• ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gob_frog@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-01-25
  • จำนวนเรื่อง : 112
  • จำนวนผู้ชม : 45078
  • ส่ง msg :
  • โหวต 350 คน
อัพเดทข่าวสาร
พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nanasara1
วันพุธ ที่ 25 กันยายน 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 1756 , 16:53:21 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

          หลังจากที่ลูกน้อยลืมตาดูโลก เชื่อว่าคุณแม่ทุกคนคงเฝ้าดูพัฒนาการของลูกในทุก ๆ วันด้วยความตื่นเต้น ทั้งเรื่องของพัฒนาการทางสมองและด้านร่างกายของลูก ซึ่งในช่วงวัยเด็กเล็ก เด็กปฐมวัย เป็นช่วงที่สมองของลูกจะพัฒนาอย่างรวดเร็วมาก คุณแม่จะสังเกตได้จากพฤติกรรมทางร่างกายที่พัฒนาได้อย่างรวดเร็วและการพัฒนาการนี้ มีช่วงเวลาที่จำกัดพัฒนาการเด็กหมายถึงการเปลี่ยนแปลงความสามารถที่เกิดขึ้นในระหว่างที่เด็กเ....

อ่านต่อ

วันอังคาร ที่ 24 กันยายน 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 273 , 16:10:58 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

              เรื่องปวดหัวสำหรับคุณแม่บ้านหลายๆ คน ก็คือเรื่องซักผ้า ยิ่งบ้านไหนมีสมาชิกหรือมีเด็ก ๆ เยอะก็จะต้องเหนื่อยเป็นพิเศษ เพราะเด็ก ๆ เป็นวัยที่กำลังเรียนรู้และเติบโตจึงมาพร้อมกับความสกปรกบนเสื้อผ้าซึ่งถือเป็นเรื่องปกติ และบ้านไหนมีเครื่องซักผ้าก็จะถือว่าช่วยประหยัดแรงไปได้เยอะเลยครับ แต่ !!! ถ้าบ้านไหนยังไม่มีเครื่องซักผ้าหรือกำลังอยากจะเปลี่ยนเครื่องซักผ้าใหม่ วันนี้เราได้รวบรวมเอาโปรโมชั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 19 กันยายน 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 340 , 15:16:20 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           โรคของผู้หญิงนับวันยิ่งมีความซับซ้อนและรุนแรงมากขึ้น ซึ่งเป็นสิ่งที่ผู้หญิงทุกคนควรให้ความสำคัญและใส่ใจตัวเองมากขึ้นหมั่นสังเกตตัวเองบ่อย ๆ หรือตรวจสุขภาพเป็นประจำทุก ๆ วัน จะได้หาวิธีรรักษาอย่างถูกต้อง ทั้งนี้ หนึ่งในโรคที่ผู้หญิงหลายคนมักจะได้ยินคำที่คุ้นหูจากคนรอบข้างบ่อย ๆ ก็คือ “ซีสต์” ซึ่งโดยมากจะได้ยินกันว่าเป็นซีสต์ที่นั่นบ้าง ที่นี่บ้าง จนงงไปหมด และการรักษาอย่างถูกว....

อ่านต่อ

วันพุธ ที่ 11 กันยายน 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 1808 , 15:58:13 น.  
หมวด : Blog Kids

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

        พ่อแม่ทุกคนต่างพยายามส่งเสริมให้ลูกได้มีสติปัญญาดี มีความฉลาดติดตัว ได้เรียนในระดับที่สูงขึ้น หรือหาวิธีเก่งนอกหลักตำราเรียน แต่บางคนอาจจะเพิกเฉยต่อพัฒนาการด้านอารมณ์ของลูกโดยสิ้นเชิง เด็ก ๆ อาจไม่ได้ถูกสอนให้รู้จักจัดการกับอารมณ์ตนเองในกรณีที่รู้สึกหัวเสีย ไม่พอใจในบางเรื่อง ถึงขั้นแสดงอาการก้าวร้าวออกมา นี่คือ เคล็ด(ไม่)ลับเลี้ยงลูกให้ฉลาดทั้งมีสติปัญญาและมีความฉลาดทางอารมณ์ เคล็ด(ไม่)ลั....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 5 กันยายน 2562
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 464 , 15:25:02 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 1 คน

           ยังคงสร้างความร้อนแรงไม่หยุดในยุคที่กระแสของสมาร์ทโฟนมีการแข่งขันกันอย่างสูง หลายค่ายต่างปล่อยของดีที่สุดของตัวเองออกมาสู้กันพที่มากับพร้อมเทคโนโลยีต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็นค่ายใหญ่ ๆ เช่น Samsung , Apple , Oppo และ Huawei ซึ่งมือถือของแต่ละค่ายก็มีราคาที่ต่างกันออกไปตามคุณสมบัติของเทคโนโลยี วันนี้เราได้รวมเอา smartphone ราคาหลักหมื่นมาให้เพื่อน ๆ ได้อัพเดทกันครับ ไปดูกันว่าจะมีรุ่นไหนบ....

อ่านต่อ


/1