• TatiyaDang
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : tatiyaw@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2018-12-03
  • จำนวนเรื่อง : 12
  • จำนวนผู้ชม : 1481
  • ส่ง msg :
  • โหวต 0 คน
บอกเล่าเรื่องราวด้วยเสียงดนตรี
วันพุธ ที่ 12 ธันวาคม 2561
Posted by TatiyaDang , ผู้อ่าน : 38 , 23:36:15 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Coldplay - Up&Up   dailymail.com   Stephen Hawking เมื่ออายุ 21 ปี ได้เป็นโรค Amyotrophic Lateral Sclerosis (ALS) หรือโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ส่งผลให้ไม่สามารถเคลื่อนไหวร่างกายได้ และพูดไม่ได้ แต่เขายังคงทำงานวิชาการต่อไป เนื่องจากได้ผู้ช่วยที่มีระบบปฏิบัติการ AI ทำให้ยังสามารถติดต่อสื่อสารกับคนทั่วไปได้ตามปกติ   peegel.com   เมื่อปี 2014 Stephen Hawking ได้ให้สัมภาษณ์กับ BBC ว่า การที่ ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 ธันวาคม 2561
Posted by TatiyaDang , ผู้อ่าน : 229 , 16:43:53 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

    ทำดีแล้ว น้องสาวคนสวย ที่ไปเข้าพวกเดียวกัน พวกที่มีทัศนคติเหมือนกัน     จากกรณีอื้อฉาวที่ข้อมูลของผู้ใช้ Facebook จำนวน 87 ล้านคน ถูกบริษัท Cambridge Analytica นำไปใช้ช่วย Trump ในการเลือกตั้งประธานาธิบดี ปี 2016 จนทำให้ผู้คนต่างไม่มั่นใจในความปลอดภัยของข้อมูลส่วนตัวบน Facebook   ผู้ที่ออกมาแสดงการต่อต้านพร้อมติด #deletefacebook บน Twitter คนแรก คือ Brian Action ผู้ร่วมก่อตั้ง WhatsApp ท....

อ่านต่อ

Posted by TatiyaDang , ผู้อ่าน : 190 , 13:34:46 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  Iridescent  - Linkin Park     เมื่อปี 2016 Bill Gates ได้พูดใน Reddit ถึงความกังวลเกี่ยวกับอนาคตของมนุษย์ในการอยู่ร่วมกับ AI (Artificial Intelligence) เนื่องจากเกรงว่าสักวันหนึ่ง AI จะแข็งแกร่งจนเกินที่จะควบคุมได้   ผมมีความกังวลเกี่ยวกับ AI ประเภท Super Intelligence มาก ถ้ามันเป็นเพียงเครื่องจักรที่เข้ามาทำงานให้มนุษย์ มันจะมีประโยชน์มากถ้าเรายังจัดการกับพวกมันได้ แต่ในอีก 20-30 ปีข้....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 10 ธันวาคม 2561
Posted by TatiyaDang , ผู้อ่าน : 364 , 23:25:28 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  Instead of pulling gun, Thai cop calms knife-wielding man with big hug   คลิปนี้เป็นคลิปที่ถูกกระจายไปทั่วโลก 100 ล้านวิว เป็นเหตุการณ์ที่เกิดเมื่อปีที่แล้ว ชายถือมีดเขาทำงานมา 3 วันแล้วไม่ได้รับค่าจ้าง ประกอบกับมีคนขโมยกีต้าร์เขาไป (เป็นนักดนตรีเก่า) จึงเกิดความเครียด ถือมีดขึ้นไปบนโรงพัก คลิปนี้ถูกสำนักข่าวต่างประเทศในหลายประเทศ นำไปเผยแพร่ทาง TV และทางสื่อหนังสือพิมพ์ด้วย เป็นคลิปที่สร้าง....

อ่านต่อ

Posted by TatiyaDang , ผู้อ่าน : 82 , 22:01:24 น.  
หมวด : ต่างประเทศ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

"เรื่องราวนี้ค่อนข้างย้อนอดีตไปหน่อย เราเคยเขียนให้เพื่อนๆใน line อ่านเล่น ก็เลยเอามาวางให้เพื่อนๆในห้องนี้อ่านเล่น สนุกๆ"   รายการดัง Late Show ของวันที่ 11 ก.ค ซึ่งมีนาย Stephen Colbert เป็นพิธีกร ได้กล่าวว่า " Trump could learn something from the Thai cave rescue "     ตั้งใจดูช่วงต้นๆของ video นะ อย่างฮา " Everybody loves this story. Are you listening?Mr. President! Freeing children make....

อ่านต่อ


/3