*/
  • ชัชชัย
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • วันที่สร้าง : 2007-04-23
  • จำนวนเรื่อง : 289
  • จำนวนผู้ชม : 128265
  • จำนวนผู้โหวต : 50
  • ส่ง msg :
  • โหวต 50 คน
วันศุกร์ ที่ 31 กรกฎาคม 2552
Posted by ชัชชัย , ผู้อ่าน : 1101 , 11:12:40 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเคลื่อนไหวของคนเสื้อแดงครั้งนี้นับว่าไม่ธรรมดา ไม่ธรรมดาก็เพราะครั้งนี้กลุ่มคนเสื้อแดงวางเป้าไว้สูงมาก คือรบกันให้เกิดการเปลี่ยนแปลงครั้งสำคัญให้ได้ ในการจัดการเคลื่อนไหวในครั้งนี้ คนเสื้อแดงเขจะแบ่งหน้าที่ให้ชัดเจนในและงานอย่างงานปราศัยก็มอบหมายให้ 3 เกลอเป็นแกนหลักรักษาพื้นที่อยู่ที่ทำเนียบหรือสนามหลวง งานการใช้อาวุธ ก็ได้ครูฝึกชั้นดีมาคอยฝึกให้ งานด้านสร้างความวุ่นวายมีอดีต นายตำรวจใหญ่ส่องสุมก....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 30 กรกฎาคม 2552
Posted by ชัชชัย , ผู้อ่าน : 1080 , 21:59:08 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

31 ก.ค. 2552 เป็นวันที่ รวบรวมเหตุการณ์สำคัญคือ 1 คนเสื้อแดงรวมตัวกันที่สนามหลวง2 นายกรัฐมนตรี บอกถึงความชัดเจน เรื่อง ผบ.ตร และ คดีคุณ สนธิ ว่าใครที่เกี่ยวข้อง และต้องรับผิดชอบ3 รัฐบาลสั่งให้ผู้ว่า ตั้งโต๊ะให้ประชาชนมาลงชื่อเพื่อถอนชื่อที่เคยไปลงเพื่อถวายฏีกาเหตุการณ์ที่ไม่ปกติคือ ตำรวจมีการเตรียมกำลังไว้เพื่อรับมือกลุ่มเสื้อแดง และมีการป้องกันสถานที่สำคัญมากกว่า ปกติ หรือตำรวจได้ข่าวอะไรมาเกี่ยวกับ....

อ่านต่อ

Posted by ชัชชัย , ผู้อ่าน : 1022 , 09:41:53 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การเขียนหรือติดตามความเคลื่อนไหว ของ ทักษิณ และ พวก ขอให้ติดตามและเขียนถึงเขาอยู่ต่อไป ในเว็บที่สนับสนุน ทักษิณ เขาก็มีการนำความเคลื่อนไหวมาบอกอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าใครจะทำอะไร เขาก็บอกได้อยู่ตลอดวิทยุเขาก็ประกาศความเคลื่อนไหวว่าเขาจะทำอะไร โทรทัศน์ ก็มีฟรีทีวีเกือบทุกช่องคอยเป็นปากเป็นเสียงให้ ทางอินเตอร์เนต ก็มีสมาชิกแต่ละเว็บมาคอยแจ้งข่าวอยู่ตลอดเวลา ไม่เห็นมีใครไปทักท้วงอะไร พอมีเว็บอื่น ออกมาว่า ทั....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 29 กรกฎาคม 2552
Posted by ชัชชัย , ผู้อ่าน : 1094 , 13:16:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ภูมิใจไทย เขาเก่งจริงๆเรื่องดึงมวลชน และดึงคะแนนจากท้องถิ่น ตั้งแต่ ภูมิใจไทย ขึ้นป้ายต่อต้านการล่ารายชื่อถวายฏีกาของคนเสื้อแดง ความจริง ภาพแบบนี้ถ้า ปชป ออกมาทำ คะแนนนิยมของ ท่านนายกอภิสิทธิ์ จะดีกว่านี้แน่นอนการที่ ภูมิใจไทย เขาประกาศออกมาแบบนี้แสดงว่าเขาพร้อมแล้วที่จะนำประชาชน ออกมาปกป้องสถาบัน เขาพร้อมแล้วที่จะไม่ให้คนหนีโทษ และคนเสื้อแดงทำลายสถาบันด้วยความที่ภูมิใจไทย มีฐานเสียงสำคัญในภาคอิสาน แ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 28 กรกฎาคม 2552
Posted by ชัชชัย , ผู้อ่าน : 1211 , 15:31:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

บิ๊กเซอร์ไพรส์ ที่แท้จริงของ พ.ต.ท ดร ทักษิณ ก็คือการที่จะตั้งโทรทํศน์ ผ่านดาวเทียมรวดเดียว 100 ช่อง และเผยแพร่ภาพไปทั่วโลก แต่จะประเดิม 3 ช่องก่อน (ความจริงน่าจะบอกว่าประเดิมช่อง 3 ก่อน) โทรทัศน์ของ พ.ต.ท ดร ทักษิณนั้นจะเน้น สารคดี และการศึกษา รวมถึงขายสินค้าช่องขายสินค้านั้นเขาคงจะทำเหมือน ทีวีไดเร็ค หรือเปล่าหนอ ที่บอกว่าถ้าใครโทรมาตอนนี้ ลดทันที 50% สำหรับช่องการศึกษาไม่บอกก็รู้ว่า พ.ต.ท ดร ทักษิ....

อ่านต่อ

Posted by ชัชชัย , ผู้อ่าน : 2242 , 10:11:42 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เคยบอกไว้แล้วว่าถ้า พรรคของพันธมิตรจะส่งคนลงเลือตั้งนั้น ในสุราษฏร์ธานีเขต 2 ถ้าตั้งใจหาคนลงแข่งจริงมีโอกาสได้ 2 ที่นั่งจาก 3 ที่นั่งเขต 2 สุราษฏร์ธานีนั้น โดยเฉพาะ อำเภอบ้านตาขุน และ อำเภอพนม สส ทั้ง 3 คนของ ปชป ตอนนี้เขาไม่ได้สนใจประชาชนแม้แต่น้อย และ ปชป ไปเอาคนจากต่างถิ่นมาลงสมัคร ในการเลือกตั้งซ่อม นายก อบจ ของสุราษฏร์ครั้งนี้นั้น ลองไปดูคะแนนได้เลยว่า เทือกสุบรรณไปแพ้ที่ บ้านตาขุน และ พนม แน่นอ....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 27 กรกฎาคม 2552
Posted by ชัชชัย , ผู้อ่าน : 872 , 18:51:13 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

การที่เราเห็นคนที่เรารักโดนตำหนิ หรือโดน่อว่าและโดนด่านั้นส่วนมากแล้วจะทำใจไม่ได้หรือไม่สามารถที่จะยอมรับได้ อย่างสมาชิกโอเคเนชั่นหลายคน ตำหนิคุณทักษิณ มีหลายคนก็ออกมาบอกว่า ทำไมมีแต่คนด่า คุณ ทักษิณในบางที่ เช่น ห้องราชดำเนิน และประชาไท ตรงนั้นก็มีแต่เขียนยกย่องเทิดทูน เปรียบเสมือนคุณ ทักษิณ เป็นชีวิตของพวกเขา แต่คนที่ไม่ชอบคุณทักษิณ ก็ไม่ได้เข้าไปต่อว่าอะไร เพราะทุกคนคิดว่า เป็นธรรมดาที่คนเราจะยกย่....

อ่านต่อ

วันอาทิตย์ ที่ 26 กรกฎาคม 2552
Posted by ชัชชัย , ผู้อ่าน : 2534 , 17:48:18 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

ใครที่รู้เรื่องการแก้กรรม หรือตัดกรรม เขาจะรู้ว่ากรรมในชาติที่แล้วเขาเคยทำความผิดอะไรมา เขาจะมารู้ก็ต่อเมื่อ หมอดูทักในชาตินี้ และหมอเขาก็จะบอกว่าจะทำพิธีแก้กรรม ตัดกรรมอย่างไร ตรงกันข้ามกับ พ.ต.ท ดร ทักษิณ ที่เขาได้ทำกรรมมาในชาตินี้ เขาจะมาแก้กรรม แก้ยังไงก็ไม่หายแน่นอนคนเสื้อแดงและ อดีต ผู้บริหารพรรคไทยรักไทย พลังประชาชน วันนี้ที่เขาไปทำพิธีนั้น เป็นการทำพิธีทีผิดพลาดอย่างมาก การทำวันนี้เป็นการแก้ผ....

อ่านต่อ

Posted by ชัชชัย , ผู้อ่าน : 875 , 09:29:55 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

เจ้าของวันเกิดวันนี้ สำหรับ พ.ต.ท ดร ทักษิณ แกนนำเสื้อแดง หัวหน้าพรรคเพื่อไทยตัวจริงเสียงจริง วันนี้ เขาจะพูดถึง รัฐบาล คงจะหนีไม่พ้น เรื่อง1 การกู้เงินของรัฐบาล2 กาแก้ปัญหาเศรฐษกิจ3 โรคหวัด 2009 กับการแก้ปัญหาที่ผิด4 ความเป็นอยู่ของประชาชน 5 บอกว่าเขากำลังจะไปลงทุนในโงการใหญ่6 เรื่อง รมต ต่างประเทศ คุณ กษิต ที่โดนตำรวจแจ้งข้อหาผู้ก่อการร้ายสากล แล้วไม่ลาออกจะขอพูดถึงข้อ 6 พ.ต.ท ดร ทักษิณ จะเน้นและโจ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2552
Posted by ชัชชัย , ผู้อ่าน : 1042 , 21:00:27 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

26 ก.ค. 2552 ก็เป็นวันคล้ายวันเกิดของ พ.ต.ท ดร ทักษิณ ซึ่งเป็นวันเกิดครบรอบ 60 ปี ตอนนี้คนไทยเกือบทั้งประเทศ ก็คิดว่าวันเกิด ของ พ.ต.ท ดร ทักษิณ ทำไมจึงสำคัญมากขนาดนี้ ไม่ว่าใคร ไม่ว่าจะเป็นนายกรัฐมนตรี  รองนายกฝ่ายความมั่นคง และ สส ปชป รวมถึง พันธมิตรตอนนี้ถ้าสำนักสำรวจหรือว่า โพลสำนักไหน ลองไปสอบถามดูได้เลยว่า 26 ก.ค เป็นวันอะไร ถามกี่คนเขาก็คงจะตอบได้เลยว่า วันเกิด พ.ต.ท ดร ทักษิณ แล้วแบบนี้จะเป็น....

อ่านต่อ


/29