*/
  • nu_nut
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : modonut@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-07-06
  • จำนวนเรื่อง : 246
  • จำนวนผู้ชม : 770381
  • จำนวนผู้โหวต : 163
  • ส่ง msg :
  • โหวต 163 คน
<< พฤษภาคม 2011 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30 31        

[ Add to my favorite ] [ X ]


ช่วยโหวตด้วยครับ ดูแล้วตรงบ้างมั้ย
ถูกใจให้เยี่ยมเเลย
187 คน
ถูกหลายข้อ ดี
24 คน
ถูกต้องพอใช้
17 คน
ไม่ถูกเลย
13 คน

  โหวต 241 คน
วันอังคาร ที่ 3 พฤษภาคม 2554
Posted by nu_nut , ผู้อ่าน : 2482 , 10:53:11 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน nu_nut โหวตเรื่องนี้

ทำนายดวงประจำวันที่ 1 ถึง 15 พฤษภาคม 2554


เกิดวันอาทิตย์ (TWO OF PENTACLES, SIX OF PENTACLES, PAGE OF PENTACLES

สภาพทั่วไป ถือว่าอยู่ในช่วงที่กังวลถึงเรื่องการเงินเป็นอย่างมาก มีการหมุนเวียน การกู้ยืมเงิน เหมือนการงาน การลงทุนต่างๆที่ลงไป กำลังรอดูผลตอบรับว่าดีหรือไม่อย่างไร จึงถือว่า โฟกัสไปอยู่ที่การเงินเป็นหลักในช่วงนี้

ด้านการงาน การงานและการลงทุน อยู่ในช่วงที่คาดหวังและทุ่มเท รวมถึงแนวโน้มที่จะเดินไปต่อ จึงอยู่ในช่วงที่รอดูสถาณการณ์จากการงาน และการลงทุนที่ทำลงไป แต่ด้วยความทุ่มเท และความตั้งใจที่ผ่านมา ผลตอบรับที่กลับมาทำให้ยิ้มได้ และมีหนทางที่สดใสไปถึงอนาคตข้างหน้าด้วย

ด้านการเงิน ช่วงแรกยังคงติดขัด และอยู่ในช่วงที่รายได้เข้ามา ก็จัดการหมุนไปมาในการลงทุน และให้ระวังการใช้จ่ายนอกระบบ หรือใช้เงินตามใจตัวเอง ที่ไม่เกี่ยวกับการงานและการลงทุน อาจทำให้งานบางอย่างไม่เดินไปข้างหน้า แต่สุดท้ายแล้ว หนทางที่สดใสกำลังเข้ามา

ด้านความรัก จะมีสิ่งดีๆ ใหม่ๆเข้ามาในชีวิต คนโสดจึงมีโอกาสได้พบคนใหม่ที่ดี ซึ่งค่อนข้างแน่ว่า สาวๆจะพบหนุ่มน้อยน่ารัก คนที่มีครอบครัวแล้ว จะมีอะไรใหม่ๆ ที่ทำให้ชีวิตรักสดใส และมั่นคงมากขึ้น ถือว่าอยู่ในจุดที่ดีอยู่

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค แนวโน้มดีคนเกิดวันจันทร์ (PAGE OF WANDS, FOUR OF WANDS, EIGHE OF PENTACLES

สภาพทั่วไป ถือว่าอยู่ในช่วงที่มั่นคงมากขึ้น อยู่ในช่วงที่ตั้งหลักได้แล้ว อาจมีเกณฑ์ได้เดินทางไปต่างแดน ในเรื่องงาน หรือการเรียน ทุกอย่างล้วนเพื่อความมั่นคงในภายหน้า

ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่ดี มีความมั่นคง แต่ทุกอย่างจะดำเนินไปแบบค่อยเป็นค่อยไป แม้ช่วงเริ่มต้นอาจดูไม่สำคัญมาก หรือเริ่มจากศูนย์ แต่ก็มีความมั่นคงดี และแนวโน้มของความสำเร็จอย่างที่ต้องการ ก็รออยู่ข้างหน้า คนที่ตกงาน หรือเริ่มงานใหม่ ได้งานที่ดีแล้ว

ด้านการเงิน มีความมั่นคงมากขึ้น เริ่มมีเงินเก็บ การลงทุนต่างๆเหมือนตั้งหลักได้แล้ว และรอดูผลกำไรหรือรายได้ที่กำลังมีเข้ามา ซึ่งมีแนวโน้มที่ดี อย่าใช้เงินเพลินแล้วกัน

ด้านความรัก กำลังสดใส คนโสดอาจได้เดินทางท่องเที่ยว และมีโอกาสพบคนที่ถูกใจ คนมีครอบครัวแล้ว อาจได้ไปเที่ยวด้วยกันเพื่อเพิ่มความสดใสให้ชีวิตคู่

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ดีเกิดวันอังคาร (KING OF PENTACLES, KING OF SWORDS, KNIGHT OF CUPS)

สภาพทั่วไป อยู่ในช่วงที่จิตใจและความมุ่งมั่นไปอยู่ที่การงานทั้งหมด และแม้ว่าจะประสบความสำเร็จแล้วหรือไม่ ก็ยังไม่พอใจอยู่ดี ภาวะจึงเหมือนต้องต่อสู้อยู่ตลอดและมักต้องเกี่ยวข้องกับเจ้านายหรือผู้ใหญ่ เป็นหลัก ว่าอะไรตามกัน มีแนวโน้มที่จะคิดมากหรือกังวลมากไปในทุกรื่อง

ด้านการงาน อยู่ในช่วงไม่พอใจ พยายามมุ่งมั่นที่จะไปต่อ ความตั้งใจและมุ่งมั่นเป็นสิ่งดี แต่ทุกอย่างของคุณดูเหมือนจะไปอยู่ที่เจ้านายหรือบริวารคนรอบตัวซะส่วนใหญ่ ดังนั้นการดิ้นเพียงคนเดียว อาจทำให้ไม่เป็นไปอย่างที่ตัวเองคิดไว้ หรือจิตนาการไว้

ด้านการเงิน ยังมีให้ใช้จ่าย อยู่ที่ตัวเองจะรู้จักพอหรือเปล่า และบางครั้งอาจหมดไปกับเรื่องของคนอื่นทั้งเจ้านายและลูกน้อง มากกว่าได้ใช้เอง

ด้านความรัก ต้องรู้จักพอและหยุด และบางครั้งการมุ่งมั่นกับอย่างอื่นมากไป ก็อาจทำให้ความรักมีปัญหา เมื่อความรักจะมาก็เปิดรับมัน และอย่างลืมมองคนที่อยู่ข้างกายเราด้วย

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ก้ำกึ่งคนเกิดวันพุธ (THE MAGICIAN, FOUR OF PENTACLES, THE EMPRESS)

สภาพทั่วไป อยู่ในช่วงที่สมองแล่น มีความคิดหรือโครงการต่างๆมากมาย และพยายามไปให้ถึง จึงมีแนวโน้มที่อาจต้องใช้จ่ายมาก แต่ดูเหมือนสิ่งที่คิดที่หวังไว้ ถ้าลงมือทำด้วยความตั้งใจ ก็มีโอกาสตามที่หวัง แต่ถ้าได้แต่คิด ก็ต้องรอต่อไป

ด้านการงาน กำลังคิดริเริ่มหรือเริ่มต้นอะไรใหม่ๆ หลังจากที่ลองผิดลองถูกมานาน อาจพบงานหรือสิ่งที่ตัวเองต้องการและคิดว่าจะทำได้ดี จึงต้องตั้งใจและใช้จ่ายให้ถูกประเภท โอกาสที่หวังไว้ มีโอกาสสูง

ด้านการเงิน อยู่ในภาวะใช้จ่าย เงินออกตลอด เพราะกำลังเพลินกับการลงทุนที่ตั้งใจไว้ ให้ควบคุมให้ดี ให้แน่ใจว่า เพื่อการลงทุนนั้นจริง โอกาสสำเร็จตามที่หวังมีสูงครับ

ด้านความรัก ถือว่าอยู่ในช่วงที่ดี คนโสดจะได้คนที่ดี คนที่มีครอบครัวแล้วก็อาจมีโอกาสได้บุตรตามที่หวังไว้ หรือจากเป็นแฟนอาจพัฒนาไปถึงการแต่งงานได้แล้ว

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ดีเกิดวันพฤหัสบดี (KING OF WANDS, KING OF CUPS, THREE OF SWORDS)

สภาพทั่วไป การงานโดยทั่วไปอาจผ่านจุดที่ประสบความสำเร็จมาแล้ว และกำลังได้รับมอบหมายการงานใหม่ๆ หรือต้องเข้าหาผู้ใหญ่ เพื่อหาโอกาสทางการงานต่างๆ และต้องอย่าใจร้อน หรือเอาแต่ใจ เอาแต่ได้ การทำงานด้วยความทุ่มเท จะทำให้ผู้ใหญ่ชอบ และหนุนหลังให้

ด้านการงาน อยู่ในช่วงที่การงานและการเงินทุกอย่างอยู่ที่ผลของงานที่ผ่านมา และการเกื้อหนุนของผู้ใหญ่ที่นับถือ หรือมีโอกาสได้พบผู้ใหญ่ที่จะหนุนช่วยในการงาน แต่ต้องใจเย็น และตั้งใจทำ อย่าใจร้อนเอาแต่ใจ ไม่งั้นทุกอย่างจะเดินหันหลังให้

ด้านการเงิน ยังดีอยู่ และมีให้ใช้จ่ายตามเหมาะสม แต่ก็อย่าเพลินใช้ตามใจตัวเองให้มากไป เพราะอาจติดขัดได้ การเงินการลงทุนต้องใจเย็นๆ อย่าใจร้อนไม่งั้นอาจเสียหายหมด

ด้านความรัก ให้เชื่อใจซึ่งกันและกัน อะไรที่ดีๆ ที่ผ่านมาให้คิดถึงไว้ ช่วงนี้อาจถูกปั่นหัวโดยมือที่สาม หรือเราเองอาจกำลังหลงไปกับความรักใหม่ๆที่เข้ามา ถ้ายึดมั่นในความรัก ก็จะผ่านไปได้ แต่ถ้าไม่มั่นคงก็ต้องระวังให้ดี

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ก้ำกึ่งเกิดวันศุกร์ (QUEEN OF CUPS, FOUR OF CUPS, NINE OF CUPS)

สภาพทั่วไป อยู่ในจุดที่ต้องทดสอบใจตัวเอง โฟกัสในช่วงนี้ทั้งหมดเกือบไปอยู่กับเรื่องรักๆใคร่ๆ ให้ระวังความรักที่ลุ่มหลง ผิดประเภท และอาจทำให้สิ่งดีๆที่มีมา ต้องพังทลายลง

ด้านการงาน อาจต้องพบกับคนมากมาย และหลายประเภท และบางคนอาจทำให้เกิดมีปัญหาขึ้น โฟกัสเรื่องงานในช่วงนี้ถูกละเลยไป ซึ่งก็ต้องระวัง ให้ใส่ใจและสนใจงานให้มากขึ้น ก่อนที่ทุกอย่างจะสายไป

ด้านการเงิน อยู่ในช่วงใช้จ่ายมาก และหมดไปกับเรื่องของความรัก ซะส่วนใหญ่ จึงต้องระวัง เพราะอาจมีปัญหาหนักในภายหลังได้

ด้านความรัก หนักอกหนักใจ คิดมากสับสน และกำลังทำให้คิดมากในช่วงนี้ คนโสดให้ระวังรักที่มากไป หรือผิดประเภท คนที่มีครอบครัวแล้ว ให้ยึดมั่นและหวงแหนกับความรักที่มีอยู่ ก่อนที่จะสายไป

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ไม่ค่อยดีเกิดวันเสาร์ (EIGHT OF CUPS, JUSTICE, TWO OF CUPS)

สภาพทั่วไป ต้องตั้งใจและให้มีสติให้ดีในช่วงนี้ เอกสารสัญญาต่างๆต้องอ่านดูด้วยความรอบคอบ อย่าปล่อยผ่าน เพราะอาจเสียท่าได้ รวมถึงเรื่องของความรักที่อาจทำให้ละเลยการงานไปด้วยในช่วงนี้

ด้านการงาน ต้องตั้งสติให้ดีครับ เมื่อมาทำงานก็ต้องตั้งใจและมุ่งมั่นกับการงานก่อน เรื่องอื่นๆพักไว้ก่อน หลังเลิกงานค่อยว่ากันใหม่ ไม่งั้นช่วงนี้การงานอาจมีข้อผิดพลาดจนเกิดปัญหาใหญ่ได้

ด้านการเงิน ไปได้เรื่อยๆ อาจเพราะไม่ได้สนใจในเรื่องนี้มากนักในช่วงนี้ แต่ก็ต้องระวังในเรื่องของการผิดพลาดต่างๆ ทำธุรกรรมด้านการเงินช่วงนี้ อาจหลักเลี่ยงไปก่อนจะดีกว่า

ด้านความรัก กับบางคนอาจถึงจุดที่ไปกันไม่ได้แล้ว การหยุดนิ่งๆและตั้งสติให้ดีในช่วงนี้ จะดีที่สุด แม้เดินไปกันไม่ได้ในช่วงแรก แต่โอกาสที่จะกลับมาดีกันดังเดิมยังมีอยู่ หรืออาจได้พบรักใหม่ที่ดีกว่าเดิม ที่สำคัญคือการตั้งสติให้ได้ในช่วงนี้ ค่อยๆคิด และพิจารณาให้ดี

การตกลงใจและการเสี่ยงโชค ก้ำกึ่ง


อ.ณัฐวรรธน์ ปภาเทพ www.modonut.net

อ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ลุงตุ่ย วันที่ : 03/05/2011 เวลา : 22.36 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/THAMRONG

ขอบคุณครับ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน