*/
  • mulove
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-01-30
  • จำนวนเรื่อง : 11
  • จำนวนผู้ชม : 35396
  • จำนวนผู้โหวต : 8
  • ส่ง msg :
  • โหวต 8 คน
วันพฤหัสบดี ที่ 21 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by mulove , ผู้อ่าน : 3144 , 23:26:48 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"กอด"  หนังไทยที่มีชื่อเหมือนจะเน้นเรื่องความรัก แต่จริง ๆ ไม่ใช่เลย คู่พระคู่นางแทบจะไม่ได้แสดงความรักต่อกันมากมาย      เป็นการสื่อความรักที่บริสุทธิ์และอบอุ่นของคนสองคน ต่างคนต่างไม่ได้รังเกียจหรือเน้นที่ตัวตนของกันและกัน    แต่ก็นับได้ว่าเป็นหนังที่ได้เข้าไปชม แล้วจบด้วยรอยยิ้มออกมา   เพราะหนังเรื่องนี้จะสื่อถึงเรื่องจิตใจของคนมากกว่า  วัตถุหรือสิ่งที่เรียกว่า "สิ่งพิเศษ" ที่อยู่นอกกายเป็นหนังที่เ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by mulove , ผู้อ่าน : 1526 , 22:43:39 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แต่โบราณนานมา "ความรัก" นั้นหาง่าย มีอยู่ทั่วไป แต่มนุษย์กลับไม่สนใจใยดี พระเจ้าจึงเล่นซ่อนหานำความรักไปแอบไว้ในทะเลลึก ในที่สุดมนุษย์ก็หาความรักจนพบ แต่ชื่นชมได้ไม่เท่าไหร่มนุษย์ก็ทิ้งขว้างไม่ใสใจใยดีอีก พระเจ้าจึงลงโทษนำความรักไปซ่อนไว้ในใจคน ตั้งแต่นั้นมา ก็ไม่มีใครหาความรักเจออีกเลยดังนั้หากใครมีรักแล้ว ก็ขอให้ รักอย่างเข้าใจ การเรียนรู้ที่จะรัก รักมันมักไม่มีเหตุผล แต่มันมักมีคำถาม รักไม่ใช่การไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by mulove , ผู้อ่าน : 1004 , 08:25:13 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

..............................สดชื่น ... เมื่อยาม  เช้าเหงา ๆ ... เมื่อยาม  สายคิดถึง ... เมื่อยาม  บ่ายแต่ความเศร้าใจ ... แทรกไว้ทุก  เวลา...........................วันนี้ต้องเดินทางตามทางชีวิตอีกวันแล้วซินะ  เวลาช่างผ่านไปรวดเร็วเหลือเกิน แต่สิ่งที่อยู่ในใจทำไมมันช่างเชื่องช้าเสียนี่กระไร  บางสิ่งบางอย่างอยากจะให้ผ่านพ้นไป มันยิ่งกลับจำฝังใจ ไม่ยอมเดินหนีไปไหนเสียทีการทำใจให้ลืมบางสิ่งนี่มันช่างยาก....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 4 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by mulove , ผู้อ่าน : 1017 , 20:12:00 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฉันก็เป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ใจง่ายไปรักเธอง่าย ๆ โดยไม่ดูตัวเองว่าควรไม่ควรแค่ไหนไม่เป็นไรหรอกนะ..วันนี้ผู้หญิงใจง่ายคนนี้พร้อมทำเพื่อเธอทุกอย่างยอมหลีกทางให้เธอได้อยู่กับคนที่เธอรักผู้หญิงใจง่ายคนนี้ จะไปจากเธอเองอยากรักง่าย ๆ ก็สมควรแล้วที่จะเจ็บง่าย ๆ ขอให้โชคดีนะ..จาก...ผู้หญิงใจง่าย..สำหรับเธอ..ยอมรับ เคยรักเธอจนหมดใจไม่เคยคิดจะแบ่งใจ หรือเผื่อใจมาก่อนเธอรู้ เธอก็เลยทำตัวได้ใจไม่เคยง้อไม่เคยสนใจไม....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2551
Posted by mulove , ผู้อ่าน : 1321 , 08:16:26 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

.ผู้คนหลากหลายผู้คน ที่เดินอยู่รอบกายฉันสำหรับฉันแล้ว ไม่มีใครสักคนที่จะสำคัญเท่าเธอ ฉันมอบให้เธอ เป็นที่หนึ่งของฉันฉันมอบให้เธอ เป็นเพื่อนที่ดีของฉันในสายตาของฉัน เธอเป็น คนที่มีตัวตน สำหรับฉัน เสมอมา..ผู้คนมากมายหลากหลายผู้คน ที่เดินอยู่รอบกายเธอสำหรับเธอแล้ว ฉันไม่เคยเป็นใครสักคนที่สำคัญสำหรับเธอสิ่งเธอมอบให้ฉัน คือคนที่ไม่มีตัวตนสิ่งเธอมอบให้ฉัน คือการเป็นอากาศธาตุเธอเคยมองเห็นฉันบ้างมั๊ย..ฉันคนน....

อ่านต่อ


/3