• liqueur
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : numprik00@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-11-15
  • จำนวนเรื่อง : 227
  • จำนวนผู้ชม : 103902
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
[PR]Numprik (other) Blog
[PR]ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับ ธุรกิจอื่นๆ ความงาม เครื่องสำอาง อื่นๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nBusiness
วันศุกร์ ที่ 20 ตุลาคม 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 642 , 15:01:48 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               สาวหน้ามัน หลายคนคงมีปัญหานักใจกับเรื่องครีมกันแดด ไม่น้อยจะไม่ทาก็ไม่ได้ เพราะแดดประเทศก็แรงสุดๆ เดี๋ยวปัญหาสิว ฝ้า กระ ก็ตามมาอีก แต่ถ้าทาก็จะยิ่งเพิ่มความมันเข้าไปใหญ่ วันนี้เลยนำรีวิว กันแดดหน้า โดยสาวหน้ามัน โดย จขกท. บอกว่า พื้นเพเป็นคนหน้ามันมากถึงมากที่สุดกันเลยทีเดียว จะใช้กันแดดตัวไหนก็หน้ามันไปหมด จนได้มาเจอกับ 3 ยี่ห้อนี้ที่ชอบมากที่สุด ได้แก่NIVEA SUN Protect & White Oil C....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 ตุลาคม 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 591 , 14:04:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                ประกันชีวิตผู้สูงอายุ คือ ประกันสำหรับกลุ่มคนที่มีอายุค่อนข้างมาก ซึ่งเป็นกลุ่มคนที่มีโอกาสเจ็บป่วยมากกว่าคนหนุ่มสาว ซึ่งบริษัทได้กำหนดช่วงอายุของบุคคลที่สามารถทำประกันชีวิตไว้ ประกันชีวิตผู้สูงอายุ จะให้ความคุ้มครองการเสียชีวิตจากอุบัติเหตุและโรคภัยต่างๆ แก่บุคคลที่มีอายุ 50 – 70 ปี และให้ความคุ้มครองไปจนถึงอายุ 90 ปี ส่วนใหญ่จะ ไม่ต้องตรวจสุขภาพ ซึ่งเป็นคำโฆษณาที่ได้ยินกันบ่....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 17 ตุลาคม 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 586 , 14:22:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                  Internet banking หรือ ธนาคารอินเตอร์เน็ต หรือ ธนาคารออนไลน์ อธิบายง่ายๆ เป็นภาษาบ้านๆ ก็ คือ "เว็บออนไลน์ของธนาคารที่มีความปลอดภัยสูง และเปิดให้เราสามารถเข้าไปจัดการ ตรวจสอบ หรือทำธุระกรรมต่างๆ กับเงินในบัญชีของเราได้ด้วยตัวเองง่ายๆ ทั้ง การฝาก ถอน โอน จ่าย หรือแม้แต่อัปเดตบุ๊ค                 พร้อมเพย์ (PromptPay) คือการทำธุรกรรมทางการเงินแบบใหม่ที่จะช่วยให้เราโอนเงิน และรับโอนเง....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 12 ตุลาคม 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 557 , 15:37:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                จากการเปิดตัวแคมเปญ “A PART OF YOU น้ำสิงห์เท่านั้นที่เราเลือก” ด้วยการดึงตัวแทนของกลุ่มคนรุ่นใหม่ที่มีไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันเข้ามาเป็นอินฟูลเอ็นเซอร์ 5 คน ได้แก่ “วี วิโอเล็ต วอเทียร์” นักร้องนักแสดง “ย้ง ทรงยศ สุขมากอนันต์” นักเขียนบท ผู้กำกับภาพยนต์ “เบเบ้ ธันย์ชนก ฤทธินาคา” อาจารย์ นักแสดงและเน็ตไอดอล รวมทั้ง 2 หนุ่มแห่งวงเซาท์ไซด์&r....

อ่านต่อ


/1