*/
  • บินมูซา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : naichumpon@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 23315
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันอาทิตย์ ที่ 26 ตุลาคม 2557
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 1039 , 18:50:04 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บ้านกลางดอยเชียงใหม่ ร่วม THM.Thaimarkt  จัดงานแนะนำบริษัทและแสดงสินค้า          เมื่อวันที่ ๒๔ ตุลาคม ๒๕๕๘ เวลา ๑๐.๐๐ น. ณ บ้านกลางดอยรีสอร์ท ถนนหางดง-สะเมิง ต.บ้านโป่ง อ.หางดง, เชียงใหม่ บริษท Thm Thaimark โดย โดยคุณ วิพรรษา( ต่าย ) ผดุงชีวิต และ หุ้นส่วน ที่บ้านกลางดอย รีสอร์ท จัดงานแนะนำบริษัทและเปิดแสดงสินค้า ของบริษัท และบริษัทคู่ค้าทั้งในและต่างประเทศ Thm thaimarkt นอกจากมีสินค้าภายใต้แ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 ธันวาคม 2556
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 3110 , 13:02:16 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ที่พักมุสลิม ราคาถูก ในเชียงใหม่ โรงเรียนจิตต์ภักดี มัสยิดอัต-ตักวา เชียงใหม่ข่าวประชาสัมพันธ์จากอิหม่ามศุภมิตร ฟูอนันต์(ผู้บริหารสูงสุดโรงเรียนจิตต์ภักดี(อัตตักวา) เชียงใหม่โครงการให้บริการที่พักแก่ผู้เดินทางของมัสยิดอัต-ตักวา มีวัตถุประสงค์เพื่อให้พี่น้องมุสลิมที่เดินทางมาจากต่างถิ่นมีโอกาสได้เข้าพักในราคาที่ถูก และยังอยู่ใกล้มัสยิด-ย่านชุมชนของพี่น้องมุสลิมระเบียบการของห้องพักรายวันมัสยิดอัต-ตักวา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 14 พฤศจิกายน 2556
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 1878 , 08:39:46 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

     แนะนำร้านอาหารย่านวัดเกต ร้านหนึ่ง ที่มีประสบการณ์ ร่วมกับ เรา ในกิจกรรม ต่าง ของพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ เป็นครัว ของ กลุ่มจัดกิจกรรมโครงการ ขอเชิญพี่น้องใช้บริการ ร้านอามีน อาหารอิสลาม อาหารมุสลิม ย่านวัดเกต เชียงใหม่ นะครับ ร้านอามีน ร้านอาหารมุสลิมในเชียงใหม่     ร้านอามีน ร้านอาหารมุสลิมในเชียงใหม่  ร้านอามีนเป็นร้านอาหารที่ตั้งอยู่ในกลุ่มมุสลิมย่านวัดเกตุ เปิดบริการ มาแล้วนานนับกว่า ส....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 26 ตุลาคม 2556
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 893 , 21:21:54 น.  
หมวด : การศึกษา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

นาดา แบนด์ ใหญ่ จินตคณิต จัดงานใหญ่ แข่งขันคิดเลขเร็ว วิเชียร  ลาตีฟ ผู้อำนวยการสถาบันนาดา  มอบรางวัลแก่เด็กที่ชนะเลิศ เมื่อ วันที่ ๒๖ ต.ค. ๕๖ ณ เชียงใหม่ไนท์ซาฟารี อ.หางดง จังหวัดเชียงใหม่ ท่าน ผอ.วิเชียร ลาตีฟ บอร์ดใหญ่ แบนด์ดัง นาดาจินตคณิต จัดการแข่งขัน การคิดเลขเร็ว ผ่านจินตนาการ โดยเชิญผู้ประกอบการของนาดา เกือบ ทั่วประเทศ ตั้งแต่่ภาคเหนือ อีสาน และภาคใต้ ร่วมกิจกรรม นี้ โดยมีผู้เข้าร่วมง....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 2 ตุลาคม 2556
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 2012 , 20:48:23 น.  
หมวด : ท่องเที่ยว

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คอลัมม์ ส่งเสริม ธุรกิจมุสลิม บริษัททัวร์ฮาลาลหลินปิง ชวนท่องเที่ยว สู่จาการ์ตา-ย็อคยาการ์ต้า -บันดุง ประเทศอินโดนีเซีย    โปรแกรมทัวร์ วันพุธที่ 4 ธ.ค. 56      สนามบินสุวรรณภูมิ- ย็อคยาการ์ต้า   (วันแรก)   04.00น.          พร้อมกันที่ สนามบินสุวรรณภูมิ อาคารผู้โดยสารขาออก ชั้น 4 ประตู 4เคาน์เตอร์ G 16-19สายการบินการูด้า อินโดนีเซียเจ้าหน้าที่คอยให้การต้อนรับและอำนวยความสะดวกให้ท่านก่อนข....

อ่านต่อ


/2