• djphong
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : mydjphong@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-03-13
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 18558
  • ส่ง msg :
  • โหวต 15 คน
Swing Around The World !
"ดนตรีเป็นภาษาสากลของมนุษยชาติ เกิดขึ้นจากธรรมชาติและมนุษย์ได้นำมาดัดแปลงแก้ไขให้ประณีตงดงามไพเราะเมื่อฟังดนตรีแล้วทำให้เกิดความรู้สึกนึกคิดต่างๆ”
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/myblog
วันอังคาร ที่ 21 สิงหาคม 2550
Posted by djphong , ผู้อ่าน : 806 , 10:10:26 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ผมเป็นคนหนึ่งที่ติดตามข่าวคราว ของทางเนชั่นอยู่ตลอด เพราะทางเนชั่นฯได้ทันต่อเหตุการณ์ต่างๆ ผมมีเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับตัวผมเอง และที่สำคัญชื่อเสียงและการงานของผมด้วยครับ! จึงมีความประสงค์ที่อยากจะให้ทางเนชั่นได้ทำรายงานข่าวชิ้นนี้ครับ เรื่องมี่อยู่ว่า ผมทำงานทางด้าน Entertainment คือเป็นดีเจเปิดแผ่นเสียงตามโรงแรมต่างๆ ณ ปัจจุบันนี้ได้ทำอยู่ที่ The Landmark Bangkok Hotel  และพอมีชื่อเสียงอยู่บ้างตามโร....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 27 มิถุนายน 2550
Posted by djphong , ผู้อ่าน : 916 , 13:41:33 น.  
หมวด : ดนตรี

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Our plush Lobby Lounge is the meeting place in Bangkok. With its Congenial atmosphere, you can relax over a drink, or sit at the most interesting bar in town.Resident DJ.Phong, distill their musical selections to infuse your evenings in this paradise with an indescribable sensuality. The experience is summed up brilliantly in the famous " The Rendezvous Bar " compilations. *Begin 7-7-2007 Only One in....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 19 มีนาคม 2550
Posted by djphong , ผู้อ่าน : 912 , 15:19:19 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

Only One in Thailand To Look Like Buddha Bar Style in Paris (Indus Bar)  Sukhumvit Soi 26If you like Buddha Bar Style and Buddha Bar Music Dining at the Buddha-bar Style. looks out over the dining area where the bar’s namesake - sits serenely enthroned. Hunks and dolls will be mingling it out with you all night long while sexy belly dancer Kanari spices up the evening with her performances.DJ.Phong, ....

อ่านต่อ

Posted by djphong , ผู้อ่าน : 1096 , 15:18:33 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดนตรีเป็นสิ่งที่ธรรมชาติให้มาพร้อม ๆ กับชีวิตมนุษย์โดยที่มนุษย์เองไม่รู้ตัว ดนตรีเป็นทั้งศาสตร์และศิลป์อย่างหนึ่งที่ช่วยให้มนุษย์มีความสุข สนุกสนานรื่นเริง ช่วยผ่อนคลายความเครียดทั้งทางตรงและทางอ้อม ดนตรีเป็นเครื่องกล่อมเกลาจิตใจของมนุษย์ให้มีความเบิกบานหรรษาให้เกิดความสงบและพักผ่อน กล่าวคือในการดำรงชีพของมนุษย์ตั้งแต่เกิดจนกระทั่งตายดนตรีมีความเกี่ยวข้องอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ อาจสืบเนื่องมาจากความบัน....

อ่านต่อ

Posted by djphong , ผู้อ่าน : 1640 , 15:18:05 น.  
หมวด :

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ดนตรีแต่ละแนวแต่ละสไตล์ มีลักษณะที่มาแตกต่างกันและคล้ายๆก้น ซึ่งต้องใช้ความรู้และความชำนาญในการแยกแยะ แต่ถ้าเข้าใจและรู้จักในแนวดนตรีหลักๆแล้วจะเข้าใจได้ไม่ยาก ดนตรีจึงเป็นสิ่งที่สามารถบ่งบอกถึงนิสัย และรสนิยมของคนที่ฟังได้อีกเหตุผลหนึ่งดนตรีแนวหลักที่ผู้คนนิยมฟังกันทั่วโลกนั้นมีไม่กี่แนว ซึ่งจะอธิบายความหมายลักษณะและที่มาอย่างง่ายๆ ดังนี้     1) POP หรือดนตรีพ๊อพ Popย่อมาจากคำว่า Popular ที่มีความหม....

อ่านต่อ


/2
DJ.Phong (Chill Out)

ชีวิตที่เรียบง่ายกับเสียงเพลงที่สบายๆ

View All