*/
  • ริมระพีฯ
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : prapaphanp@yahoo.com
  • วันที่สร้าง : 2009-06-26
  • จำนวนเรื่อง : 9
  • จำนวนผู้ชม : 128192
  • จำนวนผู้โหวต : 69
  • ส่ง msg :
  • โหวต 69 คน
วันพุธ ที่ 23 มีนาคม 2554
Posted by ริมระพีฯ , ผู้อ่าน : 6587 , 22:39:58 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

๑๐ ข้อควรรู้ในการเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงาน ขั้นเทพ (ตอนจบ)ค้างคากันไว้นานพอสมควร เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ตอนจบของการเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงาน สรุปสั้นๆไว้๑๐ ข้อ ที่สามารถนำไปใช้ได้จริงตามนี้ครับ....๑.ต้องทดลองนั่งเองทุกครั้ง เพื่อความเหมาะสมกับ การนั่งและการพิง๒.นอกจากนั่งแล้วควรใช้นิ้วกดดูที่นั่งและพนักพิงจะพอรู้ได้ถึง ความแน่น นุ่ม กระด้าง ว่าเป็น  ฟองน้ำ   โฟม หรือกระดาษที่อัดไว้ ข้อสังเกตง่ายๆถ้าเป....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 10 ธันวาคม 2553
Posted by ริมระพีฯ , ผู้อ่าน : 5040 , 22:48:38 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 5 คน

วิธีเลือกซื้อเก้าอี้สำนักงาน...ขั้นเทพ...(ตอนที่๑)ก่อนอื่นต้องขออภัย และขอบคุณสำหรับการติดตามของลูกค้าหลายๆท่าน ห่างๆหายหายไปบ้าง ด้วยตอนนี้ทางร้านทำเวบไซต์ www.sabuyinbed.com หาค่านมให้ลูกชาย และกิจการค่อนข้างได้รับการตอบรับอย่างอุ่นหนาฝาคั่ง.... เลยห่างบล๊อกไปบ้างครับวันนี้คงเป็นการจั่วหัวเรื่องไว้ก่อน เนื่องจาก เป็นอีกหนึ่งเรื่องที่ มีการให้ความสนใจกันมากเป็นพิเศษ..หลักการทั่วไปถ้าเป็นไปได้ต้องทดล....

อ่านต่อ

วันจันทร์ ที่ 6 กันยายน 2553
Posted by ริมระพีฯ , ผู้อ่าน : 1642 , 22:17:58 น.  
หมวด : นักข่าวอาสา

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ข่าวด่วนเดือน 9 จ.สระบุรีข่าวประชาสัมพันธ์ หอการค้าจ.สระบุรี จัดรายการส่งเสริมการขาย กระตุ้นเศรษฐกิจ ร่วมกันกับร้านค้าพันธมิตรทั่วทั้งจังหวัดสระบุรี แจกโชค กว่าล้านบาท.....หอการค้า พาโชค รายละเอียดเพิ่มเติม ติดตามได้ที่http://www.saraburichamber.com/....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 2 กุมภาพันธ์ 2553
Posted by ริมระพีฯ , ผู้อ่าน : 4399 , 22:11:33 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

@@ ชวนกันมาพับผ้าปูที่นอนให้เรียบร้อย @@ขอขอบคุณข้อมูลดีๆ จาก TOTO และร้านชุดเครื่องนอน ออนไลน์ "สบายอินเบด ดอทคอม" www.sabuyinbed.com....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 19 มกราคม 2553
Posted by ริมระพีฯ , ผู้อ่าน : 27111 , 22:41:53 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

รู้จักหมอนชนิดต่าง ๆ ก่อนเลือกซื้อจากกระแสรักสุขภาพที่มีมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้ปัจจุบันมีการผลิตหมอนด้วยวัสดุชนิดใหม่ ๆ ออกมามากมาย ซึ่งมีความแตกต่างกันทั้งในด้ายอายุการใช้งานและราคาค่าตัว  โดยสามารถแยกตามประเภทของวัสดุได้ดังนี้หมอนใยสังเคราะห์ ทำจากวัสดุสังเคราะห์ เป็นชนิดที่ได้รับความนิยมสูงมากในปัจจุบัน เนื่องจากดูแลรักษาง่าย และราคาไม่แพง วัสดุที่ใช้ประกอบก็มีทั้งใยสังเคราะห์ ไมโครไฟเบอร์ โพลียูรี....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 22 สิงหาคม 2552
Posted by ริมระพีฯ , ผู้อ่าน : 41397 , 21:49:24 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

.............สวัสดีครับสำหรับเอนทรี้นี้เป็นตอนจบเกี่ยวกับการเลือกซื้อที่นอน    ก่อนอื่นในการเลือกซื้อที่นอนคุณต้องถามตัวเองว่าชอบนอนที่นอนแข็งหรือนุ่ม ที่นอนที่จะใช้ใส่เตียงนอนหรือไม่ ทีนี้เรามาดูข้อแนะนำในการเข้าห้างร้านเฟอร์นิเจอร์เพื่อเลือกซื้อที่นอน    ๑๐ ข้อควรรู้ในการเลืกซื้อที่นอน        ๑.      ถ้าเดิมที่นอนของคุณเป็นที่นอนนุ่นและใช้มานานแล้วควรวัดขนาดเตียงนอนไปด้วย๒.    เลือกซื้อจากร้านค้าที....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 11 สิงหาคม 2552
Posted by ริมระพีฯ , ผู้อ่าน : 19753 , 21:46:42 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

วิธีเลือกซื้อที่นอน (เฟอร์นิเจอร์ชิ้นที่สำคัญที่สุดในบ้านคุณ) ตอนที่๑“พี่ครับผมว่า วันนี้พี่ไม่ต้องเปลี่ยนที่นอนใหม่หรอกครับ พี่กลับไปนอนหลังเดิมเถอะครับ หรือไม่ก็ซื้อแบบถูกๆ แล้วพี่ก็เอา สมุดบัญชีธนาคาร โฉนดที่ดิน ใส่ไว้ใต้ที่นอน แล้วลองดูนะครับว่าจะหายปวดหลังหรือเปล่า”นี่คือบทสนทนาเชิงประชดประชันที่ไม่ถูกต้องนักในหลักการขาย แต่โดนใจลูกค้ามานักต่อนัก ปัจจุบัน ลูกค้าท่านนี้ก็ยังเป็นสมาชิกที่ร้าน และซ....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 25 กรกฎาคม 2552
Posted by ริมระพีฯ , ผู้อ่าน : 11392 , 22:07:39 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

ห้องนอน ห้องที่สำคัญที่สุดในบ้าน เพื่อทุกโมงยามแห่ง ความสุข..... ด้วยความตั้งใจแต่แรกเริ่ม บล๊อกแห่งนี้ไม่ได้มีจุดประสงค์จะมาขายสินค้าทางอินเตอร์เนต แต่อยากเป็นสื่อกลางของทางร้านเฟอร์นิเจอร์นายฮ้อ อ.หนองแค จ.สระบุรี ไว้ถ่ายทอดเรื่องราวอันเกี่ยวกับเฟอร์นิเจอร์บ้าน และสำนักงาน รวมทั้งเกร็ดเล็กเกร็ดน้อย เกี่ยวกับการแต่งบ้าน สำหรับลูกค้าทางร้านที่ใช้สื่อทางอิเตอร์เนต อีกทั้งบุคคลทั่วไปจะได้มาแลกเปลี่ยนคว....

อ่านต่อ

วันเสาร์ ที่ 27 มิถุนายน 2552
Posted by ริมระพีฯ , ผู้อ่าน : 1876 , 21:30:59 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

เปิดบ้าน. ผ่านบล๊อก มาบอกกล่าวสวัสดีครับ วันนี้คงเป็นเอนทรี้โหมโรง แนะนำตัวแนะนำบล๊อกกันก่อน .ร้านเฟอร์นิเจอร์นายฮ้อ  เป็นร้านเฟอร์นิเจอร์เล็ก เล็ก อยู่ที่ตลาดหนองแค อำเภอหนองแค จ.สระบุรี ดำเนินกิจการมาเกือบ ๔๐ ปีแล้วครับ ขึ้นต้นกันอย่างนี้ สมาชิกชาวโอเค และทุกท่าน อย่าเพิ่งตกใจ ผมไม่ได้มาขาย โต๊ะ ตู้ เตียง  ผ่านอินเตอร์เน็ต หรือมาโฆษณาชวนเชื่อแต่อย่างใด แต่จุดเด่นประเด็นหลักแล้วก็คือ............ผมจะ....

อ่านต่อ


/1