• mooauem
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : chuthanoot@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-06
  • จำนวนเรื่อง : 22
  • จำนวนผู้ชม : 38943
  • จำนวนผู้โหวต : 25
  • ส่ง msg :
  • โหวต 25 คน
วันพุธ ที่ 25 มีนาคม 2552
Posted by mooauem , ผู้อ่าน : 2387 , 16:34:17 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

Summer ปีนี้ ฉัน และ BG. Autoventure คิดเอาไว้แล้วว่า เราจะไปเริงร่า ลั้นลา ท้าแสงแดด กันที่ เกาะหลีเป๊ะ ทะเลแห่งน่านน้ำอันดามัน ส่วนหนึ่งของอุทยานแห่งชาติตะรุเตา จ. สตูล นั่นเอง เราทั้งคู่ไปเกาะหลีเป๊ะ เป็นครั้งที่ 2 เนื่องจากประทับใจธรรมชาติทั้งบนบกและในน้ำ จึงได้ชักชวนผองเพื่อน ไปรับลมร้อนด้วยกัน ฉันจองรีสอร์ทซึ่งเราเคยใช้เป็นที่พักเมื่อปีที่แล้ว พวกเราขึ้นเรือที่ท่าเรือปากบารา เลือกใช้บริการ Spee....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 กุมภาพันธ์ 2552
Posted by mooauem , ผู้อ่าน : 3790 , 16:42:36 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทริปนี้เป็นทริปที่ตั้งใจไปนอนเต๊นท์ ก่อนหมดหนาว เหล่าสมาชิกผองเพื่อน ตกลงกันได้ที่ " น่าน "  เมื่อมีจุดหมาย เดินหน้าหาวัน และเวลาที่จะพาตัวไปได้..เหมาะเจาะลงตัวที่ วันมาฆบูชา ซึ่งเช็คพยากรณ์อากาศแล้ว ยังพอมีไอหนาวหลงเหลือพอให้ได้สัมผัสบ้าง...ณ ร้านกาแฟสด ที่ ลานดูดาวสมาชิกลงความเห็นว่า เราจะไปนอนรับลมเย็นๆ สบายที่ ดอยวาว อช. นันทบุรี และ ดอยเสมอดาว อช. ศรีน่าน และแวะเที่ยวรายทาง พี่ Autoventure บอกกั....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 13 มกราคม 2552
Posted by mooauem , ผู้อ่าน : 2098 , 14:49:25 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ปี๊ดด..ปี๊ดด..ปี๊ดด...เสียงนาฬิกาปลุกจากมือถือดังขึ้นในเวลาตี 4 เพื่อปลุกให้พวกเราตื่นขึ้นกิ่วลม..เพื่อชมความงามของพระอาทิตย์ยามเช้า และทะเลหมอกแสนสวย..เสียงพี่ Autoventure ตะโกนเรียกจากนอกเต๊นท์...สาวๆ ตื่นยัง เร็วเข้า เดี๋ยวไม่ทันนะ..ทางชันต้องใช้เวลา..ออกมาจากเต๊นท์กันได้แล้ว...ฉันและเพื่อนคลานออกมาด้วยเสื้อหนาวไม่ต่ำกว่าคนละ 3 ตัว..เจ้าแอ๊วเห็น หัวเราะยกใหญ่....ใส่ไปขนาดนี้ เดี๋ยวถอดไม่ทันนะคร้าบ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 26 พฤศจิกายน 2551
Posted by mooauem , ผู้อ่าน : 2220 , 11:59:12 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

" พี่ๆ ครับเร่งฝีเท้ากันหน่อยนะครับ " เสียงเจ้าแอ๊ว น้องลูกหาบรุ่นจูเนียร์บอกพวกเรา หลังจากเห็นพวกเราเดินกันอย่างใจเย็น เหนื่อยก็พัก (นานไปหน่อย) ฉันกับเพื่อนก็โอ้เอ้ เม้าท์ไป กินหนมกันไป เพื่อกลบเกลื่อนความเหนื่อย ส่วนพี่ Autoventure ลั่นชัตเตอร์ไม่ให้ขาดระยะ บรรยากาศในระหว่างทาง พร้อมด้วยความงามของธรรมชาติ มันช่างลงตัวเสียนี่ ใครจะไปอดใจได้หล่ะ...โฉมหน้า " แอ๊ว " ลูกหาบรุ่นจูเนียร์ระหว่างทางไปอ่างส....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 20 พฤศจิกายน 2551
Posted by mooauem , ผู้อ่าน : 2028 , 15:40:01 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทริปดอยหลวงเชียงดาวที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 7-9 พ.ย. 2551 ที่ผ่านมาไม่นานนี้เอง เป็นทริปที่พวกเราได้คุยตั้งแต่ครั้งที่ไปภูสอยดาว เมื่อตุลาคมปีที่แล้วน้องคนหนึ่งในกลุ่มพร่ำบอกเสมอว่า อยากให้พวกพี่ๆ ได้ไปดอยหลวงเชียงดาวมาก เพราะมีดอกไม้นานาชนิด ยิ่งโดยเฉพาะช่วงปลายฝนต้นหนาวด้วย ดอกไม้กำลังผลิบาน อย่างเช่น ดอกเทียนนกแก้ว เป็นต้นซึ่งหาดูได้ที่ดอยหลวงนี้เท่านั้น และรับรองเลยว่า ที่นี้ก็มีเสน่ห์ไม่แพ้ที่อื่น....

อ่านต่อ


/5