• +..Aom!!Zz..+
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : paradise-js@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2007-06-17
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 11725
  • ส่ง msg :
  • โหวต 6 คน
My life in My blog
เรื่องราวในชีวิตของคนๆนึง ที่มีทั้งความสุข สนุก เศร้า ในแต่ละวัน
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nabi-miracle
วันเสาร์ ที่ 25 สิงหาคม 2550
Posted by +..Aom!!Zz..+ , ผู้อ่าน : 707 , 17:47:36 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

หายหน้าหายตาไปจากบล็อกนี้นานเลยทีเดียว ที่หายไปเพราะมันมีสาเหตุบางอย่าง แต่ขี้เกียจอธิบาย -*-ตอนแรกก้คิดนะว่าอยากปิดบล็อกนี้เพราะว่าทำอีกบล็อกอยู่ด้วยไง แต่ก็...ไม่ดีกว่า เลยกลับมาอัพในวันนี้เนี่ยแหละผ่านมาแล้วสำหรับ1อาทิตย์ที่มหาลัยเปิดเรียน บางทีหยุดนานๆมันก็น่าเบื่อเหมือนกันเน๊อะไปมหาลัยยังมีไรให้ทำบ้าง ยังได้คุยกับเพื่อนๆบ้าง แต่อยู่บ้านนี่ ดูมันแต่โทรทัศน์ เน็ตก็เล่นไม่ได้อีกอืมม....รู้คะแนนสอบล....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 21 กรกฎาคม 2550
Posted by +..Aom!!Zz..+ , ผู้อ่าน : 649 , 16:29:25 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยมั้ย??ที่เวลาไปเรียนแล้วเรารู้สึกสนุก รู้สึกมีความสุขแต่ความสุขในที่นี้ไม่ได้หมายถึงความสุขที่เกิดจากการเรียนรู้ในขณะที่อาจารย์สอนแต่มันเกิดจากเพื่อนที่นั่งข้างๆต่างหาก ที่ทำให้เรารู้สึกอยากมาเรียนการมาเรียนเป็นสิ่งที่ดีนะคะ แต่การที่มาเรียนแล้วไม่ตั้งใจเรียนนี่สิ มันดูจะไม่ค่อยดีเท่าไหร่แล้วผลจากการไม่ตั้งใจเรียนตอนที่อาจารย์สอนมันจะตามมาตอนที่เราสอบมันทำให้เราต้องอ่านหนังสือเยอะขึ้น เพราะเราไม่เ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 16 กรกฎาคม 2550
Posted by +..Aom!!Zz..+ , ผู้อ่าน : 553 , 10:41:43 น.  
หมวด : ไดอารี่

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ไม่ได้เล่นเน็ตมา1อาทิตย์เต็มๆรู้สึกเหมือนจะลงแดงยังไงก็ไม่รู้นะค่ะบางคนอาจจะคิดว่าเวอร์ไปหรือเปล่าไม่ได้เวอร์นะค่ะ แต่อินเทอร์เน็ตมันเป็นเหมือนส่วนหนึ่งในชีวิตไปแล้ว(เป็นคนที่ติดเน็ตมากๆ)แล้วสาเหตุที่ทำให้ไม่ได้เล่นก็เพราะคอมดันโดนไวรัสกินซะงั้นเลยต้องเอาไปลงwindowใหม่ ล้างเครื่องซะเลยตอนนี้คอมเป็นปกติแล้วค่ะ อิอิเมื่อวันเสาร์-อาทิตย์ที่ผ่านมาเข้าอบรมผู้ประกาศด้วยล่ะค่ะคุ้มกับค่าสมัครที่เสียไปเลยเพรา....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 7 กรกฎาคม 2550
Posted by +..Aom!!Zz..+ , ผู้อ่าน : 637 , 13:33:23 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

 1.การรักและไม่ได้รับรักตอบ เป็นทุกข์ แต่สิ่งที่ทุกข์ยิ่งกว่า คือการรักใครสักคน แต่ไม่มีความกล้าพอที่จะบอกให้คนคนนั้นรู้ และต้องมาเสียใจภายหลัง  2.สิ่งที่น่าเศร้าในชีวิต คือการพบคนที่มีความหมายอย่างมากสำหรับเรา แต่มาค้นพบภายหลังว่าเราไม่ได้ถูกกำหนดมาเพื่อสิ่งนั้น และจะต้องปล่อยให้ผ่านพ้นไป  3.เมื่อประตูแห่งความสุขปิดลง ประตูแห่งความสุขบานอื่นก็จะเปิดขึ้น แต่เราก็มัวแต่มองประตูที่ปิดลงไปแล้วเนิ่นนาน จ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 กรกฎาคม 2550
Posted by +..Aom!!Zz..+ , ผู้อ่าน : 790 , 21:32:50 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

คุณกำลังตามหาใครในชีวิตที่เหลืออยู่??คำถามนับพันคำถาม ที่เราสร้างมันขึ้นมาจนถึงบัดนี้เราอาจจะไม่รู้ตัวว่า...หนึ่งในคำถามที่เราถามตัวเองบ่อยครั้งที่สุดคือ "เมื่อไหร่เราจะได้พบกับsoulmateของเราสักที" เป็นคำที่ถามตัวเองมาตั้งแต่วัยที่เริ่มรู้จักกับความรัก และจะเงียบหายไปเมื่อผ่านพ้นการแต่งงานไแต่ในความคิดของคนส่วนมากนั้นมักจะเห็นว่าsoulmate คือคนที่ถูกกำหนดมาเพื่อเราเพียงคนเดียว ในความเชื่อเช่นนี้เคยถาม....

อ่านต่อ


/2