• สมองโล่ง
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2008-10-16
  • จำนวนเรื่อง : 10
  • จำนวนผู้ชม : 33318
  • ส่ง msg :
  • โหวต 18 คน
หาเรื่องมาคุย
วันอาทิตย์ ที่ 12 เมษายน 2552
Posted by สมองโล่ง , ผู้อ่าน : 700 , 11:31:59 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ข่าวช่อง 3 รายงานว่าอริสมันต์โดนจับ แล้วพวกเสื้อแดง บอกว่า จะบุกบ้านนายกอภิสิทธิ์ กับ รมต.สุเทพ  โดยไม่รับรองความปลอดภัย ใครๆก็เห็นว่า อริสมันต์ กับคนเสื้อแดง นั้นทำอะไร ควรจับทั้งหมด ถ้าจำเป็นต้องใช้อาวุธ ปราบปรามก็ทำเถอะค่ะ เพราะ ว่าหากพวกเขาเหล่านั้นทั้งพูดทั้งการกระทำ เยี่ยงโจร มันไม่ใช่ประชาธิปไตยแล้วค่ะ มันก่อการร้าย ดังนั้น เชื่อว่าประชาชน ส่วนใหญ่ของประเทศไทย ที่รักความสงบและอยู่กับบ้านไม่ได้....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพฤหัสบดี ที่ 19 มีนาคม 2552
Posted by สมองโล่ง , ผู้อ่าน : 901 , 18:15:45 น.  
หมวด : เรื่องขำขัน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 ใครได้ยินบ้าง......ตอนที่ปู่ชัย พูดว่า หัวหน้าพรรคตัวจริงของพรรคประชาธิปัตย์คือ...ประมาณว่า นายกษิต เวชชาชีวะ เนี่ยแหละ ดิฉันฟังถูกรึเปล่าไม่ทราบ แต่ไม่ใช่อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ แน่ๆ ดิฉันรู้สึก ตกใจปนขำกลิ้ง  ว่าเฮ้..นี่ปู่ทำตลก หรือพูดผิด ...เพราะเห็นปู่พยายามทำสภานี้ให้เป็น สภาโจ๊กอยู่เรื่อย...ดิฉันว่าปู่ชัย ตล๊ก..ตลก และเข้ากันได้ดี๊ ดีกับ พรรคเพื่อไทย...ดูแล้วความสามารถ ระดับประมาณพอๆกันในสภา   ที....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น

วันพุธ ที่ 18 มีนาคม 2552
Posted by สมองโล่ง , ผู้อ่าน : 610 , 16:18:06 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

    สวัสดีค่ะ ครั้งแรกของการเขียน Blog เกรงใจมากค่ะ สมัครแล้วไม่ทำอะไรสักที มีแต่เข้าชมของผู้อื่น ที่ไม่เขียนก็เพราะเกรงใจเพราะไม่ใช่นักข่าว และไม่ใช่นักเขียน แต่พอเห็นว่ามีคนเข้ามาดูบล๊อกตัวเอง ก็เลยไม่สบายใจ ต้องเขียนให้อ่านกันบ้าง อย่างน้อยได้แลกเปลี่ยนอะไรบ้างก็ยังดีนะค่ะ วันนี้เลยเริ่มจาก  "สูงวัยอย่างมีพลัง" คำนี้ดิฉันได้ยินเมื่อเข้าฟังเพื่อนนำเสนอเพื่อทำวิทยานิพนธ์ตามแนวทางของคนเรียนป.เอกเขา ซ....

อ่านต่อ

เรื่องวันนี้ปิดแสดงความคิดเห็น


/2