• ร้ายเดียงสา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : moonoi123@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2008-01-14
  • จำนวนเรื่อง : 21
  • จำนวนผู้ชม : 26449
  • ส่ง msg :
  • โหวต 28 คน
โลกปลอมๆกับยัยจอมแสบ
ต่างคน ต่างจิต คิดต่าง ต่างคน ต่างความ ต่างเห็น ต่างคน ต่างโต ต่างเป็น ต่างคน จึงเห็น ต่างกัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/moonoi123
วันอาทิตย์ ที่ 20 มกราคม 2551
Posted by ร้ายเดียงสา , ผู้อ่าน : 880 , 22:50:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ในชีวิตคนเรามีสิ่งต่าง ๆ มากมายผ่านเข้ามาใช่มั้ย ?... มีทั้งดี..มีทั้งไม่ดี.. มีทั้งที่ถูกใจ...แต่ไม่ถูกต้อง และถูกต้อง...แต่ไม่ถูกใจ แล้วสิ่งที่ดีที่สุดที่ไขว่คว้ากันอยู่ตรงไหนหล่ะ ?... บางคนอาจบอกว่า...สิ่งที่ดีที่สุดคือ... การได้รักใครสักคนที่ตนคิดว่าดี ว่าใช่ ถูกใจ โดยไม่คำนึงถึงความถูกต้อง... บางคนอาจคิดว่าสิ่งที่ดีที่สุดคือ.. การได้ทำตามใจอย่างที่ตนต้องการ โดยไม่คำนึงว่าผู้อื่นจะรู้สึกอย่างไรกั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 18 มกราคม 2551
Posted by ร้ายเดียงสา , ผู้อ่าน : 986 , 12:28:57 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ใช่หนังเรื่องใหม่นะค้าบบบบบบแล้วก็ไม่ตั้งใจจะพาดพิงภาพยนต์เรื่องใดๆ เล้ย จริ๊ง จริง...ขอบอกอ่ะ เข้าเรื่องซะที....เหตุการณ์เกิดขึ้นเมื่อเช้านี้....คงต้องขึ้นต้นใหม่ล่ะว่า...กาลครั้งหนึ่ง...เมื่อเช้านี้เนื่องจากอากาศดีดี  เลยต้องประชุมในงานซึ่ง topic ก็คือ การแจ้ง safety goal ของสถาบันฯหลังจากที่ประชุมกันคร่ำเครียด (หรือป่าวหว่า)ก็คลายเครียดด้วยการทำมาลัยริบบิ้นสำหรับคล้องคอนักร้อง  ป่าวนะ อีเจ๊ไม่ไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 มกราคม 2551
Posted by ร้ายเดียงสา , ผู้อ่าน : 922 , 12:42:33 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยได้ยินแต่ ป๋าดัน หรือเจ๊ดัน...อีฉันกลายเป็นป้าดันไปซะงั้น....จะเรื่องอะไรละคะ  ก็น้องๆทีทำงานเค้าเตรียมไปประกวดร้องเพลงงานปีใหม่ของกลุ่มงาน ที่กำลังจะจัดนอกสถานที่ในวันเสาร์และอาทิตย์ ที่ 26-27 ม.ค.นี้แล้วด้วยความที่คุณหล่อนติดเรียน เสาร์-อาทิตย์ แถมโดดเรียนมะได้เลยต้องกินแห้วไปกระป๋องใหญ่....น้องๆไม่วาย....เจ๊.....เลิกเรียนแล้วตามไปนะ ไปประกวดร้องเพลงก็ได้นะเจ๊นะ หนูว่าเสียงเจ๊ใช้ได้แหละ....เง้อ.....

อ่านต่อ

Posted by ร้ายเดียงสา , ผู้อ่าน : 1202 , 02:00:24 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไอ้กระผมน่ะตื่นเต้นมากกกกกกกเพราะจะต้องเป็นพิธีกรการสัมมนาครั้งแรกในชีวิตกังวลไปซะทุกเรื่องนั้นแหละ....จะทำยังไงหว่า  เริ่มต้นยังไง จะจบยังไงไอ้เราหรือก็เคยไปแต่นั่งฟังเขาพูดพอจะไปพูดเองก็ชักจะอายๆแฮะ  ไอ้ที่พูดน่ะไม่เท่าไหร่ แต่พูดต่อหน้าคนเยอะๆนี่ยอมรับล่ะคับว่าโผ้มน่ะ โค-ตะ-ระ อายเลยล่ะครับพี่น้องครับสคริปท์ก็ทำไว้แล้วแหละนะ  แต่ complete อ่ะป่าวไม่รู้ใจมันปอดๆ แฮะ   เง้อ.....กลุ้มใจจริงๆใครก็ได้ ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 16 มกราคม 2551
Posted by ร้ายเดียงสา , ผู้อ่าน : 875 , 12:26:30 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จั่วหัวแบบนี้มาอย่าคิดลามก นะค้า......คุณๆ เคยมั้ยคะ เคยเจอ คนที่มาขอตังค์แถวป้ายรถเมล์กันมั่งไหมคะ....โดยส่วนตัวแล้ว หมูน้อยเคยเจอหลายครั้งตั้งแต่สมัยยังเรียนมหาวิทยาลัย  ตามประสาคนภูธรเข้ามาเรียนหนังสือในนครบาลก็ต้องอาศัยรถไฟในการเดินทาง ครั้งแรกของหมูน้อย  ระหว่างที่นั่งรอขึ้นรถไฟที่หัวลำโพงมีเด็กคนหนึ่งแต่งตัวมอมแมมล่ะ เดินมา บอกว่า "พี่ขอยี่สิบบาท"  เราก็งง เอ๊ะ ยังไง 20 บาทเมื่อสิบกว่าปีที่แล้ว....

อ่านต่อ


/5