• บรรทมเทียน
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pleum.perfect@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2021-11-20
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 527
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
longdookon
ตู้เก็บเอกสารสมัยใหม่ที่พร้อมติดตั้งให้กับคุณ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mongdoo
วันศุกร์ ที่ 26 พฤศจิกายน 2564
Posted by บรรทมเทียน , ผู้อ่าน : 142 , 11:01:45 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              ปัจจุบันนี้เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตเรามากเข้าไปทุกที แม้กระทั่งทางการเดินทางของเรานั้น เทคโนโลยีก็เข้ามาเกี่ยวกับพาหนะเดินทางไปในที่ต่าง ๆ ของเรามากยิ่งขึ้น ยานพาหนะที่เราใช้เดินทางส่วนใหญ่จะนิยมที่จะใช้น้ำมันเปนเชื้อเพลิงในการเดินทางโดยในปัจจุบันน้ำมันมีราคาที่สูงมาก การใช้รถที่มีน้ำมันเป็นเชื้อเพลิงเมื่อใช้งานในระยะไม่ว่าจะใกล้หรือไกลก็ทำให้เป็นการใช้งานอยู่ดี แล้วถ้าเราเปลี่ยนมาเป็นเทคโนโลยีของยานพาหนะก็อาจจะเป็นเรื่องที่ดีกว่าถ้าหากใช้งานจักรยาน แต่จักรยานในทุกวันนี้ได้นำเทคโนโลยีเข้ามาช่วยเพื่อให้กลายเป็นจักรยานไฟฟ้า เพื่อให้ลดการใช้พลังงานของผู้ใช้งานนั้นเอง  ทั้งนี้จักรยานไฟฟ้าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ใช้พลังงานไฟฟ้าทำให้การเดินทางเป็นเรื่องที่สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น เมื่อเราจำเป็นจะต้องเดินทางไปในสถานที่ใกล้บ้าน การใช้จักรยานไฟฟ้าถือว่าเป็นเรื่องที่เหมาะสมอย่างมากเนื่องจากทุกวันนี้พื้นที่ในกรุงเทพหรือที่ต่าง ๆ มีพื้นที่อย่างจำกัดที่จอดรถจึงเป็นเรื่องที่ยากที่จะหาจอดรถ แต่ถ้าหากเป็นจักรยานไฟฟ้านั้นเราสามารถที่จะจอดตรงไหนก็ได้ เนื่องจากจักรยานไฟฟ้านั้นมีขนาดที่เล็ก และจักรยานไฟฟ้าบางรุ่นนั้นสามารถที่จะเป็นในรู้แบบของการพับเก็บได้ ทำให้ไม่จำเป็นจะต้องหาพื้นที่ในการจอดรถ ทั้งนี้การมีจักรยานไฟฟ้าสักคันนึงเราก็อาจจะต้องเลือกดูจากความเหมาะสมของการใช้งานของเรา แต่จุดประสงค์ของการมีจักรยานไฟฟ้านั้นก็คือ ลดการใช้พลังงานเชื้อเพลิงจากน้ำมันไปได้ สามารถประหยัดเงิน และยังสามารถประหยัดการใช้พลังงานเชื้อเพลิงที่ก่อให้เกิดมลพิษไปได้นั้นเอง

                    โดยจักรยานไฟฟ้านั้นมีการใช้งานอย่างมากในแต่ละประเทศ เช่น ประเทศญี่ปุ่น และประเทศจีน เป็นต้น และหลาย ๆ ประเทศก็มีการนำเข้าจักรยานไฟฟ้าเข้าไปใช้กันอย่างมาก และยิ่งในประเทศที่มีอัตราค่าใช้จ่ายในการซื้อยานพาหนะที่สูง จักรยานไฟฟ้าก็ถือว่าเป็นอีกสิ่งหนึ่งที่จำเป็นอย่างมากที่จะมียานพาหนะที่ทำให้สามารถเดินทางไปในที่ต่าง ๆ ได้อย่างไม่ช้า และไม่เร็วจนเกิดอันตรายเกินไป จนทำให้ประเทศไทยนั้นได้มีการนำเข้าจักรยานไฟฟ้ามาเพื่อให้คนในประเทศไทยได้ใช้งานกัน จนทำให้ปัจจุบันนี้จักรยานไฟฟ้านิยมใช้งานกันอย่างมากโดยจักรยานไฟฟ้าจะมีอยู่อย่างหลากหลายรูปแบบเลือกให้เหมาะสมต่อการใช้งานของตนเอง จักรยานไฟฟ้านั้นมีจำหน่ายอยู่หลากหลายที่ เช่น ทางออนไลน์ ห้างสรรพสินค้า  หรือศูนย์ขายอุปกรณ์ไฟฟ้าแต่ถ้าหากมองถึงข้อดีข้อเสียในการสั่งซื้อจักรยานไฟฟ้าผ่านช่องทางต่าง ๆ ก็อาจจะเป็นการศึกษาข้อมูลก่อนที่จะทำการสั่งซื้อ

1. จักรยานไฟฟ้าแบบปั่นได้ กึ่งสกูตเตอร์

           จักรยานไฟฟ้าแบบกึ่งสกูตเตอร์จะมีทั้งแบบปั่นได้ และปั่นไม่ได้ แบบปั่นได้จะมีแท่นปั่นเผื่อให้ปั่นได้ แบบปั่นไม่ได้จะเป็นแบบบิดจากแฮนด์เมื่อใช้งานแต่ทั้งคู่ก็จะใช้ไฟฟ้าในการทำงานเหมือนกัน

2. จักรยานแบบพับได้

              จักรยานไฟฟ้าแบบพับได้จะมีลักษณะเหมือนกันจักรยานไฟฟ้าทั่วไป แต่สามารถที่จะพับเก็บได้ สามารถทำให้พับเก็บได้ ประหยัดพื้นที่ในการเก็บ จักรยานแบบพับได้นี้นั้นจะนิยมอย่างมากในกลุ่มนักเดินทาง

3. จักรยานไฟฟ้าล้อเดียว

                เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่กำลังนิยมอย่างมากในปัจจุบัน มีขนาดที่เล็ก และมีความสบายเหมือนกับจักรยานไฟฟ้าทั่วไป แต่จะมีล้อเดียวและน้ำหนักเบาสามารถพกพาไปในสถานที่ต่าง ๆ ได้สะดวก

ถ้าหากคุณเองกำลังมองหน้าจักรยานไฟฟ้าเราของแนะนำ https://taobao.ttpcargo.com/%E0%B8%99%E0%B8%B3%E0%B9%80%E0%B8%82%E0%B9%89%E0%B8%B2%E0%B8%88%E0%B8%B1%E0%B8%81%E0%B8%A3%E0%B8%A2%E0%B8%B2%E0%B8%99%E0%B9%84%E0%B8%9F%E0%B8%9F%E0%B9%89%E0%B8%B2 เป็นที่สั่งสินค้าออนไลน์ คุณสามารถสั่งจักรยานไฟฟ้าจะเว็บนี้ได้เพียงแค่กดที่ลิงค์ก็สามารถสั่งซื้อสินค้าได้ทันที

 

    
แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน