• ราษีไศล
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : dejchatphuangket@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-07
  • จำนวนเรื่อง : 970
  • จำนวนผู้ชม : 2943695
  • ส่ง msg :
  • โหวต 775 คน
มอเตอร์ไซค์รับจ้างผู้พิสมัยโซเชี่ยลเน็ตเวิร์ค รับส่งเอกสาร รับส่งเอกสารงานด่วน รับส่งพัสดุ ต่อคิวจองตั๋วคอนเสิร์ต ต่อคิวจองคอนโด Messenger Service Bangkok Tel.. 081-585-1998
รับส่งเอกสาร รับส่งเอกสารงานด่วน รับส่งพัสดุ messenger service Bangkok Tel. 0815851998
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/motorcyrubjang
วันจันทร์ ที่ 30 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 4852 , 14:03:00 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ก่อนอื่นผม ขอแสดงความยินดีกับคุณลุง สังวรณ์ จันทร์พันธ์แสดงความยินดีกับคุณลุงด้วยครับ ที่สำเร็จการศึกษาในระดับประถมศึกษาแล้วที่ศูนย์การศึกษานอกโรงเรียนอำเภอราษีไศล จังหวัดศรีสะเกษมาดู มาชมไร่นาสวนผสมของท่านกันครับท่านทำไร่นาสวนผสม แบบ เศรษฐกิจพอเพียง ตามพ่อหลวงของพวกเรา ที่ ตำบลไผ่ อำเภอราษีไศลของพวกเรานี่เองครับ ท่านประสบความสำเร็จมากมีข้าวในนาหุงกิน มีปลาในนาข้าวทำอาหาร มีหอมกระเทียมพืชผักอื่นๆอี....

อ่านต่อ

Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 1835 , 12:54:19 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

หลังจากที่ลงจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ เลี้ยวซ้ายเข้าถนนสาย เขาใหญ่วังเขียวผมชอบวิวสองข้างทางที่เป็นภูเขาสลับเนินอย่างมาก สองข้างทางสวยๆพวกเราก็จะหยุดถ่ายรูปกันเป็นระยะๆ ไปชมภาพกันเลยครับผ่านมาเจอทุ่งทานตะวัน ไม่รอช้าต้องขอเก็บภาพ บนเส้นทางสายเขาใหญ่-วังน้ำเขียวสองข้างทางเจอกิ้งก่าสีเขียวแปลกตา ไม่รอช้า เก็บภาพถ่ายผ่านอ่างเก็บน้ำ ลำพระเพลิง จอดมอไซค์เก็บภาพผ่านไร่องุ่น ธัญพร พวกเราแวะเยี่ยมชมพร้อ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 29 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 1767 , 17:44:25 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

click to watch video คลิกปุ่ม play เพื่อชมวีดีโอคลิป ครับสวนงูธนบุรี หรือฟาร์มงูธนบุรี ที่ตั้งอยู่ในที่ลึกลับมากครับนี่ถ้าผมไม่เคยทำงานแถวๆนั้นมาก่อนไม่รู้จักแน่ๆครับ นักท่องเที่ยวที่ไปเที่ยวที่นี่ส่วนมากจะเป็นต่างชาติ เพราะการเข้าไปแต่ละครั้งจะต้องเหมาเรือเข้าไป ครั้งละประมาณ 900-1200 บาทครับรถยนต์เข้าไม่ถึงไปได้แค่ ทางเรือ และเดิน หรือมอไซค์ จักรยาน แค่นั้นครับเพราะสวนงูแห่งนี้ตั้งอยู....

อ่านต่อ

Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 1856 , 17:08:08 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 เดี๋ยวนี้ผมกลายเป็นคนหลงไหลการถ่ายวีดีโอมาก หลังจากได้เจ้า sumsung galaxy s จากผู้ใจบุญมอบให้ เพราะถ่ายวีดีโอแจ่ม และสามารถตัดต่อได้จาก app. ที่ ดาวน์โหลดจาก มาร์เก็ตได้เลย การอัพบล็อกด้วยวีดีโอ มีข้อดีคือไม่ต้องเขียนคำบรรยายมากเพราะวีดีโอ มันเล่นไปและบอกเรื่องราวได้ดีกว่าภาพนิ่งครับที่ต้องอธิบายคลิปวีดีโอนี้ผมถ่ายเมื่อเช้าที่ไปเที่ยวงานสงกรานต์พระประแดงเอาล่ะครับคุณผู้อ่านคลิกชมวีดีโอได้เลยครับท่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 1592 , 18:47:26 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

หลังจากออกจากน้ำตกเหวสุวัติ พวกเราผ่านมาทางที่ทำการอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่จุดหมายคือลงทางปากช่อง ผ่านที่ทำการฯมาเล็กน้อยเราเจอเจ้ากวางน้อยตลอดสองข้างทางจะจอดมอไซค์ลงไปถ่ายรูป ใครบางคนบอกให้รีบๆจะมืดในอุทยานเสียก่อน เลยไม่ได้เก็บภาพมาฝาก บ่ายสี่โมงเย็นพวกเราถึงข้างล่างเป็นเขตอำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมาแล้วออกจากอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่เล็กน้อยผมเลี้ยวขวาทันทีมุ่งหน้าสู่อำเภอวังน้ำเขียว กะจะพักแถวๆ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 26 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 1556 , 11:06:34 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

กลับมาเหมือนเดิมครับ เมื่อครั้งที่แล้วผมพาทุกท่านไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ผ่านจากน้ำตกเหวนรก พวกเราผ่าน หอดูสัตว์หนองผักชี ซึ่งอยู่ในบริเวณอุทยาน นั่นล่ะครับ เห็นดูว่าน่าสนใจผมจึงจอดมอไซค์เดินลงไปดูใช้เวลาในการเดินทาง 30 นาที ประมาณ 900 เมตร จากถนนเข้าไปวันนั้นผมไปไม่เจอสัตว์ใหญ่สักตัว ผมถามเจ้าหน้าที่บอกว่าต้องมาดูตอนเย็นๆจะมีพวกกวาง หรือกระทิง หมูป่าออกมาให้เห็นวันที่ผมไปนั้น แม้จะไม่เจอสัต....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 7011 , 11:19:04 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 4 คน

วันก่อนมีโอกาศกลับไปเยี่ยมเพื่อนๆที่โรงงานเก่า โรงงานกิโลหรือโรงงานทำตาชั่ง เมื่อก่อนผมเคยทำและอยู่วงการกิโลมา12ปีครับครั้งแรกเข้ากรุงเทพมาก็ทำงานกิโลเลย จำได้ว่าเมื่ออายุสัก18ปีผมเข้าทำงานวงการกิโลครั้งแรก ได้ค่าแรงวันละ 35 บาทเด็กบ้านนอกอย่างผมดีใจมากได้ค่าแรงตั้ง35บาท บวกโอทีเข้าไปอีกครึ่งหนึ่งของ 35 บาทก็ 17.50 สิบเจ็ดบาทห้าสิบสตางค์ทำถึง3ทุ่มได้รวมแล้วทั้งโอที 52.50 ห้าสิบสองบาทห้าสิบสตางค์ผมส....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 23 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 9884 , 10:01:02 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ผมไม่ได้ไปวัดขุนสมุทรจีนมานานโขทีเดียว หลังจากไปมาแล้วสองครั้งครั้งแรกไปเที่ยวไหว้พระ พอดีหลวงพ่อที่นั่นท่านฝากซองทำบุญทอดกระฐินมาให้ผู้มีจิตศรัทธา ถึงเวลาทอดกระฐินเลยได้กลับไปอีกครั้งหนึ่งผมจำได้ดีครั้งแรกที่ไป โห อะไรจะทรหด โหดหินขนาดนั้นทางไปวัด คือต้องลงเรือไปไกลพอประมาณ หลังจากนั้นก็เดินต่ออีกประมาณสองกิโลเมตรถึงจะเข้าถึงตัววัด แต่มันก็ทำให้เราอยากไปเพราะความยากลำบากนี่เองครับครั้งโน้นรู้สึกว่า....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 22 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 3305 , 22:05:04 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

วันนี้ขากลับจากวัดขุนสมุทรจีน นึกได้ว่าเคยดูข่าวเกี่ยวกับหมูป่า ที่บ้านร้างแห่งหนึ่งในอำเภอพระสมุทรเจดีย์ จังหวัดสมุทรปราการ นึกได้ดังนั้นจึงจอดรถถามพี่วินมอเตอร์ไซค์แถวๆนั้น พี่เขาก็บอกทางเสร็จสรรพ พร้อมบอกให้เอาหมูป่ากลับบ้านไปเลี้ยงด้วย ว่าไปนั่น ผมจึงไปตามทางที่พี่เเขาบอกหมูบ้านร้างที่ว่าคือหมู่บ้านเมืองทองสุขสวัสดิ์ อยู่ใกล้ๆกับสามแยกพระสมุทรเจดีย์หาไม่อยากครับ ผมเลี้ยวซ้ายลงไปตามหมู่บ้านร้างก็....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 1528 , 12:56:33 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 หลังจากที่พวกเราบอกลาจากผาเดียวดาย พวกเราก็วกกลับเข้าสู่เส้นทางหลักอีกครั้งเลยมาหน่อยก็จะถึงทางเข้าน้ำตกเหวสุวัต พวกเราตั้งจะเที่ยวชมให้ครบทุกที่บนอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ จึงเลี้ยวขวาอีกครั้งมุ่งหน้าสู่น้ำตกเหวนรก เส้นทางก็โหดน้องๆผาเดียวดายล่ะครับเพราะคดเคี้ยวและขึ้นเขาลงเขา ข้างๆทางที่เป็นเส้นทางจักรยานเต็มไปด้วยตระไคร้น้ำ ถ้าขี่ไม่ดีอาจเสียหลักลื่นลงเขาได้พวกเราจึงขับด้วยความระมัดระวังเป็นพิเศษก่อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 2356 , 13:21:53 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

 มีเรื่องเล่าอยู่ว่า นานมาแล้วมีหญิงสาวแสนสวยคนหนึ่งได้รักใคร่ชอบพอกับชายหนุ่มหน้าตาดีมีฐานะ แต่เนื่องจากทางบ้านของฝ่ายชายไม่ยอมรับเธอ พวกเขากีดกันความรักของทั้งคู่ แต่ชายหนุ่มและหญิงสาวก็แอบคบหากันจนกระทั่งวันหนึ่งฝ่ายหญิงตั้งครรภ์ ทั้งคู่คิดจะหนีไปสร้างครอบครัวด้วยกันโดยตกลงนัดแนะกันอย่างดีว่า วันนี้-เดือนนี้-ปีนี้ จะมาพบกันที่ปลายผา ที่ซึ่งทั้งสองชอบมานั่งคลอเคลียกัน กระทั่งวันนัด หญิงสาวมารอชายห....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 2603 , 10:15:32 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

นานมาแล้วที่ผมฝันอยากจะไปเขาใหญ่ ไปเที่ยวอุทยานแห่งชาติเขาใหญ่หลังจากที่เคยได้เห็นเพียงแค่ภาพในสื่อต่างๆรู้แต่ว่ามันสวยงามากถนนคดโค้งตามหุบเขา ภูเขาเขียวขจี นำตกสวย เผลอจะได้เห็นสัตว์ต่างๆหรือช้างออกมาเดินให้เห็นตามถนนบน อุทยานแห่งชาติเขาใหญ่ขนแล้วจนรอดผมก็ไม่มีโอกาสไปสักที อยากไปเองรถประจำทางก็ไปได้แค่ทางขึ้นอุทยาน พอจะขึ้นไปเที่ยวจะไปยังงัยญาติผมที่มีรถเก๋งรถกระบะ ก็ไม่มีใครเลยที่ชอบการเดินทางท่อง....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 959 , 17:32:36 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ความจริงผมมีเรื่องจะเขียนมากมายเลยภายในสัปดาห์นี้ แต่เพราะมีเรื่องดีๆของคนใจดีในโลกไซเบอร์ที่ทุกวันนี้แทบจะหาไม่มี แต่ผมก็หาเจอและเกิดขึ้นกับผม เช้าวันนี้ผมทวีตใน accout @motorcyrubjang ของผมว่าท่านใดมีจอคอมเก่ามือสองที่ไม่ได้ใช้แล้ว ขายให้ผมครับ งบประมาณไม่เกิน1000บาทปรากฎว่าหลังจากนั้นแค่นาทีเดียว คุณผู้ใช้ชื่อว่า @auuee ก็เข้ามา mentions ผมว่าพี่หนูมีจอค่ะแต่หนูให้พี่แบบ ฟรีๆเลย โอ ช่างน้ำใจงามแท้....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 11526 , 05:34:03 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ผมอยากเดินทางไปเที่ยวน้ำตกเจ็ดสาวน้อยแห่งนี้มานานแล้วครับ แต่จนแล้วจนรอดผมยังไม่มีโอกาศครั้งตั้งใจเลยว่าจะต้องไปเพราะอยู่ไม่ห่างจากกรุงเทพฯมากนัก และที่สำคัญน้ำตกแห่งนี้ยังสวยและเป็นธรรมชาติ อยู่มาก ผมเคยไปเที่ยวน้ำตก วังตะไคร้ ของนครนายกเมื่อครั้งก่อนมีนักท่องเที่ยวนำสุราเข้าไปดื่มเปิดเพลงกันสนั่น น้ำตก แล้วแบบนี้มันจะไปโหยหาธรรมชาติกันทำไมก็เปิดฟังเพลงที่บ้านก็สิ้นเรื่องไม่ไปรบกวน....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 8305 , 08:15:23 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ที่ตั้งและอาณาเขตอำเภอราษีไศลตั้งอยู่ตอนบนของจังหวัด มีอาณาเขตติดต่อกับเขตการปกครองข้างเคียง ดังนี้ทิศเหนือ ติดต่อกับอำเภอโพนทราย (จังหวัดร้อยเอ็ด) อำเภอศิลาลาด และอำเภอมหาชนะชัย (จังหวัดยโสธร)ทิศตะวันออก ติดต่อกับอำเภอค้อวัง (จังหวัดยโสธร) และอำเภอยางชุมน้อยทิศใต้ ติดต่อกับอำเภอยางชุมน้อย อำเภอเมืองศรีสะเกษ และอำเภออุทุมพรพิสัยทิศตะวันตก ติดต่อกับอำเภอบึงบูรพ์ และอำเภอรัตนบุรี (จังหวัดสุรินทร....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 6 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 1324 , 10:37:17 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ท่านนายก พวกเขาเลือกท่านเข้ามาแล้ว ฟังคลิปนี้แล้วช่วยเหลือด่วนด้วยครับ

ท่านนายก พวกเขาเลือกท่านเข้ามาแล้ว ฟังคลิปนี้แล้วช่วยเหลือด่วนด้วยครับชาวหอมแดงศรีสะเกษกำลังเดือดร้อนอย่างหนัก ลองเข้าไปดูของจริงที่บ้านดวนน้อยได้นะครับ ท่านนายก คลิป 2 คลิป 3 Get your own Chat Box! Go Large! 0019 :: แหย่ใข่มดแดง บ้านดวนน้อย .  Owner Board (55/6)0018 :: สาส่างบักธีป บ้านดวนน้อย.  Owner Board (38/3)0017 :: ลงปลาหนองนาเกลือ บ้านดวนน้อย.  Owner ....

อ่านต่อ

Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 818 , 10:13:45 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

งานกาชาดปีนี้ ส่วนตัวผมคิดว่าก็เหมือนๆเดิมทุกครั้งไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลง และไม่ค่อยมีสิ่งที่น่าสนใจสักเท่าไหร่ คือมีของขายเยอะแยะมากมาย แต่อาหารการกินน้อยไปหน่อยแดดร้อนมาก ถ้าไปวันแดดจัด วันก่อนไปเดินเล่น โอแดดร้อนมากจริงๆ และของแต่ละอย่างจริงๆแล้วแพงกว่า โอตัส บิ๊กซีอีก แต่ถ้าไปเดินเล่นดูของตอนเย็นๆน่าจะดีกว่านะครับสำหรับใครที่คิดว่าจะไป เดิน เล่น อาหารการกิน เท่าที่สังเกตุมีน้อยมากครับแต่ของใช้พว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 4 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 894 , 22:59:22 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หลังจากผมได้รับเชิญเป็นวิทยากร พิเศษ ให้น้องๆนักศึกษาคณะนิเทศศาสตร์  ม.กรุงเทพ ฟัง ที่สถานี ทีวีไทย หรือไทย พีบีเอส Thai Pbs เลยเก็บคลิปวีดีโอ ผมพูดมาฝากทุกท่านครับ พูดดีไม่ดี ลองฟังดูนะครับ มือใหม่หัดพูดต่อหน้า อาจารย์ และนักศึกษา นะครับทุกท่าน ขอบคุณที่ติดตามครับ ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 2561 , 11:12:28 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 6 คน

หลายวันก่อนผมไปเดินห้างมาบุญครอง เพื่อซื้อเจ้าเม็มโมรี่การ์ด มาใส่โทรศัพท์ตัวใหม่ที่มีผู้ใจบุญ บริจาคให้ แฮ่ๆ samsung galaxy s ด้วย ความจริงตั้งใจไปร้าน NASA ที่อยู่ชั้น4ของมาบุญครองเลย เพราะที่นี่เขาถูกจริงๆ แต่เพราะอยากเดินเล่นดูของไปเรื่อยๆก็เดินดูๆเพลินๆไปยืนดู โทรศัพท์มือ2อยู่ร้านหนึ่งข้างๆหนุ่มต่างชาติคนหนึ่ง มารู้ทีหลังคนประเทศเลบานอน ครับ เห็นแหว่าอยากได้เม็มโมรี่ 4 กิ๊ก สาวสวยคนขายก็บอกร....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 1138 , 13:44:29 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไปเที่ยวงาน สัปดาห์หนังสือแห่งชาติ และแวะไปฟังคุณ สุทธิชัย หยุ่น มีคุณจอมขวัญสัมภาษณ์และมีคุณผู้หญิงอีกคนที่เป็นคนแปล หนังสือสตีฟจ๊อบส์ ขออภัยด้วยจำชื่อท่านไม่ได้ครับคุณสุทธอชัย หยุ่น พูดได้น่าฟังมากครับ คลิก pay เพื่อชมคลิปครับ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 เมษายน 2555
Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 1203 , 13:25:41 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

บ่ายสามโมงเป๊เมื่อวาน งานสัปดาห์หนังสือแห่งชาติ ที่ศูนย์ประชุมแห่งชาติศิริกิติ์ ผมใจจดใจจ่อรอฟังคนดังอย่างคุณสุทธิชัย หยุ่น และคุณจอมขวัญจะมา ผมเดินเล่นๆดูหนังสือเปิดอ่านมั่งไม่อ่านมั่ง แวะไปที่บูทของเครือเนชั่น ยิ่งใหญ่เหมือนเช่นทุกปีที่ผ่านมาครับแต่ปีนี้น่าจะยิ่งใหญ่กว่าเพราะมีหนังสือ สตีฟ จ๊อบส์ มาวางให้จับจองกันด้วยแถมคุณสุทธิชัย หยุ่น ยังมานั่งแจกลายเซ็นต์หน้า บูท เครือเนชั่น ด้วยตัวเองอีกด้วยงา....

อ่านต่อ

Posted by ราษีไศล , ผู้อ่าน : 672 , 12:43:31 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วันที่29มีนาคม 2555 ที่ผ่านมาผมมีโอกาศ ไปบรรยายเล่าเรื่องการรายงานข่าว ของนักข่าวพลเมืองให้กับน้องนักศึกษา คณะนิเทศศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพฟัง บรรยากาศก็เป็นกันเองเป็นไปด้วยความสนุกสนาน งาานี้ มีแขกรับเชิญที่เป็นนักข่าวไปด้วย 3 ท่านคือคุณนพจักร และคุณโย จากช่อง9 และน้อง พัท จาก ไทยพีบีเอส ทั้งสามท่านได้พูดบรรยายก่อนและมาปิดท้ายที่ผมบล็อกเกอร์ราษีไศล มอเตอร์ไซค์รับจ้างคนนี้ล่ะครับอาจารย์ จาก ม.กรุง....

อ่านต่อ


/1
วิถีชีวิตทุ่งนาบ้านดวนน้อย

ทุ่งข้าวเขียวขจีความอุดมสมบูรณ์ของทุ่งนาบ้านดวนน้อย

View All
<< เมษายน 2012 >>
อา พฤ
1 2 3 4 5 6 7
8 9 10 11 12 13 14
15 16 17 18 19 20 21
22 23 24 25 26 27 28
29 30          [ Add to my favorite ] [ X ]