• พอใจค่ะ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pp_porjai@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-31
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 20611
  • ส่ง msg :
  • โหวต 43 คน
อยู่ที่ไหนก็เหงาได้..ถ้าไม่มีเธอ
อ่านหนังสือยังมีตอนจบ อ่านใจตนเองหาตอนจบไม่เจอ..สักที
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mynameporjai
วันศุกร์ ที่ 6 กรกฎาคม 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 857 , 21:54:54 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หนึ่งในล้านนนนนนนนขอโทษทีค่ะ เทสอยู่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 3 กรกฎาคม 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 866 , 23:34:55 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

จ้องตากับความเหงาณ  วันที่รู้สึกเหงามากที่สุด....ในค่ำคืนที่เหว่ว้า ฉันนั่งจ้องตากับความเหงา ชีวิตว่างเปล่าไม่มีใคร โลกของฉันมันเปลี่ยนสี ตั้งแต่เขาทิ้งฉันไป และฉันก็เหลือแค่ใจร้าว ๆ จะคิดถึงคำว่ารัก ที่เลยผ่านไปให้มันคุ้น ให้ใจที่เคยอุ่น คุ้นความหนาว จะอย่างไรก็ช่างมัน ก็จะคิดถึงวันเก่า ดูซิน้ำตาจะมีเท่าไหร่... เมื่อมันเหงาก็ต้องเหงา ยังไงต้องทน ถนนของความเดียวดายยังอีกไกล เมื่อมันเหงาก็ต้องเหงา ต....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 1 กรกฎาคม 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 1508 , 03:19:37 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

กำลังใจที่เธอไม่รู้เธอรู้ได้ยังไง ว่าไม่มีใครสักคนรักเธอ เพราะฉันคนนี้เพิ่งเจอคนแอบรักเธอเมื่อเช้านี้เอง เขาฝากฉันมาบอก เขาเป็นคนเผยใจไม่เก่ง เลยได้แต่โทรขอเพลง มอบให้เธอฟัง เขาฝากคำพูดมา ให้ฉันบอกว่าเธอน่ารักจัง เขาขอคิดถึงห่างๆ ส่งยิ้มให้บ้างยามเธอไม่เห็น เขาอยากเจอเธอทุกวัน เก็บไปฝันถึงเช้าถึงเย็น เธอทุกข์เธอสุขอยากเห็น เขาเป็นห่วงเธอทุกยาม คือกำลังใจ... ที่เธอไม่รู้ แอบรักเธออยู่ กับคำที่เขาอยากถ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 16 มิถุนายน 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 968 , 05:52:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก็ใจอยากจะถามเหนื่อยไหมวันนี้เธอกับทางแห่งฝันเธอสวยงามแต่แสนไกลพี่คงเดินลำพังคนเดียวไม่มีใครเธอคงเหงา ใช่ไหม คนดี..เธออาจจะล้มลุกโถใครแค่กั้นทางอาจเหนื่อยและสิ้นหวังหมดแรงจะก้าวไปก็เลยมีคำนี้ฝากมาให้เธอไปจากหัวใจด้วยรัก และหวังดีตะวันไม่มีสิ้นแสงขอเธออย่าสิ้นหวังเอาใจเป็นพลังสร้างฝันกันต่อไปหากวันใดอ่อนล้าเจ็บมาไม่มีใครอยากบอกพี่ให้รู้ไว้ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอ.แค่เพียงเธอเอาฝันเขียนลงที่หัวใจอยากบอกตั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 มิถุนายน 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 1198 , 13:04:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยู่ที่ไหนก็เหงาได้ จากตรงนี้ ที่เคยเห็น ว่ามีเธออยู่ ทุกวัน จากที่ฉัน ไม่เคยเหงา ชีวิตก็พลันเปลี่ยนไป เมื่อคนเคยรักกัน วันนี้อยู่แสนไกล มีบางอย่างหายไปจากความคุ้นเคย ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 มิถุนายน 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 1257 , 13:06:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอบยิ้ม เมื่อเธอ ดี ใจ แอบทุกข์ เมื่อเธอ เสีย ใจหัวเราะ และร้องไห้ ไปกับเธอ ทุกครั้งแม้เธอ จะ ไม่หัน มา ฉันยัง เฝ้า มอง ทุกวันได้ เฝ้าดู ห่างห่าง มัน ก็ยัง พอใจไม่หวัง ให้เธอ มี ใจ ไม่หวง ถ้าเธอ มี ใครไม่หวัง ยืนใกล้ใกล้ ไม่ต้องการ ร้องขอได้ยืน อยู่ บนผืน ดิน ผืนเดียว กับเธอ ก็พอฉัน ก็มี ความ สุข อยู่กับฝัน ของฉัน เท่านี้........................................แหละแม้ ว่านาน เพียงใด แหละแม้ ว่าไกล ดั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 มิถุนายน 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 1022 , 21:52:53 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยคิดบ้างไหม..ว่าจะจากกันไปแบบนี้ฉันยังเฝ้ามองเธออยู่ทุกนาทีตราบที่ฉันยังหายใจเคยคิดบ้างไหม...ว่าทำไม่ได้ดังฝันก็อย่าได้เพ้อรำพันเพราะฝันเธอ...ฉันไม่อาจรอฉันไปจากตรงนี้..ตรงที่ไม่มีเธออยู่แต่ก็อยากให้รับรู้ว่าเธอจะอยู่ในใจเสมอเราต่างต้องไป...ไปตามหัวใจที่ฝันฉันนั้นไม่อาจเพ้อรำพันได้ตามทางฝันของเธอหยุดเถิด...หัวใจที่รักหยุดฝันร่วมทางเสนอหยุดรัก..หยุดพร่ำ..หยุดเพ้อกลับมาในห้วงเวลาจะมองกันอยู่ห่างๆอยู่....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 31 พฤษภาคม 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 1196 , 22:51:03 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ถาม .....ว่ารักแค่ ไหน             นับเม็ดทราย    ท้องทะเล   ก็รู้             ลมหาย ใจ ที่มีอยู่   คือความ คิดถึงจาก ฉันถาม .....จะเจ็บแค่ ไหน หากเธอไป รักใคร สักวัน             ก็ลองนับ ดูสาย ฝนพรำ นั่นคือ น้ำตาจาก ใจถาม .....กันสักกี่ ครั้ง ก็ยัง บอกเธอ อย่างนี้             ฟ้า ทุกวันเปลี่ยน สี แต่ฉัน ไม่เคยเปลี่ยน ใจก็เลยอยากให้รู้  ก็เลยอยากให้เห็นก่อนจะทำร้ายกัน   กว่านี้             เพราะโลกนี....

อ่านต่อ


/1