*/
  • บินมูซา
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : naichumpon@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2011-01-09
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 23116
  • จำนวนผู้โหวต : 5
  • ส่ง msg :
  • โหวต 5 คน
วันจันทร์ ที่ 26 สิงหาคม 2556
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 1289 , 13:58:10 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

เปิดแล้ว ตลาดเชียงใหม่อาหารปลอดภัย ณ โครงการ จริงใจ มาร์เก็ต           วันนี้ คุณเลิศ ชัยคำพาไปชมตลาด อาหารปลอดสารพิษ ที่ เจ เจ มาร์เก็ต ก่อนถึงห้างโลตัส ด้านถนนอัษฎาธร อ.เมือง เชียงใหม เป็นอีกแหล่งจับจ่ายที่น่าสนใจ ของพี่น้องชาวเชียงใหม่ ที่รักสุขภาพ โดยเฉพาะในเรืองการบริโภค อาหารที่ปลอดภัยไร้ สารพิษ ตลาดเชียงใหม่อาหารปลอดภัย ณ โครงการ จริงใจ มาร์เก็ต หลังตลาด เจเจ มาร์เก็ต จัดขึ้น เพื่อเป็นส....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 27 มกราคม 2555
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 1940 , 15:49:35 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ร้านอาหารมุสลิมจังหวัดพะเยา    ฮาลาลฟู๊ด และ มุสลิมโฮม (ห้องพักรายวัน) หนึ่งเดียวอาหารและที่พักมุสลิมในจังหวัดพะเยา       แนะนำร้านอาหารมุสลิม (พร้อมห้องละหมาด) ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม ม.พะเยา ไปทางลำปาง 600 เมตร ใกล้แขวงป่าไม้แม่กา มีโอกาสได้ไปเที่ยวพะเยา แวะเยี่ยมท่านเจ้าของร้าน คุณวรลักษณ์ ศรีสะอาด หรือ ฮานีฟะ ให้การบริการ ตอนรับเป็นอย่างดี ต้องขอบอกได้เลยว่าในจังหวัดพะเยา ค่อนข้างหาที่พัก ร้านอาหารฮา....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 17 พฤศจิกายน 2554
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 2828 , 20:11:35 น.  
หมวด : อาหาร

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ฮาลาล บิีกชี่  เนื้อกะทะทะเลเผา มุสลิม เจ้าแรกในเชียงใหม่ทางเลือกใหม่สำหรับพี่น้องมุสลิมทุกท่าน ฮาลาลบิ๊กชี่ เชิญทุกท่านมาอิ่มอร่อยกับอาหารทะเลสดๆใหม่ๆในยามเย็นกับทางฮาลาลบิ๊กชี่เนื้อกะทะ ทะเลเผา ด้วยเมนูอาหารที่สดใหม่ สะอาดทุกๆวัน ด้วยอาหารมากมายตั้งแต่เมนู เนื้อกะทะ  อาหารบุฟเฟ่  ของทอด และขนมหวานหลากหลายชนิดพร้อมด้วยผลไม้ตามฤดูกาลให้ท่านได้เลือกทานกันตามใจ ชอบ อาหารพร้อมเติมได้ไม่อั้นตลอดทั้งคืน ซ....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 16 มกราคม 2554
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 1239 , 13:29:09 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ทรงวิทย์ แห่ง สแตนดาร์ดทัวร์ จัดเลี้ยงต้อนรับ จุฬาราชมนตรี   นายทรงวิทย์ อิทธิพัฒนกุล นายกสมาคมธุรกิจท่องเที่ยวจังหวัดเชียงใหม่ และดำรงตำแหน่งประธานกรรมการบริษัท สเตนร์ดทัวร์ ได้จัดเลี้ยง ต้อนรับ ท่านจุฬาราชมนตรี และคณะ ในโอกาส มาเยือน จังหวัดเชียงใหม่เพื่อปฏิบัติภาระกิจที่เชียงใหม่    เมื่อเวลาประมาณ ๑๑.๓๐ น ของวันที่ ๑๓ มกราคม ๒๕๕๔ ที่  สำนักงานใหญ่ เลขที่  172/8 ถ.ช้างคลาน , อ.เมือง จ.เชียงใหม่  ท....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 9 มกราคม 2554
Posted by บินมูซา , ผู้อ่าน : 955 , 21:42:07 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

       ร้านค้า ธุรกิจของพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่มีมากมาย แต่ไม่มีใครรวบรวบ ผมคิดว่าการทำบล็อคในแนวนี้น่าจะเป็นประโยชน์กับพี่น้องมุสลิม ที่กำลังค้นหาว่ามุสลิมทำมาหากินอะไรบ้างในจังหวัดเชียงใหม่และภาคเหนือ และเป็นประโยชน์ต่อร้านค้าธุรกิจของกลุ่มมุสลิมให้เป็นที่รู้จักกันอย่างกว้างขว้างอีกด้วย  เอนทรี่แรก เริ่ม ประเดิม ร้านแรก ของพี่น้องมุสลิมในเชียงใหม่ ซี่งตั้งอยู่ในย่านข่วงสิงห์ ช้างเผือก ดำเนินกิจการ....

อ่านต่อ


/2