*/
  • บินมูซา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : naichumpon@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 17
  • จำนวนผู้ชม : 29596
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันอาทิตย์ ที่ 21 มิถุนายน 2563
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 495 , 08:58:32 น.  
หมวด : ศิลปะ/วัฒนธรรม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

#Panya_frp ชื่อนี้คุณวางใจได้ โดมมัสยิดไฟเบอร์กลาสต้องที่นี่ บจก.ปัญญา พีอาร์พี       รูปแบบงานผลิตและติดตั้งโดมมัสยิดไฟเบอร์กลาสทั่วประเทศไทย มีหลากหลายรูปแบบหลายขนาด                                ภายในโดมทางเราเลือกใช้   เรซิ่นกลุ่ม Isophatalic  ซึ่งเป็นกลุ่มที่ใช้สำหรับงานที่ต้องทนสภาพแวดล้อมที่กัดกร่อนเช่นสารเคมี หรือ น้ำทะเล เหมาะสำหรับมัสยิดที่อยู่ติดทะเล       ส่วนผิวภายนอกที่สัมผัส....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 14 กันยายน 2562
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 868 , 20:23:20 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เส้นทางเริ่องราวอาหารฮาลาลมุสลิมย่านวัดเกต เชียงใหม่ เส้นทางอาหารมุสลิม อาหารฮาลาล ย่านวัดเกต ชุมพล ศรีสมบัติ     ภาพย่านวัดเกตของอาจารย์บุญเสริม ค้นจากกูลเกิ้ล             ชุมชนวัดเกตแหล่งรวม อาหารมุสลิม ย่านวัดเกต ถนนเจริญราษฎร์เชียงใหม่ เป็นย่านอาศัยของคนต่างเชื้อชาติ-ศาสนาที่เข้ามาใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันอย่างมีความสุขมานานร่วมร้อยปี ซึ่งมีวัดเกต เป็นศูนยรวมจิตใจของชาวพุทธ ศาสนาคริสต์มีโบส....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 13 กันยายน 2562
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 575 , 09:58:10 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

อาหารเย็นที่ครัวคุณอาอีกหนี่งร้านอาหารฮาลาลที่หลากหลายในเชียงใหม่        อัลฮัมดุลิลละห์(ขอบคุณอัลลอฮฺ) จัดเต็มสำหรับอาหารมื้อเย็นนี้ ที่ครัวคุณอา ถนนเจริญประเทศ ซอย 12 กับอาหาร 13 เมนู ที่เจ้าภาพจัดให้         ร้านครัวคุณอา เป็นร้านอาหารฮาลาล อีกหนึ่งร้าน ที่อยากชวนชิม มีอาหารหลากหลายเมนู จะเรียกได้ว่า อาหารสี่ภาค ยกมาไว้ที่ครัวคุณอา กุ๊กมืออาชีพ ด้วยกับอยากให้พี่น้องชาวมุสลิม และชาวเชียงใหม่ ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 2 กันยายน 2562
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 613 , 12:19:14 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

จิ้นลาบ ลาบลำ ส้า อาหารมุสลิม ดอยสะเก็ด เชัยงใหม่โดย ชุมพล ศรีสมบัติ            พูดถึงลาบ จิ้นลาบ เป็นคนล้านนาถ้าไม่รู้จักจิ้นลาบ ก็นับเป็นคนล้านนาบ่ได้ ลาบจื้น มีทั้งเนื้อควาย เนื้อวัว เนื้อไก่พื้นเมือง หรือเป็นคนล้านนาพุทธก็ใช้เนื้อหมู เป็นปัจจัยหลักในการทำจิ้นลาบ          เครื่องปรุงก็มีบะแขว่น ดีปี๋ เม็ดผักชี พริกแห้งเผา ข่าตะไข้ หอมขาว หอมแดง เกลือ กะปิ เอาทุกอย่างมาคั่วรวมกันให้ได้กลิ่นหอ....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 30 สิงหาคม 2562
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 775 , 14:28:48 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เรือนราชาแม่ริมรีสอร์ทอาหารฮาลาลย่านแม่ริม เชียงใหม่           รีสอร์ทและร้านอาหารฮาลาลในพื้นที่อำเภอแม่ริม เชียงใหม่ เปิดตัวให้เป็นที่พักผ่อนและรับประทานอาหารให้กับพี่น้องมุสลิมและบุคคลทั่วไป ท่ามกลางบรรยากาศแสนสบาย อาหารอร่อย ในราคามิตรภาพเป็นการคืนกำไรให้กับสังคม ด้วยอาหารอร่อยรสชาติอร่อย ถูกปากได้มารตฐาน           บรรยากาศปกคลุมไปด้วยต้นไม้สีเขียว ร่มรื่น สัมผัสกับแกะตัวอ้วน ๆน่ารัก เจ้าของบอ....

อ่านต่อ


/4