• liqueur
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : numprik00@gmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-11-15
  • จำนวนเรื่อง : 227
  • จำนวนผู้ชม : 67993
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1 คน
[PR]Numprik (other) Blog
[PR]ประชาสัมพันธ์ เกี่ยวกับ ธุรกิจอื่นๆ ความงาม เครื่องสำอาง อื่นๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nBusiness
วันศุกร์ ที่ 10 สิงหาคม 2561
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 302 , 16:38:42 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                ราคาน้ำมันโลกที่มีแนวโน้มว่าจะสูงขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ผู้บริโภคเริ่มหันมาสนใจรถยนต์ที่รถประหยัดน้ำมันมากขึ้นซึ่งจากรายงานในสหรัฐฯ รถยนต์พลังงานไฟฟ้ามียอดจำหน่ายกว่าแสนคัน ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยียานยนต์สมัยใหม่ที่มีการพัฒนาอย่างต่อเนื่องซึ่งการพัฒนารถยนต์พลังงานไฟฟ้าตอนนี้มี 3 ประเภท ที่เน้นใช้แบตเตอรี่ในการเก็บพลังงาน บทบทความนี้จะพาคุณไปรู้จักรถพลังงานไฟฟ้าที่มีวางจำหน่ายทั้ง 3 ประเภทน....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 8 สิงหาคม 2561
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 501 , 16:34:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              ส่วนหนึ่งที่สำคัญของการดูแลรักษาโรคเบาหวานนั่นก็คือ การตรวจวัดระดับน้ำตาลในเลือด เพื่อเป็นการป้องกันและควบคุมการรับประทานอาหารเพื่อไม่ให้ระดับน้ำตาลในร่างกายสูงจนเกินไป มีสองวิธีในการวัดระดับน้ำตาลในเลือดนั่นก็คือการใช้เครื่องมือแพทย์ เครื่องตรวจน้ำตาลด้วยตัวเองที่บ้าน และวิธีที่สองก้คือการตรวจระดับน้ำตาลสะสม (A1C) การตรวจนี้จะต้องทำการตรวจที่สถานพยาบาล ซึ่งจะช่วยบอกระดับน้ำตาลเฉลี่ยในเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 7 สิงหาคม 2561
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 330 , 16:28:36 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

                เมื่อถึงวัยที่ลูกน้อยสามารถดื่มนม UHT ได้แล้ว คุณพ่อคุณแม่จำเป็นจะต้องใส่ใจในการเลือกนมกล่องแรกที่เหมาะสมให้ลูกดื่มเพื่อให้ลูกสามารถเติบโตอย่างสมวัย ซึ่งนมสำหรับเด็ก 1 ขวบนั้นควรมีสารอาหารที่ครบถ้วนเสริมสร้างร่างกายของลูกรักให้แข็งแรง ลดการเกิดโรคต่างๆ และช่วยส่งผลต่อระบบขับถ่ายที่ดี ไปดูประเภทของนมที่คุณแม่ควรรู้ และวิธีการเลือกนมกล่อง UHT ให้ได้ประโยชน์กันค่ะ นมพาสเจอร์ไรซ์ (Past....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 2 สิงหาคม 2561
Posted by liqueur , ผู้อ่าน : 310 , 16:28:54 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              ครีมบำรุง คือ ผลิตภัณฑ์ที่ช่วยเพิ่มความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ฟื้นฟูผิวแห้งกร้าน ปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ ลดเลือนริ้วรอยร่องตื้น และช่วยปรับสภาพผิวก่อนลงเครื่องสำอาง แต่เพราะสภาพผิวของแต่ละคนไม่เหมือนกัน ก่อนจะซื้อครีมบำรุงผิวมาใช้เราจึงต้องทราบให้แน่ชัดว่าสภาพผิวเราเป็นแบบไหน และควรเลือกซื้อครีมบำรุงให้ตรงกับประเภทของ เช่น ครีมบํารุงหน้าแห้ง, ครีมสําหรับคนหน้ามัน เพื่อให้สามารถบำรุงได้อย่างตร....

อ่านต่อ


/2