*/
  • ปิรันญ่า
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : lovethailand@live.com
  • วันที่สร้าง : 2007-01-31
  • จำนวนเรื่อง : 738
  • จำนวนผู้ชม : 1244966
  • จำนวนผู้โหวต : 1261
  • ส่ง msg :
  • โหวต 1261 คน
พระกรณียกิจ รัชกาลที่ ๕ - ความสัมพันธ์ฝรั่งเศส

พระกรณียกิจ รัชกาลที่ ๕ - ความสัมพันธ์ฝรั่งเศส เสด็จประพาสยุโรป ร.ศ. ๑๑๖

View All
<< มีนาคม 2007 >>
อา พฤ
        1 2 3
4 5 6 7 8 9 10
11 12 13 14 15 16 17
18 19 20 21 22 23 24
25 26 27 28 29 30 31

[ Add to my favorite ] [ X ]


วันศุกร์ ที่ 30 มีนาคม 2550
Posted by ปิรันญ่า , ผู้อ่าน : 643 , 04:57:06 น.  
หมวด : การเมือง

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          กลุ่มคนวันเสาร์ แถลงจะนำรายชื่อ 100000 ชื่อที่ลงนามถวายฎีกาปลดพลเอกเปรม ติณสูลานนท์ จากตำแหน่งประธานองคมนตรีและรัฐบุรุษ ยื่นสำนักราชเลขาธิการ พระบรมมหาราชวัง ในวัน 5 เมษายน 2550 ยึดเป็นวันดีเดย์ รหัส 5450 พร้อมนัดชุมนุมต่อเนื่อง 7 วัน 7 คืน.....

          ก็คอยดูกันไป อะไรจะเกิดในบ้านนี้เมืองนี้ ช่างวุ่นวายแท้หนอ (วุ้ยย เว้ยย เฮ้ยย....ช่างน่าหงุดหงิดและเศร้าเกินบรรยาย)

          ใครอยากฟังเพลง 'หนักแผ่นดิน' กับเพลง 'ถามคนไทย' ที่ร้องว่า 'วิญญาณปู่จะร้อง.....ไร' นั่นน่ะค่ะ ดูโพสก่อนหน้านี้นะคะ ได้เวลาเปิดให้กระหึ่มแล้วละมัง? ฮึ!


คำทำนายหมอนิด (กิจจา ทวีกุลกิจ)-ทำนายเมื่อ 26 มีนาคม 2550

ซ้ำ...ซ้อน...!?

                เดือนมีนาคม 2550 ถือว่าเป็นเดือนแห่งการ “จุดชนวน” นับว่าน่าเป็นห่วงเป็นอย่างยิ่งสำหรับเหตุการณ์บ้านเมืองในยามนี้  เพราะนอกจากจะสร้างความปั่นป่วนทางการเมืองแล้วยังซ้ำเติมเศรษฐกิจของประเทศให้ทรุดหนักเข้าไปอีกในไม่นานนับจากนี้ไป (เม.ย. – พ.ค.)  คลื่นมนุษย์จะออกมาท้าทายกฎอัยการศึกจำนวนมาก  ความวุ่นวายและความรุนแรงจะเกิดขึ้นจากการกระทำของบุคคลกลุ่มหนึ่ง  ซึ่งหากเจ้าหน้าที่ควบคุมไม่ดี “เพลิงไหม้” สถานที่สำคัญหรือสถานที่ราชการจะเกิดขึ้นอย่างแน่นอน!?  ขอให้ผู้ที่เกี่ยวข้องกับสถานที่สำคัญๆช่วยดูแลอย่างใกล้ชิดเพื่อป้องกันเหตุที่อาจจะเกิดขึ้นได้

                ขอให้ทุกคนใช้สติและควบคุมอารมณ์ให้ดี เพราะเหตุใหญ่จะเกิดขึ้นได้ เพราะขาดสติหรือควบคุมอารมณ์ไม่อยู่ ผมคิดว่าหากท่านใดยังไม่ได้ซื้อข้าวสาร อาหาร เตรียมเอาไว้ ก็ขอให้รีบๆ ไปซื้อเก็บเอาไว้บ้างคงจะดี จะได้ไม่วุ่นวายในภายหลัง ประกอบกับท่านทั้งหลายได้ช่วยใช้เงินกระตุ้นเศรษฐกิจในตอนนี้ไปในตัว-และรถของเฮียปอ...และเฮียร่วม...ก็ไปเติมน้ำมันให้เต็มเอาไว้ตลอดซะ  เพราะรถของเฮียทั้งสองคงต้องวิ่งวุ่นตลอดทั้งคืนทั้งวันในเร็วๆนี้ เพราะดวงของเฮียทั้งสอง งานจะชุกมาก ในระหว่างเดือน เม.ย หรือ พ.ค. นี้ หรืออย่างช้าก็ช่วงใกล้ๆปลายปี แต่ดูแล้วไม่น่าจะนานเกินรอ

                ซ้ำ !! โปรดอ่านอีกครั้ง !!  ทหารมาอีกแล้ว มาคราวนี้ทหารไม่ได้ถือขวดนมมาเหมือนวันที่ 19 ก.ย. 49 อย่างแน่นอน และมาเที่ยวนี้มันส์สะเด็ดญาติ เพราะดุเดือดเลือดพล่าน เนื่องจาก - เด็กมันยั่ว- ครับท่าน ผมคิดว่าอีกไม่นาน ท่านทั้งหลายคงจะได้ยิน-ม.17-เพราะ มาตรา17  นี้แหละ จึงจะกำราบทุกอย่างได้อย่างเด็ดขาด

                ซ้อน...โปรดระวัง...!! มีซ้ำแล้วก็ต้องระวังหลังไว้ด้วยอย่าประมาท  เพราะมีคนจ้องจะซ้อนท้าย  ควรจะเดิน 2 ทิศในเวลาเดียวกัน  การเดินสองทิศในเวลาเดียวกันก็คือคนหนึ่งเดินไปข้างหน้าส่วนอีกคนหนึ่งหันหลังชนกันกับคนที่เดินไปข้างหน้าก็จะจ้องมองข้างหลังได้ว่ามีอะไรหรือไม่เพื่อความไม่ประมาท  ยุทธวิธีนี้ฝ่ายไหนจะเอาไปใช้ผมไม่หวงห้ามไม่ได้จดลิขสิทธิ์เชิญตามสบาย  หรือใครต้องการให้ผมไปเป็นที่ปรึกษาหรือฝ่ายวางแผนก็ติดต่อมาได้ (พูดเล่นนะ)  ผมไม่อยากจะให้บ้านเมืองวุ่นวาย ผมไม่อยากเห็นการนองเลือด ผมไม่อยากเห็นทหารต้องออกมาเพราะบุคคลกลุ่มหนึ่งที่ต้องการบุคคลเพียงคนหนึ่งเท่านั้น  ซึ่งถ้า เขาคนนั้น ออกปากห้ามอย่างจริงใจทุกอย่างก็จะสงบ  บ้านเมืองก็ไม่วุ่นวาย  อยู่ที่ว่าจะทำหรือไม่  และจากใจหรือเปล่าเท่านั้น  ขอให้คอการเมืองที่เฝ้ามองว่าอดีตรัฐมนตรีที่เคยยิ่งใหญ่เคยดูแลคมนาคม และกำลังจะถูกฟ้องและมีสิทธิ์ที่จะต้อง “ติดคุก” นั้นขอให้แฟนๆทั้งหลายไม่ต้องรออีกต่อไปแล้วเพราะอดีตรัฐมนตรี “” คงจะไม่ต้องเข้าคุกเพราะในพื้นดวงของเขาไม่มีการเข้าคุกหรือเข้าก็ไม่นานเพราะดวงของเขา “ดับ” ก่อนถึงคุก  มีโอกาสที่จะนอนฟังพระสวดมนต์มากกว่าเข้าคุก  ขอให้ลุ้นกันต่อไป

                ท้ายนี้ผมขออนุญาตนำเมล์ที่ท่านผู้เกียรติได้เมล์มาถึงผมมาให้ท่านทั้งหลายได้อ่านกัน  และผมจะพยายามปรับปรุงเว็บของผมให้ดีกว่านี้ตามที่ท่านผู้มีเกียรติได้แนะนำมาครับ

ด้วยความเคารพ

จากหมอนิด (กิจจา ทวีกุลกิจ)

26 มี.ค. 2550

ที่มา: http://www.mornid.com/home.php

ขอบคุณหมอนิดค่ะ

ใครสนใจศาสตร์ด้านนี้ และคำทำนายของหมอนิดที่ผ่านๆมา ติดตามได้ที่ลิงค์ข้างต้นค่ะอ่านความคิดเห็น

ความคิดเห็นที่ 5 (0)
มัชฌิมา วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 10.45 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/muchshima
  อมยิ้มแก้มตุ่ย...น่ารักกว่า.... ทำหน้ามุ่ย ตั้งเยอะ !!!


เห็นข่าวแล้วหงุดหงิดหัวใจจริงๆ ค่ะ
พวกนี้มันคิดอะไรไม่รุ้ รออีกสักหน่อยไม่ได้
ประเทศชาติขอความสงบบ้างไม่ได้เลยรึไงว้า ฮึ่ยย!!

ความคิดเห็นที่ 4 (0)
ปิรันย่า วันที่ : 31/03/2007 เวลา : 07.43 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nanahahe
ฉันเป็นไม้ขีดหนึ่งก้าน จะขอจุดเทียนสักล้านเล่ม...

คนที่ออกมาเคลื่อนไหวก็ควรจะคิดให้หนักค่ะ
ว่าออกมาทำให้เกิดปัญหาหรือแก้ปัญหา
ตอนนี้เค้าแยกกันืเป็นกลุ่มๆ แต่ละกลุ่มบอกว่ามีเป้าแตกต่างกัน แต่เราก็ไม้รู้ว่าแตกต่างในกลยุทธแต่เหมือนที่เป้าหมายหรือไม่ ต้องค่อยๆดูกันไปค่ะ
สำหรับคนที่ออกมาแสดงความคิดเห็นโดยบริสุทธิ์ใจ ก็ไม่ว่ากัน เพราะคนไทยทำได้อยู่แล้ว แต่ก็สงสัยว่าทำไมรอกันไม่ได้ อีกแค่ไม่กี่เดือนเท่านั้น ตอนนี้ควรจะช่วยกันประคับประคองชาติ ไม่น่ากระทำซ้ำเติมให้เกิดความระส่ำระสาย สิ่งที่เอามาว่าก็ยังไม่เกิดแค่เป็นความคาดการณ์ประมาณว่าอย่กดักคอ ก็ควรชั่งน้ำหนักให้ดีค่ะหากใครจะเปลี่ยนใจไปร่วมขบวนการ ระวังจะถูกใช้เป็นเครื่องมือ เป็นโล่ห์มนุษย์ หรืออาจจะถูกพาไปทำกิจกรรมที่ไม่ตรงกับวัตถุประสงค์อุดมการณ์ของตัวเอง ศึกษาให้ถ้วนถี่ คิดให้รอบคอบก่อนจะทำกิจกรรมใดๆเกี่ยวกับบ้านเมืองเป็นดีที่สุดในยามนี้ เพราะบ้านเมืองเราบอบช้ำเหลือเกินแล้ว ต้องช่วยกันค่ะ

ความคิดเห็นที่ 3 (0)
pinkky วันที่ : 30/03/2007 เวลา : 18.08 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/pinkky

ไม่ได้ดูถูกหมอนิดนะคะ
แต่ไม่อยากให้เหตุการณ์เกิดขึ้นจริง ๆ
ช่วยกันคนละนิดนะคะ
อย่างไรก็บ้านเราเอง
คงไม่มีใครอยากเห็นบ้านพังลงมาด้วยมือของพวกเราเอง

ความคิดเห็นที่ 2 (0)
ปิรันย่า วันที่ : 30/03/2007 เวลา : 12.22 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/nanahahe
ฉันเป็นไม้ขีดหนึ่งก้าน จะขอจุดเทียนสักล้านเล่ม...

คอยติดตาม วันนี้จะมีอะไรเกิดขึ้นไหม

ความคิดเห็นที่ 1 (0)
ปุ๊บปั๊ป วันที่ : 30/03/2007 เวลา : 10.30 น.
http://oknation.nationtv.tv/blog/champions

รักชาติสุดชีวิต
ใครทำอะไรที่ไหน..บอกตรงๆน่ะค่ะ วันๆตามข่าวไม่หมดจิงๆ แต่ทุกอย่างขอให้ ชาติไทยจงเจริญ

แสดงความคิดเห็น


ถึง บล็อกเกอร์ ทุกท่าน โปรดอ่าน
   ด้วยทาง บริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ จำกัด (มหาชน) ได้ติดต่อขอความร่วมมือ มายังเว็บไซต์และเว็บบล็อกต่าง ๆ รวมไปถึงเว็บบล็อก OKnation ห้ามให้มีการเผยแพร่ผลงานอันมีลิขสิทธิ์ ของบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ บนเว็บ blog โดยกำหนดขอบเขตของสิ่งที่ห้ามทำ และสามารถทำได้ ดังนี้
ห้ามทำ
- การใส่ผลงานเพลงต้นฉบับให้ฟัง ทั้งแบบควบคุมเพลงได้ หรือซ่อนเป็นพื้นหลัง และทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือ copy code คนอื่นมาใช้
- การเผยแพร่ file ให้ download ทั้งที่อยู่ใน server ของคุณเอง หรือฝากไว้ server คนอื่น
สามารถทำได้
- เผยแพร่เนื้อเพลง ต้องระบุชื่อเพลงและชื่อผู้ร้องให้ชัดเจน
- การใส่เพลงที่ร้องไว้เอง ต้องระบุชื่อผู้ร้องต้นฉบับให้ชัดเจน
จึงเรียนมาเพื่อโปรดปฎิบัติตาม มิเช่นนั้นทางบริษัท จีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ฯ จะให้ฝ่ายดูแลลิขสิทธิ์ ดำเนินการเอาผิดกับท่านตามกฎหมายละเมิดลิขสิทธิ์
OKNATIONกฎกติกาการเขียนเรื่องและแสดงความคิดเห็น
1 การเขียน หรือแสดงความคิดเห็นใด ๆ ต้องไม่หมิ่นเหม่ หรือกระทบต่อสถาบันชาติ ศาสนา และพระมหากษัตริย์ หรือกระทบต่อความมั่นคงของชาติ
2. ไม่ใช้ถ้อยคำหยาบคาย ดูหมิ่น ส่อเสียด ให้ร้ายผู้อื่นในทางเสียหาย หรือสร้างความแตกแยกในสังคม กับทั้งไม่มีภาพ วิดีโอคลิป หรือถ้อยคำลามก อนาจาร
3. ความขัดแย้งส่วนตัวที่เกิดจากการเขียนเรื่อง แสดงความคิดเห็น หรือในกล่องรับส่งข้อความ (หลังไมค์) ต้องไม่นำมาโพสหรือขยายความต่อในบล็อก และการโพสเรื่องส่วนตัว และการแสดงความคิดเห็น ต้องใช้ภาษาที่สุภาพเท่านั้น
4. พิจารณาเนื้อหาที่จะโพสก่อนเผยแพร่ให้รอบคอบ ว่าจะไม่เป็นการละเมิดกฎหมายใดใด และปิดคอมเมนต์หากจำเป็นโดยเฉพาะเรื่องที่มีเนื้อหาพาดพิงสถาบัน
5.การนำเรื่อง ภาพ หรือคลิปวิดีโอ ที่มิใช่ของตนเองมาลงในบล็อก ควรอ้างอิงแหล่งที่มา และ หลีกเลี่ยงการเผยแพร่สิ่งที่ละเมิดลิขสิทธิ์ ไม่ว่าจะเป็นรูปแบบหรือวิธีการใดก็ตาม 6. เนื้อหาและความคิดเห็นในบล็อก ไม่เกี่ยวข้องกับทีมงานผู้ดำเนินการจัดทำเว็บไซต์ โดยถือเป็นความรับผิดชอบทางกฎหมายเป็นการส่วนตัวของสมาชิก
คลิ้กอ่านเงื่อนไขทั้งหมดที่นี่"
OKnation ขอสงวนสิทธิ์ในการปิดบล็อก ลบเนื้อหาและความคิดเห็น ที่ขัดต่อความดังกล่าวข้างต้น โดยไม่ต้องชี้แจงเหตุผลใดๆ ต่อเจ้าของบล็อกและเจ้าของความคิดเห็นนั้นๆ
   

กลับไปหน้าที่แล้ว กลับด้านบน