*/
  • สื่อบ้านนอก
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2009-01-22
  • จำนวนเรื่อง : 44
  • จำนวนผู้ชม : 28568
  • จำนวนผู้โหวต : 3
  • ส่ง msg :
  • โหวต 3 คน
วันพุธ ที่ 20 มกราคม 2553
Posted by สื่อบ้านนอก , ผู้อ่าน : 843 , 12:33:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ชาวบ้านฝากถามมาเห็นรัฐเขาออกมาบอกว่าค่าน้ำ ค่าเล่นเรียนฟรี (เรียนฟรี 15 ปี) ไม่รู้ว่าจะถึงค่าน้ำของ อบต.หรือเปล่านะส่วนค่าเรียนของโรงเรียนเอกชน ชั้นอนุบาล ฟรีด้วยหรือเปล่าละ ?แต่ที่นี่ทั้งสองอย่างนั้นไม่ฟรี.................สงสัยไม่ได้อยู่ในประเทศไทยนะ....................หรือไม่ก็ไม่ได้เป็นคนไทยมั่ง.......นโยบายจึงเข้าไม่ถึง...................วันนี้ลืมเอาใจเสร็จมาให้ดู.........ใครมีอำนาจ......บอกด้วยเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 10 พฤศจิกายน 2552
Posted by สื่อบ้านนอก , ผู้อ่าน : 830 , 10:36:36 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเคลื่อนไหวของทักษิณ และทีมงาน ทำเพื่ออะไร ...... หลายคนคนจะรู้ แต่คนที่รู้จริงคือเจ้าตัววันนี้คุณทักษิณ กำลังหลงทาง รับข้อมูลไม่ครบ การเครื่อนไหวอย่างนี้มีผลทำให้ความน่าเชื่อถือลดลง หากมองเปรียบเทียบกับธุรกิจ อาจจะเจ้งไปเลยก็ได้ การไม่ยอมรับกระบวนการยุติธรรมของไทย โดยการเคลื่อนไหวผ่านทางหลายช่องทางที่กระทำมา ถามว่าผลตอบรับมากน้อยเพียงใด วันนี้ผลที่ลงทงไปได้ผลกลับมามากน้อยเพียงได คุณทักษิณ ได้ได้ข้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 26 ตุลาคม 2552
Posted by สื่อบ้านนอก , ผู้อ่าน : 961 , 11:04:19 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

วันก่อนได้นั่งดูทีวีอยู่ บังเอิญกดไปเจอช่องของเสื้อแดงพูด โดยแกนนำของกลุ่ม และเป็น ส ส เพื่อไทย เรื่องที่พูดคืดเรื่องของการแก้ไขรัฐธรรมนูญ 2550 สิ่งที่แกนนำพูดคือการพูดในเรื่องของอำนาจ....โดยรัฐธรรมนูญ 2550 ให้อำนาจใครบางคนเข้ามามีอำนาจหากโอกาสมาถึง......เรื่องนี้ผมมองว่าเป็นเรื่องใหญ่ และใหญ่ยิ่งกว่าความคิดของใครบางคนตามที่เขาบอกมา.....เราในฐานประชาชนคนหนึ่ง และมีสถาบันพระมหากษัตริย์เป็นที่รักของทุก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 ตุลาคม 2552
Posted by สื่อบ้านนอก , ผู้อ่าน : 745 , 09:55:19 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ประเทศไทยเป็นของคนที่มีกำลังคนในมือมาก...มั่ง....แล้วจะแก้อย่างไร ?                                  คำถามนี้หลายคนคงจะเข้าใจ รู้ดีว่าเกิดอะไรขึ้น แต่หลายคนก็งง ไม่ใช่เรื่องแปลกหากใครไม่รู้เรื่อง.............ประเทศไทยเมืองแห่งเสรีภาพ และความวุ่นวาย การบ้าอำนาจที่ไม่มีวันหมด วันนี้กลุ่มคืออำนาจในการต่อรอง.....(เลียนแบบการเมือง)..... ทุกหน่วยงานมักจะมีการรวมกลุ่ม เพราะการรวมกลุ่มจะทำให้องค์กรแข็งแรง เพ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 12 ตุลาคม 2552
Posted by สื่อบ้านนอก , ผู้อ่าน : 769 , 09:51:33 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เดือน พฤศจิกายน แล้วซิที่ เนชั่นจะเข้าสู่ตลาดเพื่อให้ประชาชนได้เข้ามาเป็นส่วนหนึ่งของเนชั่น ความมุ่งมั่นสร้างสรรค์งานสื่อของเนชั่น จากจุดเล็ก ๆ สู่จุดที่ยิ่งใหญ่ การเปลี่ยนแปลงของวงการข่าวของเมื่องไทย เกิดความเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจนเมื่อเนชั่นเข้าสู่ไอทีวี โดยการผลิตข่าวที่ได้รับความนิยม จากคนทุกระดับ วันนี้เนชั่นมีสื่ออยู่ในมือมากมาย เช่นประเภทสิ่งพิมพ์ วิทยุ อินเตอร์เน็ตและทีวี ถือว่าครอบคลุมทุกช่อง....

อ่านต่อ


/9