• ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gob_frog@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-01-25
  • จำนวนเรื่อง : 112
  • จำนวนผู้ชม : 45182
  • ส่ง msg :
  • โหวต 351 คน
อัพเดทข่าวสาร
พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nanasara1
วันศุกร์ ที่ 20 พฤศจิกายน 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 222 , 14:47:44 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

           เคสมือถือสวย ๆ ของเราจะดูเก่าขนาดนี้ได้ยังไง ? ทั้ง ๆ ที่เพิ่งใช้งานได้ไม่นาน ซึ่งสาเหตุที่เก่าเร็ว มาจากการใช้งานโทรศัพท์ ที่ต้องหยิบจับทุกวัน และตัวเคสยังสัมผัสกับสภาพแวดล้อม เช่น รังสี UV ความชื้น ความร้อน ฝุ่น แรงเสียดทานที่เกิดจากการใช้งาน ทำให้พื้นผิวสึกหรออย่างต่อเนื่อง และทำให้เกิดคราบได้ ดังนั้นจึงควรดูแลให้สะอาดอยู่เสมอ เพราะยิ่งใช้งานมาก และไม่ได้ทำความสะอาด ยิ่งทำให้มือถือสกป....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 18 พฤศจิกายน 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 160 , 16:24:54 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ปัจจุบันเข้าสู่ยุค 5G หลายคนอาจจะกำลังมองหามือถือที่รองรับ 5G มาใช้กัน วันนี้เรามีสมาร์ทโฟนตัวโดดเด่นยอดนิยมซึ่งคนกำลังพูดถึงมากที่สุด มาฝากกันค่ะ ซึ่งวันนี้เราได้รวบรวมมาให้แล้ว โดยสมาร์ทโฟนที่เราจะมาแนะนำในวันนี้ ได้แก่ Samsung ,Vivo, OPPO มาดูกันว่าแต่ละรุ่นจะมีจุดเด่น และฟังก์ชันโดน ๆ แบบไหนที่น่าสนใจกันบ้างค่ะ            1. Samsung Galaxy Z Fold2 5G สมาร์ทโฟนที่จะมาเปลี่ยนโลกแห่งอน....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 พฤศจิกายน 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 177 , 15:58:01 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 2 คน

          เครื่องซักผ้านับเป็นสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทุกบ้านต้องใช้เป็นประจำ เพราะนอกจากจะช่วยประหยัดเวลาในการซักผ้าแล้ว ยังช่วยถนอมเนื้อผ้าให้ดูใหม่ และใช้ได้นานมากขึ้น ยิ่งในตอนนี้หลาย ๆ แบรนด์ต่างพัฒนาผลิตภัณฑ์ของตัวเองให้ใช้งานง่าย ดีไซน์สวย มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ครอบคลุม และราคาไม่แพง รวมทั้งมีบริการหลังการขายช่วยดูแลลูกค้า ในกรณีที่มีปัญหา แต่รู้หรือไม่ว่าการใช้งานของผู้ใช้ต่อไปนี้ อาจจะเป็นสา....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 28 ตุลาคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 234 , 14:56:04 น.  
หมวด : เศรษฐกิจ

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          หลายคนคงคุ้นหู คุ้นตากับตลาดขายของออนไลน์ที่ใหญ่ที่สุด และมีชื่อเสียงที่สุดในจีน อย่าง Alibaba หรือ AliExpress และมักจะเกิดคำถามทั้งผู้ซื้อ และผู้ขายว่า การซื้อ ขายของในalibaba หรือ ใน AliExpress ที่ไหนได้ของที่ถูก และสินค้าตรงตามต้องการผู้บริโภคมากกว่ากัน แต่รู้ไหมว่าตลาดออนไลน์ทั้งสองแห่ง มีความคล้ายกันเพราะมาจากที่เดียวกัน นั่นคือ alibaba Group ที่มีฐานลูกค้ามากถึง 200 ประเทศทั่วโลก รว....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 ตุลาคม 2563
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 243 , 16:09:48 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

        ยุคนี้เป็นยุคของสมาร์ทโฟนเพื่อน ๆ คนไหนที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ ๆ ราคาไม่แพงเชิญทางนี้เลย วันนี้เราได้รวบรวมสมาร์ทโฟนที่มีราคาไม่เกิน 10,000 บาท พร้อมสเปคเทพ ๆ และฟีเจอร์สุดคุ้ม เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์มาฝากเพื่อน ๆ กันครับ รับรองต้องถูกใจแน่นอน เปิดตัว 5 รุ่นสมาร์ทโฟนราคาไม่เกินหมื่น         1. HUAWEI nova 7i เป็นสมาร์ทโฟนที่คุ้มค่าทีเดียว โดยมากับสเปกแรงครบเครื่อง ไม่ว่าจะเป็นหน้าจอ P....

อ่านต่อ


/23