• พอใจค่ะ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : pp_porjai@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-05-31
  • จำนวนเรื่อง : 8
  • จำนวนผู้ชม : 19664
  • ส่ง msg :
  • โหวต 43 คน
อยู่ที่ไหนก็เหงาได้..ถ้าไม่มีเธอ
อ่านหนังสือยังมีตอนจบ อ่านใจตนเองหาตอนจบไม่เจอ..สักที
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/mynameporjai
วันเสาร์ ที่ 16 มิถุนายน 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 920 , 05:52:34 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ก็ใจอยากจะถามเหนื่อยไหมวันนี้เธอกับทางแห่งฝันเธอสวยงามแต่แสนไกลพี่คงเดินลำพังคนเดียวไม่มีใครเธอคงเหงา ใช่ไหม คนดี..เธออาจจะล้มลุกโถใครแค่กั้นทางอาจเหนื่อยและสิ้นหวังหมดแรงจะก้าวไปก็เลยมีคำนี้ฝากมาให้เธอไปจากหัวใจด้วยรัก และหวังดีตะวันไม่มีสิ้นแสงขอเธออย่าสิ้นหวังเอาใจเป็นพลังสร้างฝันกันต่อไปหากวันใดอ่อนล้าเจ็บมาไม่มีใครอยากบอกพี่ให้รู้ไว้ฉันจะอยู่เคียงข้างเธอ.แค่เพียงเธอเอาฝันเขียนลงที่หัวใจอยากบอกตั....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 3 มิถุนายน 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 1147 , 13:04:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

อยู่ที่ไหนก็เหงาได้ จากตรงนี้ ที่เคยเห็น ว่ามีเธออยู่ ทุกวัน จากที่ฉัน ไม่เคยเหงา ชีวิตก็พลันเปลี่ยนไป เมื่อคนเคยรักกัน วันนี้อยู่แสนไกล มีบางอย่างหายไปจากความคุ้นเคย ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 2 มิถุนายน 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 1172 , 13:06:15 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

แอบยิ้ม เมื่อเธอ ดี ใจ แอบทุกข์ เมื่อเธอ เสีย ใจหัวเราะ และร้องไห้ ไปกับเธอ ทุกครั้งแม้เธอ จะ ไม่หัน มา ฉันยัง เฝ้า มอง ทุกวันได้ เฝ้าดู ห่างห่าง มัน ก็ยัง พอใจไม่หวัง ให้เธอ มี ใจ ไม่หวง ถ้าเธอ มี ใครไม่หวัง ยืนใกล้ใกล้ ไม่ต้องการ ร้องขอได้ยืน อยู่ บนผืน ดิน ผืนเดียว กับเธอ ก็พอฉัน ก็มี ความ สุข อยู่กับฝัน ของฉัน เท่านี้........................................แหละแม้ ว่านาน เพียงใด แหละแม้ ว่าไกล ดั....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 1 มิถุนายน 2550
Posted by พอใจค่ะ , ผู้อ่าน : 954 , 21:52:53 น.  
หมวด : วรรณกรรม/กาพย์กลอน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยคิดบ้างไหม..ว่าจะจากกันไปแบบนี้ฉันยังเฝ้ามองเธออยู่ทุกนาทีตราบที่ฉันยังหายใจเคยคิดบ้างไหม...ว่าทำไม่ได้ดังฝันก็อย่าได้เพ้อรำพันเพราะฝันเธอ...ฉันไม่อาจรอฉันไปจากตรงนี้..ตรงที่ไม่มีเธออยู่แต่ก็อยากให้รับรู้ว่าเธอจะอยู่ในใจเสมอเราต่างต้องไป...ไปตามหัวใจที่ฝันฉันนั้นไม่อาจเพ้อรำพันได้ตามทางฝันของเธอหยุดเถิด...หัวใจที่รักหยุดฝันร่วมทางเสนอหยุดรัก..หยุดพร่ำ..หยุดเพ้อกลับมาในห้วงเวลาจะมองกันอยู่ห่างๆอยู่....

อ่านต่อ


/1