• หนอนหนัง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-06-14
  • จำนวนเรื่อง : 27
  • จำนวนผู้ชม : 76992
  • ส่ง msg :
  • โหวต 315 คน
นานาสาระ กับ นายหนอน
แอบไปดูมาแล้วจ้า ของเขามีดีจริงๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mr-peeky
วันเสาร์ ที่ 18 สิงหาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 496 , 08:19:20 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                                                วนๆเวียนๆเกี่ยวกับหนัง และเพลงมาระยะหนึ่ง มาถึงวันนี้ก็ต้องของดภารกิจเขียน blog ไว้เพียงเท่านี้ก่อนนะครับ เพราะต้องไปทำภารกิจส่วนตัวซึ่งสำคัญมาก ต้องขอโทษเพื่อนชาว oknation blog ทุกๆท่านด้วย               หากมีโอกาสกลับมา จะพยายามทำ blog ให้ดีกว่าเดิม ขอขอบคุณทุกท่านที่แวะมาเยี่ยมและ ขอให้ทุกๆท่านจงมีแต่ความสุขตลอดกันถ้วนน่านะครับ...........

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 13 สิงหาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 2118 , 11:14:34 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    ตอกย้ำความสำเร็จด้วยเพลงประกอบThe Bourne Ultimatum[SOUNDTRACK]                                             สืบเนื่องมาจากครั้งที่แล้วเราได้พูดความสำเร็จอย่างสง่างาม บน BOX OFFICE ที่ทำรายได้ถล่มถลาย ( $ 70  ล้านเหรียญ ) เกินความคาดหมาย ของThe Bourne Ultimatum ถือว่าเป็นการเปิดตัวหนังสายลับที่ทำเงินเยอะกว่าหนังสายลับทุกเรื่อง  รวมทั้งJAME BOURNE 007  ถึงแม้ว่าตัวหนังจะประสบความสำเร็จทั้งรายได้และเ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 995 , 01:59:51 น.  
หมวด : ภาพยนตร์/ละคร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                                        แน่นอนครับ ชั่วโมงนี้ถ้าไม่พูดถึงภาพยนต์เรื่องนี้คงไม่ได้แล้ว กับการกลับมาอย่างร้อนแรงและการแสดงที่ทรงพลังของสุดยอดสายลับ ( แม็ต เดมอน ) ที่ยึดอันดับที่ 1 ของบ็อกซ์ออฟฟิศ  กับการเปิดตัวครั้งนี้ในชื่อตอนว่า The Bourne Ultimatum สามารถขึ้นครองแชมป์บ็อกซ์ออฟฟิศด้วยรายได้ถึง 70 ล้านเหรียญ             นับว่าเป็นความสำเร็จหลังจากการเปิดตัวของ ของ The Bourne ที่ผู้กำก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 สิงหาคม 2550
Posted by หนอนหนัง , ผู้อ่าน : 2947 , 02:38:12 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

10 อันดับเพลงที่น่ารำคาญที่ซู๊ดดดด..ตลอดกาล                                    ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อครับเพลงเพราะอย่าง You’re Beautiful ของ เจมส์ บลันต์  จะได้รับเกียรติให้ กลายเป็นเพลงที่น่ารำคาญตลอดกาลไปได้ซะงั้น เรื่องของเรื่องคือ เว็บไซต์ ไอริชเอ็กแซมไมเนอร์ รายงานข่าวจากแวดวงดนตรีฝั่งอังกฤษ เมื่อสถานีวิทยุ Essex FM ได้ตอบสนองความต้องการของแฟนรายการวิทยุ ที่ออกอาการเลี่ยนแถมเอียนเพลงรักสุดหวาน You’....

อ่านต่อ


/1