• สมองโล่ง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-10-16
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 33352
  • ส่ง msg :
  • โหวต 18 คน
หาเรื่องมาคุย
วันพฤหัสบดี ที่ 30 เมษายน 2552
Posted by สมองโล่ง , ผู้อ่าน : 1764 , 11:05:25 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ช่วงนี้ ไข้หวัดหมูเป็นที่โจทย์ขานกันใหญ่ ได้เห็นคำชี้แนะการดูแลป้องกันเป็นการใหญ่ออกมาผ่านสื่อต่างๆ และเช้านี้้ดูทีวีคุณธีระและคุณกฤษณะคุยถึงโรคติดต่อที่ทำให้คนไทยเจ็บป่วย พบว่า โรคอุจจาระร่วงมาอันดับหนึ่ง โรคไข้ไม่ทราบสาเหตุ อันดับสอง และปอดบวม มาอันดับสาม ทางรายการเล่าถึงคำแนะนำในการดูแลและมีหนึ่งคำแนะนำที่บอกว่าควร ระวังเวลารับประทานอาหารควรใช้ ช้อนกลาง    นั่นคือที่มาของสิ่งที่ดิฉันอยากเล่า.......

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 16 เมษายน 2552
Posted by สมองโล่ง , ผู้อ่าน : 1279 , 11:45:35 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

             ในช่วงสงกรานต์ ดิฉันหดหู่มากกับภาพข่าวที่ได้เห็น จากคนสัญลักษณ์เสื้อแดง ในขณะที่ขับรถกลับบ้าน บนถนนมิตรภาพ แถวใกล้มหาวิทยาลัย มองเห็นคนชุดหนึ่งกำลังพยายามข้ามถนน ที่มีขนาด 10 ช่องทาง ด้วยกิริยาที่เชื่องช้ามาก มองไกลๆรู้สึกเป็นห่วง เพราะนี่คือถนนมิตรภาพ แต่โชคดีที่รถช่วงนั้นน้อย เมื่อขับรถพอที่จะมองเห็นได้ว่าอะไรเกิดขึ้น ก็ได้เห็นภาพ เด็กผู้หญิงวัยรุ่น 2 คน สวมหมวก สวมเสื้อสีแดงทั้งคู่เกี....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอังคาร ที่ 14 เมษายน 2552
Posted by สมองโล่ง , ผู้อ่าน : 1080 , 10:38:31 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            ดิฉันกำลังนั่งฟังข่าวทางทีวี และพอ. สรรเสริญ แก้วกำเนิด โฆษกกองทัพบกออกมาแถลงเกี่ยวกับการทำงาน ซึ่งเป็นขั้นเป็นตอน ในการควบคุมสถานการณ์ที่กลุ่มชุมนุมเสื้อแดง ป่วนเมือง เผาและทำลาย ทำร้ายประชาชน บางกลุ่มในกรุงเทพ  หลังจากที่ป่วน การประชุมอาเซียนที่พัทยาจนต้องหยุดและยกเลิกการประชุม อันนำมาซึ่งการเสียหน้า เสียหาย ให้กับประชาชนไทยอย่างรุนแรงและเสียหายกับประชาชนต่างประเทศที่เขากำลังรอการแก้ไขป....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน 2552
Posted by สมองโล่ง , ผู้อ่าน : 700 , 11:31:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าวช่อง 3 รายงานว่าอริสมันต์โดนจับ แล้วพวกเสื้อแดง บอกว่า จะบุกบ้านนายกอภิสิทธิ์ กับ รมต.สุเทพ  โดยไม่รับรองความปลอดภัย ใครๆก็เห็นว่า อริสมันต์ กับคนเสื้อแดง นั้นทำอะไร ควรจับทั้งหมด ถ้าจำเป็นต้องใช้อาวุธ ปราบปรามก็ทำเถอะค่ะ เพราะ ว่าหากพวกเขาเหล่านั้นทั้งพูดทั้งการกระทำ เยี่ยงโจร มันไม่ใช่ประชาธิปไตยแล้วค่ะ มันก่อการร้าย ดังนั้น เชื่อว่าประชาชน ส่วนใหญ่ของประเทศไทย ที่รักความสงบและอยู่กับบ้านไม่ได้....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/1