั้ย
ถูกใจให้เยี่ยมเเลย
187 คน
ถูกหลายข้อ ดี
24 คน
ถูกต้องพอใช้
17 คน
ไม่ถูกเลย
13 คน

  โหวต 241 คน
วันศุกร์ ที่ 15 เมษายน 2554
Posted by nu_nut , ผู้อ่าน : 2931 , 13:01:18 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทำนายดวงประจำสัปดาห์ (16 เมษายน ถึงวันที่ 30 เมษายน 2554)


สำหรับคนที่เกิดวันอาทิตย์ (THE SUN, ACE OF CUPS, FIVE OF PENTACLES)

สภาพทั่วไป เป็นช่วงที่มีความคิด และความต้องการที่จะทำหรือพยายามที่จะทำอะไรใหม่ๆเพิ่มเติม หรือหารายได้เสริมต่างๆเพิ่มเติม ทั้งนี้เพราะคุณอาจรู้สึกว่ากำลังอยู่ในช่วงที่ดี การงานอะไรต่างๆ ที่ทำมาประสบความสำเร็จในระดับหนึ่ง จึงต้องการเพิ่มเติม หรือเสริมความสำเร็จให้มากขึ้น แต่อย่างไรก็ตาม การใช้เงินในการลงทุนมาก หรือคิดทำอะไรเพื่อต้องการผลตอบแทนด้วยเงิน มักจะเกิดปัญหา และทำให้อะไรหลายๆอย่างที่ต้องการจะทำ ไปไม่ถึงในจุดที่ต้องการ

ด้านการงาน คุณจะอยู่ในช่วงเวลาที่ดีและอยู่ตัว หรือมีความมั่นคงในหน้าที่การงานดีแล้ว แต่ก็คิดที่จะลงทุนทำอะไรเพิ่มเติม ซึ่งอาจต้องใช้เงินลงทุนเยอะ และเพื่อไปให้ถึงในสิ่งที่ต้องการ ก็คิดที่จะทำและลงทุนให้มากๆเข้าไว้ ซึ่งต้องระวัง แม้การงานที่มั่นคงดีแล้วจะไม่มีปัญหา แต่การเงินอาจสะดุดได้

ด้านการเงิน การเงินเพื่อการลงทุน หรือทำกิจกาต่างๆเพิ่มเติม จะใช้เงินเยอะ และกว่าที่ผลสำเร็จจะตอบแทนกลับมา อาจทำให้การเงินมีปัญหาได้ และยังต้องระวังการถูกหยิบยืม หรือซื้อของต่างๆ มักจะสูญเสีย หรือมีปัญหามากมายตามมา เหมาะที่จะอยู่เฉยๆ เก็บเงินไว้ไปสักพักก่อนจะดีกว่า

ด้านความรัก อยู่ในช่วงที่สุขสมหวัง รักใครชอบใครมักลงเอยกันด้วยดี หรือมีข่าวดีสำหรับคู่ที่คบกันมานาน คนโสดอาจต้องลงทุนเยอะเพื่อมัดใจสาวที่กำลังหมายปองอยู่ หรือถ้ายังไม่มีใคร การเดินทางท่องเที่ยว จะเพิ่มโอกาสให้คุณได้พบกับคนที่ใช่และถูกใจ

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ก้ำกึ่ง


สำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ (FOUR OF PENTACLES, STRENGTH, THE EMPEROR)

สภาพทั่วไป ถือเป็นช่วงเก็บเงิน สร้างเนื้อสร้างตัว และเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จในที่สุด ปัญหาและอุปสรรคต่างๆ ในด้านการงาน อาจทำให้เหนื่อยและท้ออยู่บ้าง แต่ด้วยความมุ่งมั่น คุณจะสามารถผ่านไปได้ และยังมีแนวโน้มที่ผู้ใหญ่ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง จะให้ความช่วยเหลือ หรือมอบหมายงานที่สำคัญให้

ด้านการงาน เป็นช่วงที่จะมีได้แสดงความสามารถ ต่อสู้และฝ่าฟันจบประสบความสำเร็จ ทั้งเจ้านายและลูกน้อง จะคอยช่วยเหลือ โดยเฉพาะมีโอกาสในการได้มอบหมายงานที่สำคัญ หรือเลื่อนขั้นเลื่อนตำแหน่ง อย่างไรก็ดีช่วงนี้ให้พยายามเข้าหาผู้ใหญ่ให้ได้ จึงจะมีโอกาสที่ดี

ด้านการเงิน ในช่วงที่ผ่านมาใครเก็บเงินเก่ง เน้นรายได้เข้า มากกว่ารายจ่าย จะทำให้การเงินมีความมั่นคงในช่วงนี้ นี้มีเงินมาก และอาจได้รับลาภผลจากผู้ใหญ่ทั้งฝ่ายชายและฝ่ายหญิง ทั้งในสายงาน และในครอบครัว สบายๆครับ

ด้านความรัก คนโสดอาจโชคดี ได้คนรักที่ดี มีฐานะคอยช่วยเหลืออุปถัมภ์ ฝ่ายชายจะได้พบฝ่ายหญิงที่สูงอายุกว่า ส่วนฝ่ายหยฺงก็อาจได้พบผู้ชายที่สูงอายุ มากด้วยความสมบูรณ์พูลสุข คนมีครอบครัวแล้ว จะยิ่งมีความสุขดีครับ

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ได้


สำหรับคนที่เกิดวันอังคาร (SIX OF PEATACLES, NINE OF CUPS, FOUR OF PENTACLES)

สภาพทั่วไป เป็นช่วงที่ทุกอย่างดูจะขึ้นอยู่กับการเงิน การใช้จ่ายของคุณเป็นหลัก หรือเป็นตัวกำหนดทิศทางในช่วงนี้ การหมุนเงิน การกู้ยืมเงิน การถูกหยิบยืม การใช้จ่ายด้านการเงิน และในจุดที่น่าเป็นห่วงคือในเรื่องของความรัก

ด้านการงาน เป็นช่วงที่ต้องดีและน่าพอใจ อาจมีการกู้ยืมเพื่อการลงทุน โดยเฉพาะเหมาะกับงานหรือธุรกิจเกี่ยวกับของกิน ร้านอาหาร ร้านกาแฟ เบเกอร์รี่ ซึ่งถ้านำมาลงทุนในงานหรือธุรกิจประเภทนี้ มีกาสที่ดี และจะไปได้ดี รวมถึงการกู้ยืมเงินจะผ่านไปด้วยดี เพียงแต่ระวังอย่านำเงินไปใช้จ่ายผิดประเภทเป็นพอ

ด้านการเงิน อยู่ในช่วงของการใช้จ่ายและลงทุน ในกิจการงาน ซึ่งจะไปได้ดี แต่มีแนวโน้มที่เงินจะถูกนำไปใช้จ่ายผิดประเภท คือหมดไปกับการท่องเที่ยวและสำราญใจโดยเฉพาะหมดไปกับผู้หญิง ทั้งเที่ยวและซื้อของเอาใจ ตามใจตัวเอง หาความสุขใส่ตัว ให้ระวังให้มากครับ เงินอาจหมดกระเป๋าได้ และมีแนวโน้มที่จะต้องรัดเข็มขัดอีกครั้ง

ด้านความรัก อยู่ในช่วงสุขสำราญ ทั้งจากคนรัก และรักซ้อนต่างๆ การหลงไปกับเรื่องพวกนี้ อาจทำให้การงานและการลงทุนมีปัญหา แนะให้อย่าไปจริงจังกับเรื่องนี้ คนโสดและมีคู่แล้ว ให้ระวังการไปลุมหลงกับสาวงาม จนลืมเหตุผลและความจริง อาจเกิดปัญหาใหญ่ได้

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ก้ำกึ่ง


สำหรับคนที่เกิดวันพุธ (THE MOON, JUSTICE, KNIGHT OF CUPS)

สภาพทั่วไป อยู่ในช่วงที่จิตใจเครียด กลัดกลุ้ม วุ่นวายใจ อารมณ์ไม่สงบ จึงต้องตั้งสติให้ดี และให้มาก เพราะคุณต้องเตรียมตัวและเตรียมใจให้พร้อมที่จะต้องตัดสินใจในเรื่องสำคัญ ต่างๆ โดยเฉพาะที่เกี่ยวกับสัญญา เอกสารต่างๆ เป็นช่วงที่ติดขัดไปหมด ทั้งเรื่องเล็กและเรื่องใหญ่ ต้องตั้งสติค่อยๆแก้ และค่อยๆทำไปทีละเรื่อง อย่างมีสติ

ด้านการงาน เป็นช่วงที่อยู่ในอารมณ์ที่วุ่นวายใจเป็นอย่างมาก ทุกอน่างดูจะติดขัดมีปัญหาไปซะหมด ทั้งๆที่อยู่ในช่วงที่ต้องดูแลและสนใจตั้งใจจริงในการแก้ปัญหาต่างๆต้องอย่า ให้เรื่องเล็กๆเข้ามารบกวนในจิตใจ ใช้สติและความละเอียดรอบคอบ ค่อยๆแก้ปัญหาไป เป็นช่วงที่ทดสอบคุณอย่างมาก

ด้านการเงิน การเงินที่ผ่านมาไม่ว่าจะดีหรือไม่ดี ในช่วงนี้ก็ต้องระวังให้มาก การกู้ยืมลงทุนอะไรต่างๆ ให้ดูให้ดีในเรื่องของเอกสาร สัญญาต่างๆ การไม่รอบคอบแม้เพียงน้อยนิดอาจทำให้คุณเสียหายหนัก หรือติดขัดได้ ให้วางแผนการใช้จ่ายอย่างเป็นระบบ อย่าใช้จ่ายตามใจตัวเอง

ด้านความรัก ลุ่มหลง หวาดระแวง คิดมาก คนที่มีครอบครัวแล้ว ให้เชื่อใจซึ่งกันและกัน แม้อาจดูเหมือนไม่มีความสุข ความรักไม่เดินหน้า แต่ให้การตัดสินใจที่จะทำอะไรผ่านช่วงนี้ไปก่อน คนโสดจะพบคนรักที่ดูดีและอาจมีอายุน้อยกว่า แต่ทั้งหมดแนะให้คบกันให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อนสักระยะ ก่อนที่จะตัดสินใจจะคบกันหรือไม่ ทั้งนี้เพราะให้รู้ว่า เป็นช่วงที่อารมณ์เราไม่สงบ และไม่เหมาะที่จะตัดสินใจในเรื่องสำคัญๆ

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ก้ำกึ่ง


สำหรับคนที่เกิดวันพฤหัสบดี (TWO OF PENTACLES, THE HANGED MAN, THE EMPEROR)

สภาพทั่วไป ต้องเหนื่อยหนักก่อน ถึงจะสำเร็จ ที่ผ่านมาอาจดูติดขัด มีปัญหา การเงินแย่ การงานและการลงทุนไม่ดีเลย เหมือนเป็นช่วงที่พื้นดวงตกลง จึงควรตั้งสติและหันไปทำบุญทำทานให้มากในช่วงนี้จะดี และเมื่อพ้นช่วงที่ดวงตกไปแล้ว ดูจะมีแสงแห่งความสำเร็จรออยู่ แต่คุณต้องตั้งมั่นและจริงใจในการทำอะไรต่างๆ ช่วงนี้ต้องระวังอุบัติเหตุจากการเดินทางด้วย

ด้านการงาน ช่วงนี้พื้นดวงตก ให้รีบทำบุญทำทานเต็มที่ อุทิศให้เจ้ากรรมนายเวร หลายคนอาจต้องตกงานในช่วงนี้ ห้ามเปลี่ยนงานหรือลาออกเองในช่วงนี้ อาจต้องตกงานยาว การลงทุนอะไรต่างๆ หรือเปลี่ยนแปลงอะไรให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน

ด้านการเงิน อยู่ในช่วงยุ่งยาก รายได้ไม่เข้าเป้า มีแต่รายจ่าย อาจถูกโกง หรือต้องไปใช้เงินแทนคนอื่น ระวังอุบัติเหตุต่างๆ แม้จะได้เงินประกัน แต่ก็จะเจ็บตัวนาน ถือเป็นช่วงไม่ดี จึงต้องระงับการใช้จ่าย หรือการกู้ยืมต่างๆ ให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน

ด้านความรัก เริ่มเบื่อหน่ายในเรื่องของความรัก เรื่องเล็กกลายเป็นเรื่องใหญ่ นิดๆหน่อยๆ ก็เอามาทะเลาะกันจนใหญ่โต ความรักมีอุปสรรค คนโสดให้อยู่คนเดียวดีกว่า ส่วนคนมีคู่แล้ว ชวนกันไปทำบุญร่วมกันดีกว่าครับ

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ก้ำกึ่ง


สำหรับคนที่เกิดวันศุกร์ (KNIGHT OF SWORDS, NINE OF WANDS, FOUR OF CUPS)

สภาพทั่วไป เป็นช่วงที่เหนื่อยยากและลำบาก แม้จะตั้งใจสู้และตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ แต่ก็ดูเหมือนทุกอย่างที่ทำไปนั้นสูญเปล่า ผลตอบแทนกลับมาน้อยนิดหรือไม่เข้าเป้า เริ่มท้อแท้และเหนื่อยหน่าย ระอาไปหมดกับทุกเรื่อง โดยเฉพาะการงาน แม้จะท้อแต่ ถูกทิ้งให้ต่อสู้คนเดียว แต่ก็อย่าท้อครับ ให้ตั้งใจทำงานเท่าที่เราจะทำได้อย่างเต็มที่

ด้านการงาน ช่วงนี้ยากและโดดเดี่ยว เพื่อนร่วมงานและเจ้านาย ดูจะไม่สนใจ ไม่ให้ความสำคัญ ปล่อยให้เราแก้ปัญหาโดยคนเดียว จะมีปัญหาเรื่องการงาน ทำงานผิดพลาด อาจเพราะใจลอย คิดอะไรวุ่นวายไปหมด ตั้งใจและตั้งสติให้ดีครับ

ด้านการเงิน การเงินย่ำแย่ครับ ติดขัดไปหมด ต้องประหยัดให้มากที่สุด ช่วงนี้จะไปหยิบยืมใครก็ไม่ได้ครับ ต้องรัดเข็มขัดอย่างเดียว และอย่าไปคิดกู้เงินเพิ่ม จะยิ่งแย่หนัก

ด้านความรัก คนโสด หรือที่มีคู่แล้ว ให้ระวังการทะเลาะกัน พูดนิดพูดหน่อย ก็ดูจะมีปัญหา เรื่องเล็กๆก็อาจกลายเป็นเรื่องใหญ่ได้ ถ้าไม่รู้จักอดทนและอดกลั้น พยายามให้ผ่านช่วงนี้ไปก่อน

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ไม่ได้


สำหรับคนที่เกิดวันเสาร์ (FOUR OF CUPS, ACE OF PENTACLES, THE MOON)

สภาพทั่วไป อย่าปล่อยให้สภาพจิตใจมีปัญหา เรื่องวุ่นวายใจต่างๆ ที่ผ่านมาอาจคิดมากและกังวล สภาพเช่นนั้นจะเป็นต่อเนื่องไปอีกสักพัก แต่ดูเหมือนในช่วงที่แย่ๆ ก็มีโชคแบบลาภลอยเข้ามาบ้างเหมือนกัน แต่ก็อย่าเพิ่งย่ามใจ เพราะโดยรวมยังต้องใช้เวลาอีกสักพักถึงจะดีขึ้น

ด้านการงาน เป็นตัวของตัวเอง อย่าปล่อยให้เรื่องวุ่นวายใจต่างๆ เข้ามาเป็นอุปสรรคให้ตัวเรา ตั้งใจทำงานอย่างเต็มที่ต่อไป เพราะจะมีจังหวะที่ดีเข้ามาบ้างเหมือนกัน หรือทำงานหนักและเหนื่อยยาก แต่ก็จะได้รับคำชมกลับมาบ้าง อาจยังไม่ส่งผลมากในช่วงนี้ แต่ก็อยาเพิ่งท้อครับ

ด้านการเงิน ยังต้องประหยัดและระวังในเรื่องการใช้จ่ายต่อไป อาจมีโชคลาภทางการเงินเข้ามาบ้าง แต่โดยรวมยังคงต้องรัดเข็มขัดต่อไป ไม่ใช่มีเข้ามาก็ใช้จ่ายตามใจและการลงทุนต่างๆ อย่าเพิ่งทำในช่วงนี้ จะได้ไม่คุ้มเสียครับ

ด้านความรัก ความรักอยู่ในช่วงเบื่อๆ อยากๆ รักเผื่อเลือก รักไปเรื่อยๆ และบางครั้งก็หงุดหงิดง่าย อยู่ด้วยกันก็ไม่ค่อยสดชื่นเท่าไหร่ เหมือนจะดีก็ไม่ดี จะไม่ดีก็ไม่มีปัญหาอะไร คนโสดก็ดูจะคบใครก็ไปเรื่อยๆ ไม่จริงจังอะไรกับใคร

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ไม่ได้


อ.ณัฐวรรธน์ ปภาเทพ www.modonut.net โทร 084-122-6913

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลุงตุ่ย วันที่ : 15/04/2011 เวลา : 21.04 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/THAMRONG

สุขสันต์วันสงกรานต์ครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน