• liqueur
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : numprik00@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-11-15
  • จำนวนเรื่อง : 227
  • จำนวนผู้ชม : 103902
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
[PR]Numprik (other) Blog
[PR]ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับ ธุรกิจอื่นๆ ความงาม เครื่องสำอาง อื่นๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nBusiness
วันพุธ ที่ 29 พฤศจิกายน 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 827 , 16:03:17 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                  อาชีพอิสระที่ทางธนาคารตีความหมายนั้น คือ อาชีพที่ไม่เป็นหลักเป็นแหล่ง ไม่มีการขึ้นทะเบียน ไม่มีการจดทะเบียนพาณิชย์ ที่สำคัญคือไม่มีหลักฐานทางการเงินที่แน่ชัด ซึ่งวิธีทําบัตรเครดิตนั้นจะมีเอกสารประกอบที่สำคัญคือ “สลิปเงินเดือน” ความลำบากจึงตกอยู่กับอาชีพพ่อค้าแม่ค้า เพราะไม่ได้มีสลิปเงินเดือน จากการตีความหมายข้างต้นอาชีพอิสระที่เรามักจะเห็นได้ทั่วไปคือ พ่อค้าแม่ค้าทั้งห....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 พฤศจิกายน 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 683 , 11:53:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

  ประกันชีวิตผู้สูงอายุ กรมธรรม์เพื่อความคุ้มครองของผู้ที่ต้องการลดความเสี่ยงในการใช้ชีวิต หรือคนที่ต้องการมีความมั่นคงในชีวิตตัวเอง เพื่อที่ในอนาคตจะได้ไม่ต้องเป็นภาระของลูกหลานหรือมีปัญหาการเงิน ไม่มีเงินเก็บ ไม่มีเงินออม ยามที่เกษียณอายุ แล้วคนที่มีโรคประจำตัวล่ะ จะทำประกันชีวิตได้หรือเปล่า                   คนที่มีโรคประจำตัวทำประกันได้ไหม อย่างที่รู้กันอยู่แล้วนะคะว่า ประกันจะไม่คุ้มครองโรค....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 1004 , 16:26:43 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เมื่อเจ้าของกระทู้เดินทางไปเที่ยวที่ประเทศญี่ปุ่น ก็ได้มาบอกเล่าถึงเรื่องราวของน้ำประปาญี่ปุ่นดื่มได้ จะเป็นยังไงไปดูกันค่ะ   “อยู่ญี่ปุ่น ไม่ต้องซื้อน้ำ ดื่มน้ำประปาที่ไหนก็ได้ พกขวดน้ำเปล่า ติดไว้กรอกให้เต็ม พกพาไปไหนๆ ก็ดื่มได้” ในญี่ปุ่น คำว่า น้ำประปาดื่มได้ เป็นเรื่องที่คนญี่ปุ่นเชื่อใจและนำมาดื่มทานเป็นปกติแล้วก็ยังมีรสชาติอร่อย นำมาปรุงอาหารได้ดี อาหารทุกร้านในญี่ปุ่นที่ต้องใช้....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 15 พฤศจิกายน 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 730 , 16:36:00 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                ในชีวิตประจำวันของเรานั้นต่างต้องใช้เงินเป็นปัจจัยหลักในการดำเนินชีวิต ไม่ว่าจะเป็นค่าที่พักอาศัย ค่าอาหาร ค่าน้ำไฟ การศึกษา ค่าเดินทาง ฯลฯ ขึ้นอยู่กับการใช้จ่ายและวางแผนของแต่ละคน บัตรเครดิตจึงได้เข้ามาช่วยตอบสนองการใช้ชีวิตของเรามากขึ้นเพื่อที่จะได้ไม่ต้องพกเงินสดเป็นจำนวนมาก ซึ่งหมายการจ่ายเงินล่วงหน้านั่นเอง สำหรับใครที่ อยากทําบัตรเครดิต นั้นจะต้องมีอายุตั้งแต่ 20 บริบูรณ์ขึ้นไ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 9 พฤศจิกายน 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 731 , 15:52:41 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                  เครื่องสำอางทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นสูตรเคมี หรือสูตรธรรมชาติแบบเต็มร้อย ก็สามารถทำให้ผิวแพ้ มีอาการผื่นขึ้นหน้าได้ทั้งนั้น เพราะผิวของเรามีปฏิกิริยาต่อสารแต่ละตัวไม่เหมือนกัน ยิ่งคนที่ผิวบองบางแพ้ง่ายด้วยแล้ว ถือเป็นตัวแม่เลยที่ทำให้เกิดผื่นขึ้นหน้า ผื่นแดง และผิวหลุดลอก ทั้งหลาย วันนี้เรามาสร้างภูมิคุ้มกันให้ผิวบองบางกลับมาแข็งแรงกันค่ะ   หลีกเลี่ยงจากตัวการที่ทำให้แพ้ ให้ลองฝึกส....

อ่านต่อ


/2