• ม้าน้ำลายจุด
  • ranking : สมาชิกทั่วไป
  • email : gob_frog@hotmail.com
  • วันที่สร้าง : 2016-01-25
  • จำนวนเรื่อง : 128
  • จำนวนผู้ชม : 65465
  • ส่ง msg :
  • โหวต 380 คน
อัพเดทข่าวสาร
พูดคุย แลกเปลี่ยนความรู้ต่างๆ
Permalink : http://oknation.nationtv.tv/blog/nanasara1
วันอังคาร ที่ 20 เมษายน 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 270 , 15:21:56 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           สมาร์ทโฟนเป็นอวัยวะชิ้นที่ 33 ของคนในยุคปัจจุบัน เพราะช่วยในเรื่องของการสื่อสารและในยุคที่อินเตอร์เน็ตกำลังมาแรงก็ยังข่วยให้เราได้ก้าวทันเทคโนโลยีมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยากรู้หรืออยากเห็นอะไรก็กดง่ายเพียงแค่ปลายนิ้ว การมีสมาร์ทโฟนที่สเปคแรงๆ แต่ราคาไม่แพงเป็นสิ่งที่หลายๆ คนต้องการ วันนี้เรามีสมาร์ทโฟนราคาไม่แพงเอามาฝากเพื่อนๆ กันครับ จะมีรุ่นไหนบ้างนั้นไปดูกันเลย อันดับสมาร์ทโฟนสเปคแรงแต่....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 9 เมษายน 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 292 , 14:27:26 น.  
หมวด : บ้านและสวน

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

               หากพูดถึงเครื่องอบผ้าแห้งเชื่อว่าหลายๆ คนอาจจะไม่ค่อยคุ้นเคยสักเท่าไหร่นัก ซึ่งมันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกค่ะเพราะแต่เดิมเเล้วเครื่องอบผ้านั้น เดิมนิยมใช้งานกันอย่างเเพร่หลายในประเทศเมืองหนาว เนื่องจากด้วยสภาพอากาศแล้วจะไม่ค่อยมีแดด ทำให้ไม่สามารถนำผ้าออกไปตากแดดได้ ซึ่งเจ้าเครื่องอบผ้าแห้งก็จะมาช่วยตอบโจทย์การใช้ชีวิตตรงนี้ของคนในประเทศเมืองหนาวๆ ต่างๆ ได้อย่างดี โดยนอกจากจะทำให้เสื้อผ้าแ....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 1 เมษายน 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 416 , 17:07:44 น.  
หมวด : วิทยาศาสตร์/ไอที

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           โทรศัพท์มือถือเป็นอวัยวะชิ้นสำคัญของคนในยุคนี้เพราะไม่ว่าจะไปไหนทำอะไรก็ต้องมีติดตัวตลอด ยิ่งสำหรับสายโซเชียลจะกิน จะเดิน จะเที่ยว ก็จะต้องอัพเดตผ่านโลกโซเชียลให้เพื่อนๆ หรือคนที่ติดตามที่ได้มากดไลค์ กดแชร์ กดว้าวกันเป็นแถว ยิ่งสาวๆ หนุ่มๆ คนไหนที่มีผู้ติดตามเยอะๆ เป็นเน็ตไอดอลการเลือกมือถือที่ถ่ายรูปสวยถ่ายวิดีโอสวยกล้องหน้ากล้องหลังชัดก็จะทำให้รูปที่ถ่ายออกมานั้นเรียกยอดไลค์ได้เยอะพอสม....

อ่านต่อ

วันศุกร์ ที่ 26 มีนาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 349 , 16:04:20 น.  
หมวด : สุขภาพความงาม

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

           ทุกวันนี้ม่านหมอกจาง ๆ และควัน ฝุ่น PM 2.5 ยังคงอยู่ทั่วไปส่งผลให้เราหายใจไม่ค่อยสดวก ยิ่งใครเป็นภูมิแพ้แล้วด้วย บอกเลยว่าอาการน่าเป็นห่วง อยู่นอกบ้านเราสามารถป้องกันตัวเองได้ด้วยหน้ากากอนามัย แต่ถ้ากลับเข้าบ้านมาเมื่อไหร่อย่าคิดว่าจะรอดพ้นเชียว เพราะฝุ่น PM 2.5 เขาก็ตามติดเราไม่ห่าง ทางที่ดีซื้อเครื่องฟอกอากาศหรือเครื่องกรองอากาศไว้ที่บ้านอุ่นใจสุด บทความนี้เป็นบทความที่นำเสนอวิธีการเลื....

อ่านต่อ

วันพฤหัสบดี ที่ 25 มีนาคม 2564
Posted by ม้าน้ำลายจุด , ผู้อ่าน : 311 , 15:06:38 น.  
หมวด : ทั่วไป

พิมพ์หน้านี้
โหวต 0 คน

            การจะเลือกมือถือใหม่ ๆ ซักเครื่องการดูสเปคให้เป็น นับเป็นสิ่งสำคัญที่สุดเป็นอันดับแรกในการเลือกซื้อนะคะ ก่อนอื่นต้องถามตัวเองว่าต้องการมือถือเพื่อใช้งานอะไรบ้าง จากนั้นจึงค่อยมาดูสเปคมือถือที่ตรงกับความต้องการใช้งานของเราให้มากที่สุด ข้อความที่ใช้ในการโฆษณาสเปคมือถือมักจะใช้ข้อความสั้น ๆ อาจจะเนื่องจากพื้นที่เขียนมีน้อย หรือต้องการใส่ข้อมูลเข้าไปให้ได้มากที่สุด จึงทำให้เราได้เห็นการย่อใ....

อ่านต่อ


/26