• บรรทมเทียน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pleum.perfect@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2021-11-20
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 527
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
longdookon
ตู้เก็บเอกสารสมัยใหม่ที่พร้อมติดตั้งให้กับคุณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mongdoo
วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 128 , 10:46:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน บรรทมเทียน โหวตเรื่องนี้

สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าทำไมกลายเป็นเรื่องจำเป็น

ในปัจจุบันสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าได้กลับมาเป็นที่นิยมอีกครั้ง และได้เป็นที่รู้จักมากขึ้นกว่าเดิมเนื่องจากได้มีการพัฒนาให้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าตอบโจทย์กับผู้ที่ต้องการใช้งานเป็นอย่างมาก ขับเคลื่อนไปไหนมาไหนได้ง่ายมากยิ่งขึ้น และเหมาะกับการขับไปตามซอกซอยต่าง ๆ ช่วยลดการติดขัดของจราจร เพราะสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้ามีสองล้อ ทำให้เคลื่อนไหวง่าย แต่ถ้าต้องการความยากแน่นอนว่ามีให้คุณได้เลือกซื้อหลากหลายแบบ ที่สำคัญพกพาง่าย เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมอีกด้วย ถ้าหากใครที่กำลังสนใจสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าในราคาที่คุณสามารถจับต้องได้ เรามีบริการนำเข้าสินค้าจากจีน ซึ่งมีให้คุณได้เลือกซื้อมากมาย ที่คุณภาพอย่างแน่นอน จุดเด่นของสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าแบบสองล้อคือสามารถพับแฮนด์เก็บได้ หรือจะพิงตามมุมต่าง ๆ ก็ช่วยให้ประหยัดพื้นที่ และเคลื่อนย้ายได้ง่ายแล้ว ซึ่งตอบโจทย์กับการอยู่ในเมืองเป็นอย่างมากสะดวกรวดเร็ว และไม่ต้องรอรถติดอีกต่อไป
สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้าดีอย่างไร

1.เหมาะกับคนที่อยู่ในสพื้นที่จราจรติดขั้น ถ้าต้องการเดินทางอย่างสะดวกเราขอแนะนำสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้า ที่จะพาคุณเดินทางอย่างคล่องแคล่ว รวดเร็ว และปลอดภัย เพื่อให้คุณไปถึงเป้าหมายอย่างปลอดภัยนั่นเอง

2.เหมาะกับคนที่มีใจอยากใช้สกู๊ตเตอร์ เพราะขี่ง่าย และบังคับง่าย ใช้งานจึงสะดวกสบาย

3.ทำให้คุณไม่ต้องไปใช้รถเมล์สาธารณะ อาจจะทำให้คุณอึดอัด แต่การหันมาใช้สกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านอกจากจะทำให้มีความเร็วในการขับขี่แล้ว ยังช่วยให้คุณไม่ต้องไปอึดอัด และเบียดกับคนอื่น

4.ใช้งานง่าย อย่างที่เราบอกไปข้างต้นว่าใครก็สามารถขับได้ โดยที่คุณไม่ต้องมีพื้นฐานการขับรถมาก่อน ซึ่งสกู๊ตเตอร์ไฟฟ้านั้นมีความปลอดภัยมากมาย เช่น สามารถควบคุความเร็วแบบแมนนวลได้ มีระบบตัดไฟอัตโนมัติ มีไฟท้ายและฟไหน้าอเพื่อความปลอดดภัย

5.ถ้าหากมีสิ่งกีดขวางอยู่ข้างหน้าคุณแค่ยกสกู๊ตเตอร์ขึ้น ก็สามารถข้ามสิ่งกีดขวางนั่นไปได้แล้ว เนื่องจากสกู๊ตเตอร์มีน้ำหนักเบา

6.สกู๊ตเตอร์เป็นระบบไฟฟ้า จะต้องทำการชาร์จก่อนนำออกมาใช้งาน เหมาะกับเดินทางไปไหนมาไหนที่ไมท่ไกลจนเกินไป ใช้เวลาชาร์จเพียง 1-2 ชั่วโมงเมท่านั้น ซึ่งบสกู๊ตเตอร์แต่ละรุ่นนั้นประหยัดไฟฟ้าอีกด้วย

 

วิธีขับสกู๊เตอร์ง่ายนิดเดียว

1.ต้องยืนอยู่บนสกู๊ตเตอร์ และเอาเท้าอีกข้างเหยียบพื้นเพื่อให้คุณสามารถทรงตัวเอาไว้ได้

2.จากนั้นให้ใช้เท้าส่วนหน้าดันพื้นเพื่อให้สกู๊ตเตอร์เคลื่อนไปข้างหน้า เท่านี้ก็ทำให้คุณขับสกู๊ตเตอร์ได้อย่างง่ายดาย

3.สกู๊ตเตอร์หลังจากที่ขับได้แล้ว จะให้ความรู้สึกเหมือนขับมอเตอรไซต์ แต่ใช้งานง่าย และมีน้ำหนักเบากว่า

นอกจากนี้สกู๊ตเตอร์ยังมีการดีไซน์เรียบง่าย และเหมาะกับการใช้งาน ระบบการเคลื่อนไหวดีเยี่ยม สามารถพับเก็บไว้ที่บ้านได้ง่าย หรือจะนำขึ้นรถมาด้วยก็สะดวกสบายเป็นอย่างมาก ถ้าหากใครที่ยังไม่มีสกู๊ตเตอร์เราขอแนะนำเว็บดี ๆ ที่มีสกู๊ตเตอร์ให้เลือกมากมาย ที่จะช่วยอำนวยความสะดวกต่อการเคลื่อนย้าย ที่สำคัญสกู๊ตเตอร์บางรุ่นก็มีจอ LCD เพื่อบอกแบตเตอรี่ ระยะทาง พร้อมความเร็วที่คุณขับ มีไฟเพื่อให้คุณนั่นได้มองเห็นเมือขับตอนกลางคืน แน่นอนว่าในการเลือกซื้อสกู๊ตเตอจะต้องเลือกสิ่งที่มีคุณภาพเพื่อที่คุณจะได้ ใช้สกู๊ตเตอร์ได้นาน ๆ คุณจะรู้สึกได้ถึงความคุ้มค่า และเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมจึงทำให้หลายคนหันมาใช้สกู๊ตเตอร์กันเป็นจำนวนมากเหมือนที่เรากล่าวไปข้างต้น ซึ่งคุณนำเข้าสินค้าจากจีนง่ายนิดเดียว คุณเข้าไปเลือกสินค้า ชำระเงินได้ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ที่ https://taobao.ttpcargo.com/%E0%B8%99%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%AA%E0%B8%81%E0%B8%B9%E0%B9%8A%E0%B8%95%E0%B9%80%E0%B8%95%E0%B8%AD%E0%B8%A3%E0%B9%8C%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%9F%E0%B9%89%E0%B8%B2
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน