• liqueur
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : numprik00@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-11-15
  • จำนวนเรื่อง : 227
  • จำนวนผู้ชม : 103902
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
[PR]Numprik (other) Blog
[PR]ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับ ธุรกิจอื่นๆ ความงาม เครื่องสำอาง อื่นๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nBusiness
วันพฤหัสบดี ที่ 21 ธันวาคม 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 585 , 14:05:02 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              แม้อุณหภูมิของอากาศจะเย็นลง แต่ในในที่สว่างทั้งที่แจ้งจากแสงแดด และที่ร่มจากแสงหลอดไฟ และแสงหน้าจอต่างๆ ก็ยังคงมีรังสี UVA ที่แฝงกายทำร้ายผิว มีอยู่ทุกที่แม้ไม่มีแดด  ทั้งทำให้ผิวคล้ำเสีย ก่อริ้วรอยเหี่ยวย่น ครีมกันแดดทาหน้า จะเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้แม้กระทั่งในฤดูหนาวแล้ว ไปดูวิธีการทาครีมกันแดดที่ถูกต้องเพื่อช่วยให้ผิวขาวขึ้นกันค่ะ     เลือกครีมกันแดดที่มีค่า SPF 50 และ PA+++ ที่ให....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 15 ธันวาคม 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 884 , 15:52:08 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                การทำประกันผู้สูงอายุ ควรดูถึงความต้องการ และความสำคัญ ว่าทำไมเราถึงจะต้องทำประกัน ความเสี่ยงของเราเป็นแบบไหน ชีวิตของเรา มีความเสี่ยงที่จะเกิดสิ่งใดมากกว่ากัน ก็ให้เลือกทำประกันประเภทนั้น  เช่น ประกันชีวิตผู้สูงอายุ,ประกันสุขภาพผู้สูงอายุ,ประกันอุบัติเหตุผู้สูงอายุ ไปดูกันว่าประกันแบบไหนที่ใช่ สำหรับผู้สูงอายุ   ประกันชีวิตผู้สูงอายุ ประกันประเภทนี้ ลูกหลานนิยมทำให้กับพ่อแม่ เนื่อ....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 13 ธันวาคม 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 819 , 16:40:31 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

  เครดิตบูโร (Credit Bureau) คือ ข้อมูล ประวัติต่างๆ ในการชำระสินเชื่อ ประวัติการขอสินเชื่อ การชำระเงิน เช่น การผ่อนบ้าน ผ่อนรถ หรือทำบัตรเครดิต จากธนาคารหลายๆแห่ง ทุกอย่างจะถูกลงเป็นประวัติเอาไว้ เพื่อนำไปมาใช้ประกอบการตัดสินใจ ในการอนุมัติสินเชื่อ ทำบัตรเครดิต การทำธุรกรรมต่างๆ เพื่อป้องกันการเสียหายจากการชำระหนี้ ในอนาคต เป็นองค์กรกลาง มีชื่อเต็มว่า บริษัท ข้อมูลเครดิตแห่งชาติ จำกัด ข้อมูลที่เ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 12 ธันวาคม 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 695 , 16:45:23 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                   การพักหน้า คือ การหยุดกิจกรรมบนผิวหน้า หรือยุ่งเกี่ยวกับหน้าให้น้อยที่สุดเท่าที่จะทำได้ ปล่อยให้ผิวหน้าได้หยุดพักหายใจ ผ่อนคลาย หลุดพ้นจากการทาครีมกันแดดทาหน้า , Make up , ยารักษาสิว , การทำทรีทเม้นท์ , เลเซอร์ เพื่อให้ผิวหน้าได้ปรับตัวพร้อมรับการบำรุงครั้งใหม่ ทำไมต้องพักหน้า กิจกรรมบางอย่างที่เราทำกับผิวหน้าทุกวัน ไม่ว่าจะเป็นการแต่งหน้าด้วยเครื่องสำอางหลากชนิด การใช้ครีมกัน....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 8 ธันวาคม 2560
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 1113 , 14:36:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                  แม้ว่าการประปานครหลวง จะบอกว่าน้ำประปาสะอาดดื่มได้ แต่ก็ไม่มีใครกล้าดื่มน้ำประปากันอย่างๆจริงๆจังๆ แต่เค้าก็ยังยืนยันมาอยู่ดีว่า น้ำที่ผลิตออกมา ได้มาตรฐานองค์การอนามัยโลกเหมือนเดิมคือ ใส ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น รส ปราศจากเชื้อโรค มีแร่ธาตุและเกลือแร่ตามธรรมชาติละลายอยู่ในปริมาณที่พอเหมาะและไม่มีสารปนเปื้อน ที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อสุขภาพ ซึ่งจริงๆแล้วเนี้ยน้ำประปาดื่มได้จริงไหม ปลอดภัย....

อ่านต่อ


/2