*/
  • mr_taweesak
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mr_taweesak@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2007-11-28
  • จำนวนเรื่อง : 346
  • จำนวนผู้ชม : 1530154
  • จำนวนผู้โหวต : 629
  • ส่ง msg :
  • โหวต 629 คน
<< พฤษภาคม 2015 >>
อา พฤ
          1 2
3 4 5 6 7 8 9
10 11 12 13 14 15 16
17 18 19 20 21 22 23
24 25 26 27 28 29 30
31            

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 29 พฤษภาคม 2558
Posted by mr_taweesak , ผู้อ่าน : 1899 , 08:27:56 น.  
หมวด : กล้อง/ถ่ายภาพ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน BlueHill โหวตเรื่องนี้

เมื่อค่ำวานนี้ 28 พ.ค. 58 : ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี จับมือ เซ็นทรัล เครดิตคาร์ด จัดงาน “Central Embassy 1 Year Anniversary : Birthday Bash” ฉลองครบ 1 ปี สุดยิ่งใหญ่ ถือโอกาสดีไปเก็บภาพบรรยากาศมาฝากกัน

ตามฉันมา ... แล้วฉันจะพาไปร่วมงาน

ดึงศิลปินระดับโลก  “FriendsWithYou” มาเนรมิตประติมากรรมบอลลูนหลากสีสัน สร้างปรากฎการณ์ความสุขครั้งแรกในเซาท์อีสต์เอเชีย

ผลงานที่สองศิลปินนำมาจัดแสดงในครั้งนี้ ได้นำเสนอออกมาในรูปแบบประติมากรรมแบบบอลลูนที่เคลื่อนไหวได้ โดยชิ้นงานโดดเด่นได้แก่ ขบวนมาสคอตสุดน่ารักสีสันสดใส อาทิ ปาป้า แพนด้า (Papa Panda) ซึ่งออกแบบเป็นพิเศษ เพื่อเป็นของขวัญวันเกิด 1 ปี เซ็นทรัล เอ็มบาสซี, เรนโบว์ คิง (Rainbow King) และ บัดดี้ ชับ (Buddy Chubb)

สำหรับกลุ่มศิลปิน FriendsWithYou เกิดจากการรวมตัวของสองศิลปินเพื่อนซี้ ซามูเอล อัลเบิร์ต บอร์กสัน (Samuel Albert Borkson) ชาวอเมริกัน และ อาร์ตูโร แซนโดวอล ทรี (Arturo Sandoval III) ชาวคิวบา เพื่อสร้างสรรค์ผลงานประติมากรรมละมุน (Soft Sculpture)

ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้วก็ได้รับแถบคาดข้อมือ เพื่อเข้าร่วมงาน ก็ได้พบกับผลงานของศิลปิน FriendsWithYou เด่นตระหง่านกลางห้างทันที

ผลงานประติมากรรมละมุน (Soft Sculpture) ของศิลปิน FriendsWithYou อาทิ งานศิลป์ผ้ากำมะหยี่ และของเล่นไม้ รวมถึงงานวิจิตรศิลป์ (Fine Art) โดยมีจุดมุ่งหมายเดียวกัน คือต้องการกระจายสัญลักษณ์เชิงบวกในแง่ Magic, Luck, Friendship จากผลงานหลากหลายแขนงที่ผ่านมาไม่ว่าจะเป็น จิตรกรรม ประติมากรรม

งานศิลป์ขนาดใหญ่ที่ถ่ายทอดจากประสบการณ์ สนามเด็กเล่น สิ่งพิมพ์ และการแสดงสด

ซึ่งทั้งหมดนั้น ได้สะท้อนถึงจุดมุ่งหมายในการทำงานเพื่อสร้างวัฒนธรรมการมีปฏิสัมพันธ์ในช่วงเวลาแห่งความปีติยินดี

เพื่อกระตุ้นความสนใจ ชวนค้นหาและสร้างจินตนาการ ยังมีโครงสร้างในแต่ละชิ้นงานที่มีความเรียบง่าย ปรับความสวยงามในลักษณะรูปทรงของเล่น เน้นสูงกว่าผู้ชม 10-40 ฟุต โดยหนึ่งในไฮไลท์ คือ ชิ้นงานแท่งสูงพ่นควันได้ ประหนึ่งอนุสาวรีย์ขนาดยักษ์ที่จะทำให้ทุกคนตะลึง และยังมีชิ้นงานขนาดใหญ่ที่สามารถเข้าไปเล่นสนุกกันได้เต็มที่

โดยทั้งหมดนี้ เป็นการจัดแสดงผลงานที่สะท้อนทั้งศิลปะและความสนุก นับเป็นโอกาสดีในการสร้างมิตรภาพที่ทุกคนสามารถสัมผัสได้

บรรยากาศแห่งความสุขยังดำเนินต่อไปโดยมี ดีเจ.ซูเปอร์โซนิก (Dj.Supersonic) เล่นเพลงสร้างสีสัน

บรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความอบอุ่น เป็นกันเอง กระทั่งถึงเวลาเริ่มงาน เจนสุดา ปานโต ดารา/พิธีกรชื่อดัง นำชม Video Presentation

ได้แนะนำให้ทุกคนได้รู้จักกับศิลปิน “FriendsWithYou” ซามูเอล อัลเบิร์ต บอร์กสัน และ อาร์ตูโร แซนโดวอล ทรี เพื่อเผยแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์ผลงาน และความพิเศษที่จัดเตรียมมาเพื่อเซ็นทรัลเอ็มบาสซีโดยเฉพาะ

บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี เปิดเผยว่า “เซ็นทรัลเอ็มบาสซี และพันธมิตรทางธุรกิจ จัดงานนี้ขึ้น เพื่อฉลองในโอกาสเปิดให้บริการครบ 1 ปี โดยนำความแปลกใหม่ แตกต่าง มามอบเป็นความสุขแทนคำขอบคุณลูกค้าที่ให้ความอุปการคุณโดยเชิญ FriendsWithYou กลุ่มศิลปินที่มีชื่อเสียงจากการสร้างสรรค์ผลงานศิลปะจนโด่งดังไปทั่วโลก มาจัดแสดงผลงาน

ซึ่งนับเป็นครั้งแรกในเซาท์อีสต์เอเชีย โดยนำ Balloon Art Installation ขนาดยักษ์ มาตกแต่งเป็นธีมพาร์คภายในศูนย์การค้าฯ ด้วยคอนเซ็ปต์เรนโบว์ซิตี้ (Rainbow City) อาณาจักรแห่งสีสันที่จะเชื่อมมิตรภาพ สานสัมพันธ์ ทั้งครอบครัวและแก๊งเพื่อน ให้ได้ร่วมสนุกสนานด้วยกัน ตลอดจนความบันเทิงจากศิลปินชื่อดัง และโปรโมชั่นที่ดีที่สุด”

ภายในงานวันนี้ ซึ่งจัดขึ้น ณ บริเวณชั้น G ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ได้รับเกียรติจาก ทศ จิราธิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด, ยุวดี จิราธิวัฒน์ ประธานเจ้าหน้าที่บริหารและกรรมการผู้จัดการใหญ่ กลุ่มธุรกิจห้างสรรพสินค้า บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด, สิริเกศ จิรกิติ กรรมการผู้จัดการใหญ่ร่วม บริษัท สรรพสินค้าเซ็นทรัล จำกัด, บรม พิจารณ์จิตร กรรมการผู้จัดการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ร่วมด้วย อธิศ รุจิรวัฒน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจเนอรัล คาร์ด เซอร์วิสเซส จำกัด ผู้ให้ความสนับสนุนหลักในการจัดงาน ร่วมเป็นเจ้าบ้านให้การต้อนรับสองศิลปิน “เฟรนด์วิธยู” (FriendsWithYou) ซามูเอล อัลเบิร์ต บอร์กสัน (Samuel Albert Borkson) และอาร์ตูโร แซนโดวอล ทรี (Arturo Sandoval III)

ตลอดจนบุคคลที่มีชื่อเสียงตบเท้าร่วมฉลองคับคั่ง อาทิ ม.ล.ปิยาภัสร์ ภิรมย์ภักดี, อารยา กาญจนาพงศ์กุล, นคร สัมพันธรักษ์, บุปผา กิ่งชัชวาลย์, จันทนา และณัฐยาน์ ปางพุฒิพงศ์, อรวรรณ อิงคสิทธิ์, วรกร จาติกวณิช, พลพัฒน์ อัศวะประภา, ม.ล.กอกฤษต กฤดากร, อินทิรา และปรียามล ธนวิสุทธิ์, ศรีกัญญา ศักดิเดช ภาณุพันธ์, ธีรวัลคุ์ ปังศรีวงศ์, ภัทรพล พึ่งบุญพระ, ณัฐพล สารสาส, กมลสุทธิ์ ทัพพะรังสี, จุฬาลักษณ์ ปิยะสมบัติกุล, ปิยะรัฐ กัลย์จาฤก, กรัชเพชร อิสสระ ร่วมด้วยดาราดัง ใหม่-ดาวิกา โฮร์เน่, คุณแม่งามทิพย์ มาพร้อม หน่อง ธนา และหลานรัก น้องวันใหม่ ฉัตรบริรักษ์ ฯลฯ

ติ่งเกาหลีกรี๊ดสลบกับ CL หรือ ลี แช ริน (Lee Chae Rin) 2NE1 บินมาเซอร์ไพรส์ร่วมเป็นเจ้าบ้าน สร้างบรรยากาศอบอุ่นดุจบ้านหลังที่สอง

เสียงกรี๊ดดังลั่นไปทั่วบริเวณงาน เนื่องจากศิลปินเกาหลีผู้ทรงอิทธิพล CL-ลี แช ริน สมาชิกวง 2NE1 (To Anyone) ได้มาเซอร์ไพรส์ในบรรยากาศการฉลองวันเกิด 1 ปี เซ็นทรัลเอ็มบาสซี จากนั้น ขบวนเค้กได้ถูกนำขึ้นไปบนเวที

ตามมาด้วยเสียงเพลง “Happy Birthday” จากทุกคนดังกระหึ่มศูนย์การค้าฯ นับเป็นภาพที่งดงาม และน่าประทับใจอย่างยิ่ง

บรรยากาศแห่งความชื่่นชมยินดี

ถือโอกาสสนุกต่อเนื่องไปกับอาฟเตอร์ปาร์ตี้

ฉลองครบรอบ 1 ปี และก้าวเข้าสู่ปีที่ 2 อย่างยิ่งใหญ่

ถือโอกาสเก็บภาพบรรยากาศในมุมอื่นๆ มาฝากกัน

สำหรับมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินไทยในวันอื่นๆ มีดังนี้ แสตมป์ อภิวัฒน์ 29 พ.ค., จีน กษิดิศ 30 พ.ค., และ เจ็ทเซ็ตเตอร์ 31 พ.ค. ที่มาร่วมสร้างความสุขอย่างเต็มอิ่ม ในช่วงเวลา 19.00 น. ณ ชั้น L4

มีแหล่งรวมร้านอาหารหลากหลาย และโรงภาพยนตร์

และต้องขอขอบคุณ บล๊อกเกอร์ทิวสน ที่เชิญชวนมาร่วมงานและได้ภาพบรรยากาศจุใจมาฝากกันแสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน