• กลางคืนพระจันทร์
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : supak.nim@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2009-03-31
  • จำนวนเรื่อง : 6
  • จำนวนผู้ชม : 9738
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
พบกัน ในบางเวลา
เพียงสายลมพัดพา แล้วผ่านเลย
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/moonnight
วันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน 2552
Posted by กลางคืนพระจันทร์ , ผู้อ่าน : 576 , 17:36:24 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันสับสน ฉันงุนงงฉันเคยเรียนรู้มาว่า ประเทศไทยเป็นประเทศที่สงบ ร่มเย็น คนไทยรักกันแล้วนี่เกิดอะไรขึ้น  ฉันยังอยู่บนผืนแผ่นดินไทยหรือเปล่าหรือฉันหลงทางมาอยู่ในดินแดนแห่งความมืดมนผู้คนพร้อมจะเข่มฆ่าคนที่ไม่เห็นด้วยกับตน เพียงแค่คนคนเดียว มันสามารถสร้างความฉิ.. าย แผ่นดินเกิดได้อย่างไม่รู้สึกรู้สาเลยเหรอ ฉัน ต้องเสียภาษีเพื่อไปเป็นเงินเดือนคนที่บอกว่าตัวเองเป็นทหาร เป็นตำรวจ ที่มีหน้าที่รักษาความสงบเร....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 11 เมษายน 2552
Posted by กลางคืนพระจันทร์ , ผู้อ่าน : 486 , 23:29:37 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันนั่งมองใบไม้ปลิดปลิวคิดถึงใครบางคนที่ลับหายไปนานแล้วความรู้สึกว่างเปล่าราวกับไม่รู้สึกอะไรบางครั้งหัวใจก็อ่อนแอไม่คิดถึงไม่รู้สึกอะไรเลยทำไม่ได้ไม่บอกความจริงกับเธอหลอกตัวเองทำอยู่....

อ่านต่อ

Posted by กลางคืนพระจันทร์ , ผู้อ่าน : 1039 , 21:05:27 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

... Don’t Know Why      คิดถึงมาก แต่ไม่อยากพบเจอ ... อยากจะบอกว่าทั้งหมดคงเกิดจากฝน ..แต่มันก็ไม่ใช่มันเกิดก่อนที่จะฟังเพลงด้วยซ้ำ เกิดอยู่ตลอด เป็นระยะ ระยะ .."ความคิดถึง" มีที่มา .. จากใครบางคน แต่ไม่มีที่ไป ด้วยเพราะมันยังคงวนเวียนอยู่ในความคิดของฉัน ระหว่างทางที่ขับรถกลับคนเ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 5 เมษายน 2552
Posted by กลางคืนพระจันทร์ , ผู้อ่าน : 633 , 21:57:20 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ใช่ไม่มีเรื่องเล่าเพียงแค่ ... ไม่รู้จะเล่าเรื่องราวอะไรเพียงแค่ ... ไม่รู้ว่าจะเล่าได้มากแค่ไหนเพียงแค่ ... ไม่รู้ว่าสมควรจะเล่าหรือไม่เราต่างไม่ควรไปก้าวก่ายเรื่องราวส่วนตัวของคนอื่นแต่เราก็อดไม่ได้ที่จะอยากรู้เรื่องราว โดยเฉพาะ เรื่องที่มีตราประทับว่าเป็น..."ความลับ"และทันทีที่ได้รับรู้เรื่องราวใดใด ที่ลงท้ายด้วย "รู้แล้วอย่าบอกต่อ"เราก็มักขออนุญาต (ในใจ)ว่า ขอบอกแค่คนนี้คนเดียวการรักษาคำพูดจ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 1 เมษายน 2552
Posted by กลางคืนพระจันทร์ , ผู้อ่าน : 620 , 23:10:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้ตั้งใจ แต่อยู่ๆก็เกิด อยากเขียนบล๊อกใน oknation  ในวันที่ 31 มีนา ทันทีที่อยาก ก็สมัครในทันใด แต่ไม่ได้เขียนได้ทันใจ เพราะกว่าจะได้รับการอนุมัติว่า โอเค เธอเขียนได้ ก็ผ่านมาจนวันที่ 1 เมษาวันที่ 1 เมษา ในเมืองไทยก็ไม่มีอะไรพิเศษ แต่เมืองนอก ... เมืองไหนบ้างก็ไม่รู้**  เค้าว่าวันนี้คือ April fool day คือใครจะหลอกอะไรใครก็ได้ .. งั้นเหรอ ?หลอกเพื่อความสนุกสหนาน อำกันไป ไม่ถือสาแล้วเคยคิดมั้ยว่า....

อ่านต่อ


/1