*/
  • mulove
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-01-30
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 39830
  • จำนวนผู้โหวต : 8
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
วันพุธ ที่ 25 มิถุนายน 2551
Posted by mulove , ผู้อ่าน : 1576 , 09:39:57 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อีกครั้งแล้วหรือใจนอนร้องไห้มาแล้วกี่หนบอกกับใจเสมอให้เตือนตนอย่าไปรักคนที่เขาไม่รักเราวันนี้ได้รับรู้เรื่องราวแบบแบ่งรับแบ่งสู้จากปากคนคนหนึ่ง คนที่ซึ่งเราเคยมอบให้เป็นคนดีของหัวใจข่าวคราวของเธอที่มากระทบใจของฉันในวันนี้คือข่าวที่ว่า เธอไม่อยากให้คนของเธอเข้าใจผิดเมื่อได้ยินเสียงเธอครวญมาจากปลายสายเธอจะรู้บ้างไหม นับตั้งแต่นั้นหัวใจของฉันมันเจิ่งนองด้วยน้ำตาแต่ฉันก็พยายามเก็บมันไว้กับความรู้สึกเสียใ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 29 มีนาคม 2551
Posted by mulove , ผู้อ่าน : 1666 , 23:44:16 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คืนวันที่ผันผ่านช่างยาวนานเหลือเกินวันนี้แสนจะอ่อนล้าแถมยังหมดค่าสำหรับใครบางคนทำไมทุกสิ่งทุกอย่างถึงได้มาบรรจบกันแบบนี้ชีวิตที่คิดว่าจะดีขึ้นกลับต้องมาชะงักงันหันไปแทบไม่เห็นใครเข็มแข็งอ่อนล้าสลับกันไปมาอยู่อย่างนี้เมื่อไหร่ชีวิตถึงจะเงียบสงบได้อย่างที่หวังไม่ต้องมีอะไรก็ได้แต่ให้ได้อยู่แบบสุขใจชีวิตไม่ต้องคิดอะไรชีวิตไม่ต้องฝ่าฟันชีวิตไม่ต้องการอะไรได้ไหม???อยากเดินทางอย่างสงบพบกับความสุขใจในทางที่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 มีนาคม 2551
Posted by mulove , ผู้อ่าน : 3175 , 08:34:53 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยบ้างไหมคนดีที่เธอจะนั่งเฉยๆแล้วเงยหน้าขึ้นมองฟ้ากว้างสีครามมองปุยเมฆสีขาวลอยไป...ลอยมามองนกที่บินผ่านไปมองอะไรต่อมิอะไร...มากมายท้องฟ้าของแต่ละคนไม่เหมือนกันของคนนั้นสีเทาๆเหมือนฝนจะตกของคนโน้นสีเหลืองส้มๆแบบยามเย็นของคนนู้นเป็นสีฟ้าจัดจ้าสดใส...ก็แต่ละคนเงยหน้าขึ้นมองฟ้าไม่พร้อมกันนี่จ๊ะคนดีเธอคิดไหมว่า...การเงยหน้ามองท้องฟ้ามัน...เหมือนกับการมองชีวิตตนเองท้องฟ้าเป็นสิ่งใกล้ตัวไม่มีมันเราก็อยู่ไม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 7 มีนาคม 2551
Posted by mulove , ผู้อ่าน : 1373 , 23:23:34 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คิดถึง..คือโรคใหม่ติดได้ง่าย..แถมเข้มแข็งแพร่ทั่ว..ระบาดแรงทั้งยังแทรกแซง..กับใจทุกคนไปมา..ไม่รู้ท่าไปทั่วฟ้า..ทั่วทุกหนระวัง..อาจปะปนหลีกไม่พ้น..โรคคิดถึงใครหนอ..มีวิถีมียาดี..อยากขอพึ่งวันนี้..ยังติดเชื้อดื้อดึงเฝ้าแต่รำพึง..ด้วยโรคคิดถึง..คุณ"""""""""*********""""""""""....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 2 มีนาคม 2551
Posted by mulove , ผู้อ่าน : 10155 , 07:56:26 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หมอกหนา...มืดมัว...หลงทางอันตรายต่อชีวิตรักมาก...ทำตา...มืดบอดอันตรายต่อหัวใจความรักกับหมอกช่างคล้ายคลึงเพราะล้วน...ไร้แก่นเหมือนสัมผัสได้แต่ก็ไม่ถึงลวงตา...ลวงใจ...ลวงชีวิตหลงเข้าไปติดในวังวนทำทุกอย่าง...หลงทางขอบผาอยู่ปลายเท้า...ไม่รู้ความจริงอยู่ตรงหน้า...ไม่เห็นทั้งหมอกทั้งรักพอเข้าตา...เข้าใจล้วนลวงหลอก...เล่ห์ร้ายสุดปลายหมอกมีอะไร...ใครรู้สุดปลายรักมีอะไร...ใครเห็นจะเป็นรักหรือหมอกมืดไม่ต่าง.......

อ่านต่อ


/3